ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

11 ต.ค. 2560 11:40 น.

จำนวนการเข้าชม 760 ครั้ง

ลูกค้าสาวลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด หลังถูกพนักงานร้านเสริมสวยทำร้ายจิกหัว ใช้น้ำร้อนราด อ้างจำคนผิดคิดว่าเป็นคู่อริ
คลิปวิดีโอที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง นำมาโพสต์ ขณะเข้าไปใช้บริการที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง แต่กลับถูกพนักงานภายในร้านทำร้ายร่างกาย ใช้น้ำร้อนล้างผม กระชากผม ตบศีรษะ และชี้หน้าด่าเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคู่อริ

ล่าสุดผู้เสียหาย ระบุว่า วันเกิดเหตุเป็นช่วงเย็นวันที่ 9 ตุลาคม ได้ไปทำผมที่ร้านประจำ ในห้างดังย่าน จังหวัดสมุทรปราการ มีพนักงานหญิงคนหนึ่งเป็นคนสระและไดร์ผมให้ ซึ่งระหว่างที่กำลังสระผมใกล้จะเสร็จแล้ว จู่ๆ น้ำที่ใช้ล้างผมก็ร้อนขึ้นผิดปกติ จนแสบหนังหัวไปหมด และเมื่อถึงช่วงที่ต้องไดร์ผม พนักงานคนดังกล่าวกลับใช้กิ๊บที่ต้องม้วนผมจิกเข้ามาที่ศีรษะพร้อมกระชากและตบตนอย่างแรง โชคดีที่เจ้าของร้านเข้ามาห้ามปราม ซึ่งแม้ว่าตนกับเพื่อนที่มาด้วยกันจะยืนยันหลายครั้งแล้วว่าตนเองไม่ใช้คู่อริ แต่ทางพนักงานก็ยังไม่ยอมหยุด และไม่ยอมขอโทษ ตนจึงเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ


ขณะที่ พ่อของผู้เสียหาย เล่าว่า พนักงานคนในคลิปยืนยันว่าจำไม่ผิดคน ตนจึงบอกว่าตนเป็นพ่อของผู้เสียหาย และยืนยันว่าลูกสาวตนชื่อมิงค์ พนักงานจึงมีท่าทีอ่อนลง แต่ยังยืนกรานว่าจำไม่ผิดและไม่มีคำขอโทษใด ๆ 

ส่วน แม่สามีของพนักงานคนนี้ เผยว่า ลูกสะใภ้มีอาการสติไม่ดี เคยรักษาตัวที่โรงพยาบาลในจังหวัดอุบลราชธานี แต่ไม่ได้รักษาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งมาอยู่กินกับลูกชายของตนก็มารักษาตัวที่โรงพยาบาลปากน้ำ ซึ่งก็ไม่ทราบว่าตอนนี้ลูกสะใภ้ได้ทานยาระงับประสาทหรือไม่ แต่ที่ผ่านมาก็ทำงานได้ปกติ ไม่มีเรื่องทำร้ายร่างกายกันมาก่อน กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางร้านได้ไล่พนักงานรายดังกล่าวออกแล้ว และที่ผ่านมาพนักงานคนนี้ก็ไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้กับลูกค้ารายอื่น ๆ โดยวันที่ 15 ตุลาคมนี้ คู่กรณีได้นัดเข้าพูดคุยและขอโทษ ทางฝ่ายน้องมิงค์ ก็ระบุว่าหากมาขอโทษก็พร้อมที่จะถอนแจ้งความ 
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.