บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

7 ส.ค. 2560 12:11 น.

จำนวนการเข้าชม 971 ครั้ง

สัปดาห์ที่ผ่านมา ทำเอาชาวโซเชียลฮือฮา เมื่อสาว "กีต้าร์ ศิริพิชญ์” ได้โพสต์ภาพน้องคนสนิทอย่าง อดีตคู่รัก "แอมป์ พีรวัศ" และ "หยก ธัญยกันต์" กอดกันแนบแน่นทั้งน้ำตา ในงานปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดของตัวเอง ผ่านไอจีส่วนตัว พร้อมข้อความ “เรื่อง ราว ดี ดี … ของ หัว ใจ #ดูเเล้วน้ำตาจะไหล #guitarbd2017

งานนี้เหล่าบรรดาเพื่อนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นภาพที่ดีต่อใจ เห็นโมเม้นท์นี้แล้วน้ำตาจะไหล ด้านหนุ่ม “เชน ณัฐวัฒน์” ได้เข้าไปคอมเม้นท์ว่า “ดีใจที่สุดใน3โลกที่เขายังมีโอกาสได้กลับมาเป็นเพื่อนกัน(ดีกว่าผมเยอะ)รักทั้งคู่มากๆ” ฟาก "หยก" เข้ามาคอมเม้นท์ "เป็นของขวัญให้แม่งาย" ส่วน "แอมป์" คอมเม้นท์อีโมติคอน หัวใจ

ทั้งนี้แฟนๆได้แห่เข้ามากดไลค์ และ คอมเม้นท์ จำนวนมากว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจ ขณะที่หลายคนลุ้นให้กลับมารักกันอีกครั้ง ซึ่ง สาว "กีต้าร์" ได้เข้ามาตอบว่า น้องเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ

โดย "หยก" และ "แอมป์" เป็นอดีตคู่รักที่ปิดฉากรัก 6 ปี ลงแบบไม่สวย สาเหตุมาจากฝ่ายชายไปสนิทสนม กับ นางเอกน้องใหม่ร่วมช่อง "พีพี พัชญา" ซึ่ง สาว “หยก” เผยว่าหมดความอดทน เมื่อเห็นแชทไลน์คุยหยอดหวานทั้งคิดถึง ทั้งขอกอด ระหว่าง แฟนหนุ่ม กับ สาว "พีพี" พร้อมประกาศยุติความสัมพันธ์กับ หนุ่ม "แอมป์" ทั้งน้ำตา และ บอกว่าแม้จะเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน แต่ก็ไม่สามารถเจอหน้า และ พูดคุยกับฝ่ายชายได้ อย่างที่เราเคยนำเสนอข่าวเรื่องราวความรักของทั้งคู่ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ล่าสุดเราได้เจอ สาว "กีต้าร์" ในงานบวงสรวงละคร จึงขอถามถึงโมเม้นท์ดีๆ ระหว่าง "หยก"และ "แอมป์" ในวันนั้น ซึ่งหลายคนมองว่าเพราะ สาว"กีตาร์" เป็นกาวใจ จึงทำให้ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจ และ กลับมาเพื่อน กันอีกครั้ง เราไปฟัง สาว "กีต้าร์" กันเลยครับ


ที่มา: True4U News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.