บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

30 พ.ย. 2560 10:25 น.

จำนวนการเข้าชม 853 ครั้ง

เมื่อวานนี้เพจเฟซบุ๊ก ก้อย-ตูน koytoonfamily แจ้งว่า ทีมงาน ก้าวคนละก้าว ได้ประกาศว่า ตูน บอดี้สแลม และ ทีมวิ่ง จะขอหยุดพักการวิ่งโครงการ ก้าวคนละก้าว เป็นเวลา 3 วัน เริ่มตั้งแต่เมื่อวานนี้ เพื่อให้ร่างกายของ หนุ่ม “ตูน” ได้ฟื้นฟูสภาพให้สมบูรณ์ หลังมีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้ายอย่างรุนแรง ระหว่างการออกวิ่งเซ็ท 4 ในวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเซ็ทสุดท้ายของวันจากโรงพยาบาลค่ายธนะรัชต์ ปลายทางที่ ทรู อารีน่า หัวหิน และ จะกลับมาวิ่งอีกครั้งที่จุดบริเวณโรงเรียนนายสิบทหารบก

ต่อมาช่วงค่ำวานนี้ทางเพจเฟซบุ๊ก “ก้าว” ได้ไลฟ์สด กับ ทีมแพทย์ พร้อมอัพเดทอาการของหนุ่ม “ตูน” โดยทีมแพทย์ เผยว่า “ครั้งก่อนบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวา แต่รอบนี้เป็นที่ด้านซ้าย  ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นสัญญาณที่ดีเพราะ หนุ่ม “ตูน” ฟังร่างกายตัวเอง เมื่อมีอาการเจ็บปุ๊บ จึงรีบตัดสินใจพักทันที ทั้งที่ก่อนหน้านี้เวลาเจ็บนิดๆหน่อยๆ หนุ่ม “ตูน” จะฝืนวิ่งต่อเพื่อให้จบเซ็ท ซึ่ง หนุ่ม “ตูน” คิดว่าถ้าฝืนวิ่งต่อไปอาจจะทำให้ต้องใช้เวลาพักนานมากขึ้น  ทั้งนี้ทีมแพทย์เผยว่า “ตูน” มีหน้าตาที่สดใส แต่กล้ามเนื้อที่รักษาไปยังต้องพักฟื้นอีกนิด และ คิดว่าวันนี้น่าจะวิ่งได้  ซึ่งทุกคนรอบตัวพูดกับ  “ตูน” เสมอว่ารอได้ ไม่ต้องรีบ เหนื่อยก็พัก”  และวันนี้ตอนเช้ามืด หนุ่ม “ตูน” จะออกวิ่งต่อ แต่อาจจะวิ่งช้าลงเพื่อฟังร่างกายตัวเองว่าไหวแค่ไหน  นอกจากนี้ทางทีมงานยังขอความร่วมมือประชาชนทุกคนที่ออกมาต้อนรับ หนุ่ม “ตูน”  ว่าให้ช่วยกันอย่าดึง หรือ เหนี่ยวรั้ง เพื่อให้ หนุ่ม “ตูน” วิ่งผ่านไปได้ด้วยดี  เพราะ หนุ่ม “ตูน”ไม่ได้ทำเพื่อตัวเอง แต่ทำเพื่อทุกคน ซึ่งมีผู้เข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจ “ตูน” อย่างล้นหลาม พร้อมบอกว่าให้ หนุ่ม “ตูน” พักฟื้นร่างกายให้แข็งแรงแล้วค่อยกลับมาวิ่ง อีกครั้ง

ด้าน ร้อยเอก “สมจิตร จงจอหอ” อดีตแชมป์มวยสากลสมัครเล่น โอลิมปิก 2008 ที่ กรุงปักกิ่ง ได้ขอเชิญชวนทุกคนร่วมกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น การกุศล เพื่อร่วมโครงการ ก้าวคนละก้าว ในส่วนที่ หนุ่ม “ตูน” วิ่งมาไม่ถึง เพื่อนำเงินมอบแก่โรงพยาบาลปากช่องนานา และ สมทบทุนในโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ  ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 07.00นาฬิกา ณ จุดสตาร์ทหน้าเซเว่นฯ กม.4 ถนนธนะรัชต์ - ทางขึ้นเขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ฟากนักร้องเสียงอบอุ่น “พลพล” ได้ชวนแฟนๆร่วมกิจกรรม “ไข่คนละก้าว เพื่อก้าวคนละก้าว” โดยขายข้าวไข่เจียว เพื่อหาทุนสมทบเข้าโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ พร้อม จัดมินิคอนเสิร์ตจาก พลพล และ ผองเพื่อน อาทิ พั้นช์ วรกาญจน์, เมย์ บัณฑิตา และ เพื่อนๆ จากป่อเต็กตึ๊ง , สินเจริญบราเธอร์ส , จั๊ก ชวิน , ต้า มิสเตอร์ทีม , ปิงปอง ศิรศักดิ์  ในช่วงเย็นวันนี้ ตั้งแต่ 17นาฬิกา เป็นต้นไป ที่เวทีกลาง ตลาดหัวมุม เกษตรนวมินทร์ ครับ 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.