ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

7 พ.ย. 2560 11:10 น.

จำนวนการเข้าชม 788 ครั้ง

ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับกลุ่มผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายคู่อริในโรงพยาบาลกระทุ่มแบน พร้อมชักอาวุธปืนยิงข่มขู่
เหตุการณ์เมื่อคืนวันที่ 5 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 22.00 น. มีวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ยกพวกตามคู่อริมาที่โรงพยาบาลกระทุ่มแบน หลังจากมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะตามเข้าไปทำร้ายคู่อริภายในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลกระทุ่มแบน ด้วยการใช้ไม้เบสบอลกระหน่ำตี ต่อหน้าของแพทย์ พยาบาลและคนไข้ที่นอนรักษาตัวอยู่ 


นอกจากนี้ บริเวณด้านหน้าโรงพยาบาล มีอีกหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่คู่อริจำนวน 12 นัด ก่อนที่ทั้งหมดจะหลบหนีไป ทำให้เหตุการณ์นี้มีผู้บาดเจ็บ 3 คน คือ นายสุรเชษฐ์ อนันต์ชัยศิลป์ ถูกตีที่ศรีษะและตามร่างกาย เย็บประมาณ 20 เข็ม นายเนวิน แป้นเงิน และนายธีรยุทธ เชื้อแพ่ง ทั้งสองคนบาดเจ็บเล็กน้อย โดยมีผู้เห็นเหตุการณ์ และภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้

พ.ต.อ.มานะ อินพิทักษ์ รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วย พันตำรวจเอก สุรพงษ์ ไทยประเสริฐ รักษาราชการแทนผู้กำกับการ สภ.กระทุ่มแบน ได้เรียกประชุมตำรวจชุดสืบสวน เพื่อติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุอุกอาจในครั้งนี้ เบื้องต้นทราบว่า ได้เรียกสอบปากคำพยานทั้ง 5 ปาก ซึ่งพยานหลักฐานที่มีทั้งหมดคืบหน้าไปพอสมควร และพร้อมจะออกหมายจับกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ทันที

ผู้เห็นเหตุการณ์ในที่โรงพยาบาล บอกกับทีมข่าวว่า เห็นกลุ่มวัยรุ่นวิ่งกรูเข้าไปในห้องฉุกเฉิน และอีกส่วนอยู่ด้านหน้าโรงพยาบาล พร้อมยิงปืนขู่ขึ้นฟ้า เพื่อไม่ให้กลุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บตามออกมา ซึ่งจังหวะนั้นมีคนไข้และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้ทุกคนวิ่งหนีตายกันอย่างอลหม่าน

เมื่อคืนที่ผ่านมา ชุดสืบสวนสภ.กระทุ่มแบน จับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วบางส่วน ขณะที่ความคืบหน้าในคดีนี้ เวลา 10.00 น.วันนี้ (7 พ.ย.) พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะเดินทางไปยังสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน เพื่อติดตามความคืบหน้าในคดี และแถลงให้สื่อมวลชนทราบต่อไป
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.