บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

19 มิ.ย. 2560 13:39 น.

จำนวนการเข้าชม 966 ครั้ง

บอย ยินดี “ป๊อก” ทำเซอร์ไพรส์ขอ “มาร์กี้” แต่งงาน
ต้องขอแสดงความยินดีกับว่าที่บ่าวสาวป้ายแดงของวงการบันเทิงอีกหนึ่งคู่ สำหรับ "มาร์กี้ ราศรี" และ หวานใจหนุ่ม "ป๊อก ภัสสรกรณ์" (พัด-สะ-ระ-กอน) ที่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (16 มิถุนายน 2560) ทำเอาแฟนๆเฮลั่น เมื่อเห็นภาพหนุ่ม "ป๊อก"ทำเซอร์ไพรส์ขอสาว "มาร์กี้" แต่งงานกลางดิสนีย์แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังคบหาดูใจกว่า 3 ปี โดยมีเหล่าเพื่อนพ้องอาทิ มิ้นต์ ชาลิดา , แหวนแหวน ปวริศา , พลอย ชิดจันทร์ , แพง ภิชาภัช รวมถึง เพื่อนๆ ที่วางแผนใส่เสื้อเป็นตัวอักษรต่อกันเป็นคำว่า Will You Marry Me พร้อมร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ด้วย เรียกว่าเป็นภาพน่ารักสุดแสนประทับใจ

งานนี้ “มารีน่า” น้องสาวของ "มาร์กี้" ผู้เป็นหนึ่งในผู้ร่วมขบวนการได้โพสต์ภาพ และ ข้อความ "ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยต้องเก็บความลับอะไรนานขนาดนี้ ทริปนี้ใช้เวลาแพลนทั้งหมด 1 ปีเต็มๆ พวกเราทุกคนแอบบินมาซ่อนตัวที่นี้เตรียมมาเซอร์ไพรส์เพื่องานนี้!! มันคือภารกิจระดับชาติจริงๆ I cannot be happier for you guys! Thanks to everyone! our mission is finally accomplished #pokkyhappilyeverafter"

ด้านสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่เป็นหนึ่งในแผนการครั้งนี้ ยังได้โพสต์แสดงความยินดี กับ ทั้งคู่ด้วยว่า "Fly across the sky, Far across the sea and I couldn't be happier for you Congratulations to the one and only Minnie @margir_rasri Love you to the moon and back ยินดีด้วยนะฮร้า @pokmindset" (บินข้ามขอบฟ้า ข้ามทะเล สุขใจกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ขอแสดงความยินดีกับมินนี่ด้วยนะจ๊ะ รักเธอที่สุด)

ซึ่งในข้อความของเพื่อนๆ ถูกระบุว่า แผนการการทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานถูกวางไว้ตั้งแต่หนึ่งปีที่แล้ว และ เซอร์ไพรส์ นี้มีขึ้นตั้งแต่เมื่อวันที่ 14มิถุนายนที่ผ่านมา นอกจากนี้เพื่อนพ้อง พี่น้อง คนในวงการบันเทิง รวมถึง แฟนคลับต่างพากันลงรูป และ แสดงความยินดีกันจำนวนมาก ต้องบอกว่าก่อนหน้านี้มีข่าวมาเป็นระยะๆว่า “ป๊อก” และ “มาร์กี้” มีแพลนควงกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่ทั้งคู่ก็ออกมาปฏิเสธตลอดว่าไม่ใช่เร็วๆนี้แน่นอน แต่ครั้งนี้สงสัยจะปฏิเสธไม่ได้แล้วละครับ

ที่มา: True4U News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.