ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

10 พ.ย. 2560 10:37 น.

จำนวนการเข้าชม 775 ครั้ง

แห่แชร์คลิป ลูกค้าสาวปาขนมจีนน้ำเงี้ยวใส่แม่ค้า หลังหงุดหงิดขอถุงใหญ่แต่ได้ถุงเล็ก ซ้ำกล่าวหาถูกยั่วโมโห
โลกออนไลน์ต่างแห่แชร์คลิปจากกล้องวงจรปิด ซึ่งจะเห็น ลูกค้าหญิงผมยาว สวมเสื้อแขนยาว กางเกงขาสั้น เดินเข้ามาสั่งขนมจีนใส่ถุงกลับบ้าน จากนั้นแม่ค้าก็ตักขนมจีนใส่ถุงให้ลูกค้า แต่ลูกค้ากลับปัดถุงขนมจีนทิ้งก่อนจะหยิบถุงที่มีน้ำขนมจีนร้อน ๆ ปาใส่แม่ค้าถูกบริเวณคอ จนคนที่อยู่บริเวณนั้นต้องเข้ามาช่วยเหลือ ก่อนที่คลิปจะตัดจบไป จากนั้นหญิงสาวที่ก่อเหตุ ถูกแฟนหนุ่มได้นำตัวกลับหอพักเพื่อสงบสติอารมณ์ 

นางคำ ลุงต๊ะ แม่ค้าขายขนมจีน เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยลูกค้าระบุว่า ขอซื้อขนมจีนน้ำเงี้ยว 30 บาท และอยากให้ใส่ถุงใหญ่ จึงถามว่า เอาแต่น้ำหรือเอาเส้นด้วย ถ้าเอาเส้นด้วยจะแบ่งให้ แต่ลูกค้าบอกว่า ทำไมใส่ช้าจัง จึงอธิบายว่า มือตนเจ็บอยู่นิดหน่อยจึงใส่ช้า พอใส่ถุงก็โดนปัดทิ้งและโยนใส่ตัวอีก และยังด่าว่า “หน้ากวนตีนจัง” ซึ่งเราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และไม่เคยเห็นหน้ากันแต่อย่างใด

ซึ่งหลังเกิดเหตุ แฟนของผู้หญิงที่นั่งรอในรถได้ลงมาขอโทษ และบอกว่า แฟนเป็นคนใจร้อน ตอนนั้น ตนเองยังบอกว่า ไม่เป็นไร แต่ก็ร้องไห้เพราะว่าแสบมาก โดยผู้ชายบอกว่าจะจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ ซึ่งวันนั้นตนต้องรอเจ้านายมาก่อน จึงไปหาหมอไปโรงพยาบาลเอง ตอนนี้จ่ายเงินค่ารักษาไปหมื่นบาทแล้ว และยังต้องหยุดงานอีก 5 วัน จากปกติที่ทำงาน 2 กะ ได้เงินวันละ 700 บาท ก็อยากเรีกยร้องค่าเสียหายตรงนี้

นางคำ ยืนยันอีกว่า ไม่เคยรู้จักหรือมีปัญหากับลูกค้าสาวรายนี้มาก่อน อย่างไรก็ตามไม่ได้ถือโทษโกรธเคืองใดๆ และให้อภัยกับสิ่งที่กระทำกับตนเอง ส่วนบาดแผลจากการถูกน้ำเงี้ยวร้อนๆลวก ตอนนี้ยังรู้สึกเจ็บแผลอยู่ แม้ว่าอาการจะดีขึ้นบ้าง แต่ยังไม่สามารถไปทำงานได้ตามปกติ 

ทั้งนี้ เนื่องจากมีภาระต้องรับผิดชอบเลี้ยงดูครอบครัว ขณะที่หลังเกิดเรื่องนายจ้างก็ต้องปิดร้านไปด้วย จึงหวังว่าคู่กรณีจะเห็นใจและแสดงความรับผิดชอบ 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.