บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

30 พ.ย. 2560 10:27 น.

จำนวนการเข้าชม 817 ครั้ง

ต้องรีบออกมาเคลียร์เป็นการด่วน สำหรับ ออแกไนซ์ และ นักแสดงชื่อดัง  “ก้อง ปิยะ” หลังโดนคนแอบอ้างชื่อไปหลอกลวง นายแบบรายหนึ่งมาแคสติ้งงานโฆษณาคอนโด  โดยบอกกับนายแบบว่ารู้จัก “ก้อง ปิยะ” อีกทั้งเสนอจะเซ็นเช็คให้หากนายแบบยอมร่วมหลับนอนด้วย แต่นายแบบคนดังกล่าวไม่หลวมตัว พร้อม ติดต่อสอบถามความจริงจาก “ก้อง ปิยะ”

ล่าสุด “ก้อง ปิยะ” ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงใน IG ส่วนตัว แบบยาวเหยียด โดยมีใจความระบุว่า “เคลียร์นะคะ‼️‼️ วันนี้ได้รับทราบข่าวจากน้องนายแบบที่ เคยร่วมงาน และ ถ่ายโฆษณา ว่าได้มีบุคคลบุคคลหนึ่ง ติดต่อน้องนายแบบคนหนึ่ง ให้ไปแคสติ้งงานโฆษณา น้องนายแบบจึงได้ไปแคสติ้งตามที่นัดหมาย โดยทางบุคคลนั้นติดต่อให้ไปทำการแคสติ้งที่คอนโด แห่งหนึ่ง น้องนายแบบจึงได้ไปพบ เมื่อไปถึงบุคคลนั้น ได้แจ้งให้น้องทราบว่าจะมีโฆษณาครีมอาบน้ำยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่ง ต้องการนายแบบโฆษณา โดยบอกว่าเวลาถ่ายโฆษณานั้นต้องใส่กางเกงใน อาบน้ำในการถ่ายโฆษณา จึงขอให้น้องนายแบบ ใส่กางเกงในให้ดูรูปร่างน้องนายแบบก็เริ่มสงสัยแปลกสำหรับการแคสติ้งในครั้งนี้ บุคคลนั้นเลยชวนคุยงานต่อ และ กล่าวว่ารู้จัก กับ ก้อง ปิยะ น้องนายแบบ จึงบอกว่า เคยไปถ่ายแบบให้ พี่ก้อง ปิยะ บุคคลนั้นเลยบอกว่าเค้าก็รู้จัก หลังจากนั้นแล้วจึงแจ้งรายละเอียดต่อว่า ถ้ามีงานที่ไปถ่ายทำที่เมืองนอก น้องนายแบบ สามารถไปได้มั้ย และ สามารถนอนห้องเดียวกับเค้าได้มั้ย น้องนายแบบจึงบอกว่า น้องสามารถนอน กับ ทีมงานได้ครับ บุคคลนั้นจึงบอกว่าถ้านอนกับเขาจะได้หรือเปล่า และ ยังบอกอีกว่า ถ้ามีอะไรมากกว่านั้น (หมายถึงนอนกับบุคคลนั้น) เค้ายินดีเขียนจ่ายเช็คให้เลย เพื่อที่น้องนายแบบจะได้ไม่ทำความลำบากให้คุณพ่อคุณแม่ ของตัวน้องนายแบบเองเกี่ยวกับเรื่องค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน น้องนายแบบจึงปฏิเสธ และ กล่าวขอบคุณ แต่ขอแค่ทำงานในส่วนที่ไม่ต้องแลกด้วยการนอนกับบุคคลนั้น น้องนายแบบจึงรีบขอตัวกลับด่วน”

หลังจากนั้นจึงโทรมาปรึกษา กับ เล็ก เพื่อนสนิท ที่เป็นหุ้นส่วนร้านชาบู ด้วยกัน พี่ก้อง เลยรู้ว่า มีการใช้ชื่อของ พี่ก้อง ในการคุย กับ นายแบบ ที่มาทำการแคสติ้ง ฝากรบกวนแจ้งให้ทุกท่านทราบนะครับ ว่าถ้ามีใครติดต่อไป แคสติ้ง และ บอกว่าเป็นเพื่อนหรือ รู้จัก ก้อง ปิยะ ขอให้เช็ครายละเอียดให้แน่นอนก่อนนะคะ ไม่อยากให้คนที่หาโอกาสในความฝัน ที่น้องๆ ต้องการเจริญเติบโตในวงการบันเทิง ต้องพลาดแล้วถูกหลอกลวง โดยส่วนตัวไม่ชอบการ ฉวยโอกาส แบบนี้ มีอะไรขอให้เช็คละเอียดให้แน่นอนก่อนนะคะ และ ขอแจ้งเตือน สำหรับบุคคลที่อ้างชื่อ ก้อง ปิยะ ถ้ายังมีอีกต่อไป จะดำเนินการขั้นเด็ดขาด ซึ่งช่วงบ่ายวันนี้  “ก้อง ปิยะ” จะไปร่วมงานการกุศล ประติมากรรม  ณ หอศิลปวัฒนธรรม  พร้อมเปิดใจเคลียร์ประเด็นดังกล่าวด้วยตัวเองในงานนี้ด้วยครับ ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.