บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

10 พ.ย. 2560 12:13 น.

จำนวนการเข้าชม 24,253 ครั้ง

พอเปิดตัวว่ามีรักครั้งใหม่ เจอดราม่าในโลกโซเชียลทันที สำหรับ นางเอกสาวร่างเล็ก “เต้ย จรินทร์พร”  หลังพระเอกหน้าตี๋ร่วมช่อง "อาเล็ก ธีรเดช" ประกาศผ่านสื่อว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับเจ้าตัว ซึ่ง ทำเอาหลายคนออกอาการไม่ปลื้ม เข้าไปคอมเม้นท์ถล่มใน IG  สาว "เต้ย" เป็นจำนวนมาก อีกทั้งนำรูปแก๊งตั๊กไลฟ์ ที่มี อาเล็ก ธีรเดช , อเล็กซ์ เรนเดลล์ , เป๊ก เปรมณัช , บอย ปกรณ์ และ เกรท วรินทร ที่เคยร่วมเฟรมเดียวกันจับขึ้นมาเป็นประเด็น พร้อมถาม สาว "เต้ย" ว่า "ไม่รู้สึกอะไรบ้างเลยเหรอ เอาเพื่อนแฟนเก่ามาเป็นแฟน จะครบแก๊งอยู่แล้ว" เหตุเนื่องมาจากก่อนหน้านี้สาว “เต้ย” เคยคบหาดูใจกับ หนุ่ม “อเล็กซ์ ” และ "เป๊ก" มาก่อน ส่วน หนุ่ม "บอย" ก็ถูกมองว่าเป็นตัวหลอกไปเต็มๆ เพราะก่อนหน้านี้สนิทสนม กับ สาว “เต้ย” จนแฟนๆแอบเชียร์จากคู่จิ้นให้เป็นคู่จริง

ล่าสุด สาว “เต้ย” ออกมาเปิดใจถึงความรักครั้งใหม่กับ หนุ่ม “อาเล็ก”  เป็นครั้งแรก พร้อมชี้แจงทุกปมดราม่าที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เราไปฟังพร้อมๆ กันเลยครับพอเปิดตัวว่ามีรักครั้งใหม่ เจอดราม่าในโลกโซเชียลทันที สำหรับ นางเอกสาวร่างเล็ก “เต้ย จรินทร์พร”  หลังพระเอกหน้าตี๋ร่วมช่อง "อาเล็ก ธีรเดช" ประกาศผ่านสื่อว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับเจ้าตัว ซึ่ง ทำเอาหลายคนออกอาการไม่ปลื้ม เข้าไปคอมเม้นท์ถล่มใน IG  สาว "เต้ย" เป็นจำนวนมาก อีกทั้งนำรูปแก๊งตั๊กไลฟ์ ที่มี อาเล็ก ธีรเดช , อเล็กซ์ เรนเดลล์ , เป๊ก เปรมณัช , บอย ปกรณ์ และ เกรท วรินทร ที่เคยร่วมเฟรมเดียวกันจับขึ้นมาเป็นประเด็น พร้อมถาม สาว "เต้ย" ว่า "ไม่รู้สึกอะไรบ้างเลยเหรอ เอาเพื่อนแฟนเก่ามาเป็นแฟน จะครบแก๊งอยู่แล้ว" เหตุเนื่องมาจากก่อนหน้านี้สาว “เต้ย” เคยคบหาดูใจกับ หนุ่ม “อเล็กซ์ ” และ "เป๊ก" มาก่อน

ส่วน หนุ่ม "บอย" ก็ถูกมองว่าเป็นตัวหลอกไปเต็มๆ เพราะก่อนหน้านี้สนิทสนม กับ สาว “เต้ย” จนแฟนๆแอบเชียร์จากคู่จิ้นให้เป็นคู่จริงส่วนสาว “เต้ย” ออกมาเปิดใจถึงความรักครั้งใหม่กับ หนุ่ม “อาเล็ก”  เป็นครั้งแรก พร้อมชี้แจงทุกปมดราม่าที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เราไปฟังพร้อมๆ กันเลยครับ

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.