ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

21 ม.ค. 2562 11:31 น.

จำนวนการเข้าชม 1,573 ครั้ง

สามีโหดขับรถไล่ชนเมียท้อง 2 เดือน เหยียบแขน-ขา จนขยับไม่ได้ ส่วนลูกอีกคนร่วงหัวกระแทกพื้นปูดบวม
ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ รายหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย  โพสต์ภาพหญิงสาวรายหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บและลูกน้อย พร้อมระบุว่า วันนี้เป็นวันที่ออกไปตรวจสอบแล้วสะเทือนใจมากที่สุด ซึ่งได้รับแจ้งตอนแรกว่าเป็นผู้ป่วย พอไปถึงกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันภายในครอบครัว แต่สิ่งสำคัญคือ “สามีขับรถชนภรรยาขณะที่ภรรยายังอุ้มลูกอยู่ในอ้อมแขน”
ทำให้รถเหยียบข้อเท้า และข้อมือของแม่ ทำให้ลูกกระเด็นตกหัวกระแทกพื้นปูดบวม ส่วนแม่ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าและข้อมือขยับไม่ได้ เลยทำการดามไว้ แต่เด็กร้องไม่หยุด เลยเปลี่ยนหน้าที่จากคนขับรถ ไปเป็นคนอุ้มเด็ก แต่เด็กก็ยังร้องไม่หยุด อาจจะด้วยความเจ็บหรืองอแง แต่ในขณะที่นั่งในรถและอุ้มเด็กก็พยายามหาวิธีให้หยุดร้องเลยหันหน้าเด็กไปหาอกแม่

พอถึงอกเท่านั้นแหละหยุดร้องทันทีและหลับคาอกแม่เลย จึงนำตัวเข้ารักษาที่ รพ.กรุงเทพระยอง เพื่อความปลอดภัยของตัวเด็กเพราะเด็กพูดไม่ได้ และจะหลับตลอด ก่อนจะออกจากที่เกิดเหตุก็พยายามหาบัตรประชาชนแต่ไม่มี เลยให้นิติบุคคลของคอนโดช่วยขึ้นไปเอาโทรศัพท์ที่ห้องของคนเจ็บ ได้แต่โทรศัพท์กับพาสปอร์ต
ขณะนั่งอุ้มน้องก็พยายามถามว่ามีญาติไหมที่ระยอง น้องบอกไม่มีหนูมาอยู่กับสามี ปกติก็จะทะเลาะกันบ่อย แต่วันนี้หนักสุด ถึงขั้นทำร้ายร่างกาย ก็เลยแนะนำให้โทรหาเพื่อนมาช่วยดูแล และต้องขอขอบคุณ รพ.กรุงเทพระยอง ที่ช่วยรักษา โดยที่ในตัวน้องไม่มีเงินแม้แต่บาทเดียว ขอบคุณน้องๆ พยาบาล ที่ช่วยกันดูแลน้องที่ได้รับบาดเจ็บอย่างดีเยี่ยม

  แต่สิ่งที่มองแล้ว น้ำตาไหลคือ สัญชาตญาณความเป็นแม่ที่มีต่อลูก เพราะในขณะที่แขนและขาถูกดาม และมัดไว้ มีแค่มือข้างเดียวพยายามที่จะโอบกอดลูกให้ปลอดภัยมากที่สุด ต่อมาผลตรวจล่าสุดเพิ่งทราบว่ากำลังมีน้องตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์
ขอขอบคุณรพ.กรุงเทพระยองที่ดูแลให้การรักษา เอกซเรย์ทำแผลให้อย่างดี และนัดติดตามอาการอีกครั้ง ทั้งนี้ทาง รพ.ไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง ล่าสุด แม่และน้องปลอดภัย 

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ หญิงสาวผู้เสียหาย ได้เข้าพบ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เมืองระยอง พร้อมลูกชาย ซึ่งทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหญิงสาว ไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดใดๆ ไม่ต้องการให้ตกเป็นข่าว


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.