ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

23 ม.ค. 2562 11:34 น.

จำนวนการเข้าชม 2,881 ครั้ง

พบชิ้นส่วนมนุษย์ถูก ฆ่าหั่นศพ เพิ่มเติม สภาพถูกไฟเผาเกรียม ขณะที่ผลการชันสูตร ชินส่วนที่พบก่อนหน้านี้พบหน้าอก-ท้องถูกแทงพรุน คาดถูกแทงตายก่อนหั่นศพยัดถุงดำทิ้งป่า ตำรวจเร่งเช็กวงจรปิด
จากกรณีพบชิ้นส่วนมนุษย์ถูกฆ่าหั่นใส่ถุงดำ 3 ถุง ทิ้งป่าสงวนหนองสนม ซอยศาลเจ้า ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง โดยถูกหั่นจนเหลือเพียงช่วงลำตัวตั้งแต่คอลงมาถึงโคนขาไส้ทะลักออกมา บริเวณบั้นเอวด้านหลังมีรอยสักลายเส้นกราฟฟิก เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 วัน โดยเจ้าหน้าที่เร่งหาส่วนศีรษะและชิ้นส่วนที่เหลือ 
ล่าสุด วานนี้ ตำรวจ สภ.เมืองระยอง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบ และตำรวจวิทยาการ จ.ระยอง เดินทางไปตรวจสอบบริเวณจุดพบชิ้นส่วนมนุษย์ หลังทีมค้นหาแจ้งว่า พบชิ้นส่วนเพิ่มเติม ห่างจากจุดที่พบชิ้นส่วนลำตัว แขนซ้าย และขาขวาก่อนหน้านี้ ไปประมาณ 100 เมตร ภายในสวนกล้วยของชาวบ้าน 


เป็นชิ้นส่วนข้อเท้าซ้าย ถูกหั่นตั้งแต่ใต้หัวเข่าลงมา สภาพเน่าเปื่อย และห่างกัน 20 เมตร พบท่อนโคนขาที่ถูกตัดจนเหลือเพียง 20 เซนติเมตร มีร่องรอยเผาไหม้ดำเกรียมจนถึงกระดูก คาดถูกเผาทำลายแต่เนื้อโคนขาไหม้ไม่หมด จึงนำชิ้นส่วนที่พบส่งพิสูจน์ที่สถาบันนิตเวชต่อไป

โดย พ.ต.อ.ดำรงค์ อ้วนสูงเนิน ผู้กำกับ สภ.เมืองระยอง กล่าวว่า ขณะนี้กำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายผ่านเข้าออก โดยคาดว่าคนร้ายคงมีมากกว่า 1 คน ซึ่งการสืบสวนถือว่ายาก เพราะไม่รู้วันเวลาที่คนร้ายนำศพที่หั่นมาทิ้ง และเป็นใครมาจากไหน จึงต้องหาส่วนศีรษะให้ได้โดยเร็ว เพื่อจะได้รู้ว่าเป็นใครมาจากไหน ชิ้นส่วนศีรษะและแขนขวาที่ยังหาไม่พบ คาดว่าอาจจะถูกเผาทำลาย หรือถูกสุนัขคาบไป    จึงต้องปูพรมค้นหาในพื้นที่ทั้งหมด พร้อมส่งตำรวจลงพื้นที่หาเบาะแสกับชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว เพื่อหาข้อมูลว่ามีใครเห็นรถนอกพื้นที่เข้าออกหรือไม่ ส่วนการตรวจสอบตามโรงพักใกล้เคียงก็ยังไม่พบว่ามีการแจ้งความคนหาย 

ส่วนผลตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นพบร่องรอยถูกแทงที่หน้าอกและหน้าท้องหลายแผล คงจะถูกของมีคมแทงจนเสียชีวิต ก่อนหั่นศพเพื่อทำลายหลักฐาน


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.