บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

10 พ.ย. 2560 12:15 น.

จำนวนการเข้าชม 1,316 ครั้ง

เป็นมหากาพย์ดราม่า ที่คนให้ความสนใจมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ เรื่องราวของครอบครัว “กุญแจซอล ป่านทอทอง” อดีตนางเอกวิกหมอชิต ที่ก่อนหน้านี้ คุณพ่อ “นึกคิด” และ คุณแม่ “มุกดา” ได้ออกมาประกาศตัดขาดความสัมพันธ์พ่อแม่ลูก เมื่อ "กุญแจซอล" เลือกข้างสามีดีกรีนักบิน "ณัฏฐ์ ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย" โดยชนวนมาจาก เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา คุณพ่อ “นึกคิด” หวิดวางมวยกันกลางโรงพยาบาล กับ สามีของกุญแจซอล เหตุเพราะฝ่ายชายสั่งห้าม ไม่ให้ครอบครัว “บุญทอง” ถ่ายรูป และ อุ้มหลานชาย น้อง “เทคออฟ” ขณะที่พ่อแม่ฝ่ายชายถ่ายรูป กับ หลานชายอย่างความสุข จนทำเอาชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์ "กุญแจซอล" แรงว่าเป็น ลูกเนรคุณ ทำไมทำกับพ่อแม่แบบนี้ได้ลงคอ ต่อมาทางครอบครัว "บุญทอง" ได้ลบภาพน้อง "เทคออฟ" ออกจากเฟซบุ๊ก และ  IG ส่วนตัวจนหมดเกลี้ยง หลังพ่อแม่ตัดขาด “กุญแจซอล” เผยสั้นๆว่า ตอนนี้เรามีจุดโฟกัสที่ลูกแล้ว ไม่ค่อยได้คิดเรื่องอะไร พร้อมบอกว่าไม่ได้เสพข่าวจากสื่อใดๆทั้งสิ้น ด้าน "ณัฏฐ์" สามี กุญแจซอล ได้เผยเพียงสั้นๆ เช่นกัน ว่า ตอนนี้ไม่อยากพูดอะไร เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว

รวมไปถึง โลกออนไลน์ ได้มีการขุดคุ้ยข้อความ ทวิตภาพที่อ้างว่ามาจากเฟซบุ๊กของ คุณแม่ "มุกดา" แม่กุญแจซอล โดยมีข้อความเขียนต่อว่าลูกสาว ด้วยถ้อยคำรุนแรงหลายข้อความ อาทิ "วันเกิดของ… คือวันตายของยาย 17 สิงหา , เลว พร้อม แท็กหาเฟซบุ๊ก กุญแจซอล  แถม      โพสต์ภาพที่ กุญแจซอล กำลังปฏิบัติธรรม พร้อมข้อความว่า "เลิกสร้างภาพได้แล้วมันน่าเบื่อ มือถือสากปากถือศีล มันไม่ได้ทำให้ดีขึ้นเลย" งานนี้ทำเอาหลายคน เริ่มหันมาโจมตี คุณแม่มุกดา  แทน

ซึ่ง น้อง "แจกัน" น้องสาวของกุญแจซอล เผยว่า ตอนนี้ครอบครัวยังไม่เห็นข่าวที่เกี่ยวกับ    เฟซบุ๊กของคุณแม่ และ ทางครอบครัวขอไม่พูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ กุญแจซอล อีก จากนี้ก็อยู่ในส่วนของเรา ไม่ติดต่อกันอีกแล้ว ตอนนี้มีอะไรหลายอย่างออกมามากมาย จริงบ้าง ไม่จริงบ้าง เต็มไปหมด ก็ขอไม่พูดแล้ว เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นว่าเราเปิดประเด็นอีก และ เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา “เรด้า” น้องสาวคนเล็กของ กุญแจซอล ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “จำไว้ พ่อ แม่ คือรากของชีวิต ถ้าไม่บำรุงราก ชีวิตยากจะเจริญ”

ล่าสุดเมื่อวานนี้ คุณพ่อ "นึกคิด" ได้โพสต์ภาพคู่ กับ คุณแม่ "มุกดา" สมัยยังเป็นหนุ่มๆสาวๆ ผ่าน IG ส่วนตัว พร้อมข้อความ "เวลาไม่อาจย้อนกลับไป แต่เวลา มีให้เราเริ่มต้นใหม่เสมอ ขอบคุณ คนสองคน ที่เข้ามาในชีวิต หนึ่ง -คนดีๆช่วยทำให้เราเชื่อมั่นในตัวเอง สอง-คนแย่ๆที่ช่วยทำให้เราเข้มแข็งขึ้น” ซึ่งมีคนเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก และเมื่อวานนี้ ทางผู้สื่อข่าว สมาร์ทนิวส์ บันเทิงเช้า ได้ต่อสายตรงไปยัง "นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล" ออแกไนซ์แถวหน้าของเมืองไทย ที่สนิทสนมกับครอบครัว "บุญทอง" และ เป็นที่ปรึกษาของ คุณแม่มุกดา มาตั้งแต่ "กุญแจซอล" หนีไปอยู่กินกับสามี โดย พี่"นุ" เผยว่า “ได้ไปเยี่ยมซอลที่โรงพยาบาลมาเมื่อช่วงเช้าวานนี้ ซอลก็แข็งแรงดี กำลังสนุกกับการเป็นคุณแม่มือใหม่ ด้าน สามี ซอลคุยกับพี่ปกติไม่ได้กีดกันอะไร ซึ่ง พี่นุ ได้ถามซอลว่าทำไมทะเลาะ กับคุณแม่ น้องยิ้มแต่ไม่ตอบอะไร ซึ่งตัว พี่นุ เองอยากเป็นกาวใจให้ซอล กับ ครอบครัว "บุญทอง" รวมถึง ฝ่ายชายได้คุยกัน อยากให้ลองถอยกันคนละก้าว แล้วค่อยๆคุยกัน และ อยากให้น้อง "เทคออฟ" เป็นโซ่ทองคล้องใจของทั้งสองครอบครัว จะได้แฮปปี้ทั้งสองฝ่าย และ จะได้ช่วยกันเลี้ยงหลาน” 


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.