ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

11 ส.ค. 2560 11:26 น.

จำนวนการเข้าชม 942 ครั้ง

ตำรวจออกหมายเรียกทหารยศร้อยเอก สังกัดกองพันทหารราบที่ 2 หลังพบความเชื่อมโยงกับการหายตัวไปของผู้อำนวยการกองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลซำ จังหวัดศรีสะเกษ
ตำรวจออกหมายเรียก ร้อยเอกศุภชัย ภาโส อายุ 30 ปี ผู้บังคับกองร้อยอาวุธเบาที่ 2 กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 6 ค่ายสรรพสิทธิ์ประสงค์ เข้าพบพนักงานสอบสวนในวันนี้ (11 ส.ค.) หลังมีส่วนเชื่อมโยงกับนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผู้อำนวยการกองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลซำ ที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ตำรวจชุดสืบสวน เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบบัญชีธนาคารพบว่า นางสาวจุฑาภรณ์โอนเงินเข้าบัญชีของนายทหารคนดังกล่าวหลายครั้ง นอกจากนี้ในช่วงแรกของการหายตัวไปนางสาวจุฑาภรณ์ ยังได้ใช้แอปพลิเคชั่นไลน์ไปขอยืมเงินจากเพื่อนอีกหลายคน ทั้งที่โดยปกติแล้ว นางสาวจุฑาภรณ์ เป็นคนมีฐานะไม่เคยมีปัญหาเรื่องเงินทอง และหลังจากโอนเงินให้นางสาวจุฑาภรณ์ก็จะโอนเงินออกจากบัญชีทันที ดังนั้นตำรวจจึงต้องเชิญตัวนายทหารคนดังกล่าวมาสอบปากคำว่ามีส่วน

ขณะเดียวกัน ตำรวจภูธรกัณทรลักษณ์ จังหวัดศรีสะเกษ ได้นำรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีออส หมายเลขทะเบียน กษ - 8201 เชียงใหม่ ซึ่งเป็นรถของนางสาวจุฑาภรณ์ ที่หายตัวไป โดยตำรวจพบว่ารถของนางสาวจุฑาภรณ์ ถูกนำไปทำสีใหม่ในอู่แห่งหนึ่งที่จังหวัดอุบลราชธานี 


เบื้องต้นพบว่า รถคันนี้ถูกประกาศขายทางเฟซบุ๊ก โดยนางสาวสุชาดา ซึ่งเป็นนายหน้าซื้อต่อไป และมีทหารคนหนึ่งเป็นคนนำรถมาส่งมอบให้ จากนั้นรถถูกขายต่อให้เต้นท์รถมือสองก่อนนำไปทำสีใหม่ ซึ่งเจ้าของเต้นท์รถก็ยินยอมให้ความร่วมมือกับตำรวจเป็นอย่างดีเนื่องจากซื้อรถมาอย่างถูกต้อง 

ขณะที่ นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน และนางแหลม อุ่นอ่อน พ่อและแม่ของ นางสาวจุฑาภรณ์ กล่าวด้วยน้ำตาคลอเบ้าว่า ในวันแม่ของทุกปีนางสาวจุฑาภรณ์ จะพาน้องใบเฟิร์น อายุ 8 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวมากราบตนในฐานะแม่ใหญ่ (ยาย) ทุกปี โดยจะซื้อขนมนมเนยและอาหารมากินกันในวันแม่ทุกปี แต่ว่าปีนี้ ใกล้จะถึงวันแม่แล้วลูกสาวได้หายตัวไป ตนจึงอยากขอให้ลูกสาวติดต่อกลับมาโดยด่วน เพราะแม่ยังรักลูกเสมอ 
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.