บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

30 พ.ย. 2560 10:30 น.

จำนวนการเข้าชม 788 ครั้ง

ทำเอาซือเจ๊สั่งลุย “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ถึงกับ ของขึ้น เมื่อมีหนุ่มนักดนตรีรายหนึ่ง เข้ามาคอมเม้นท์คำหยาบคาย รุนแรง ใน IG ของ สาวบุ๋ม ว่า “ถ่ายแต่หน้า … ถ่ายความอ้วน…บ้าง” // งานนี้ สาว “บุ๋ม” ไม่รอช้า ขอสวนกลับทันที  ด้วยการโพสต์ภาพนักดนตรีคนดังกล่าวใน IG  และ เฟซบุ๊กส่วนตัว  พร้อมติดแฮชแท็กว่า “#สนิทกันหรอมาขึ้น … # ดาราก็คนนะคะ # ด่ามาด่ากลับไม่โกงค่ะ”   

นอกจากนี้ สาวบุ๋ม ยังเขียนถึงข้อความอย่างดุเดือด ว่า “เรียนเจ้าของร้าน โฟร์คพระนคร มหาสารคาม ไม่ทราบว่า @aob_ittipon เป็นนักดนตรีอยู่ที่ร้านรึเปล่าคะ? ฝากบอกเค้าด้วยว่า ความอ้วนของบุ๋มมันไปทำร้ายจิตใจเค้ามากขนาดนั้นเลยเหรอ ถึงต้องมาพูดจาหยาบคายขนาดนี้? แล้วเวลาเค้าเล่นดนตรีที่ร้าน มีลูกค้าอ้วนๆอวบๆมาเค้าคงดูถูกดูแคลนในใจสินะ จะทำงานด้วยได้ยังไง ฝากคนมหาสารคามถามเค้าด้วยนะคะว่าเค้าเป็นคนแบบนี้ได้ยังไง เพราะบุ๋มมีแฟนคลับเป็นน้องๆที่มหาสารคามนิสัยดีและไม่ดูถูกคน ไม่ประเมินคุณค่าคนที่ไขมัน เลยอยากรู้ว่าคุณเป็นใครมาจากไหน ทำไมถึงน่ากลัวขนาดนี้  ลดเหล้าบ้างนะคะ สมองจะได้คิดเป็นว่าอะไรควรไม่ควร และ การเม้นท์โดยไม่คิด มันติดคุกได้ แต่ บุ๋ม ไม่ฟ้องคุณหรอก สบายใจได้ เพราะคุณมันไม่มีค่าขนาดนั้น และ อยากบอกคุณว่า (เรียกคุณนี่แหละ ต่อให้คุณเรียก บุ๋ม…. ก็ตาม!) ไปตามดูคนผอมๆ แห้งๆ ที่คุณชอบดีกว่า ไม่ชอบก็ไม่ต้องมาสนกัน ถาม บุ๋มต้องผอมแบบคุณเพราะแดกเหล้า บุ๋ม ขออ้วนๆอวบๆแบบนี้จนตายดีกว่าค่ะ บัย!!!”

ซึ่งหลังจากที่ สาว “บุ๋ม” โพสต์ไป ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจ สาวบุ๋ม อย่างล้นหลาม พร้อมโจมตีอีกฝ่ายเป็นจำนวนมาก จน หนุ่มนักดนตรี ต้องออกมาคอมเม้นท์ขอโทษว่า “พี่บุ๋มครับ ผมขอโทษนะครับเม้นท์แบบไม่ได้ดู พร้อมตอบกลับคอมเม้นที่เข้ามาโจมตีว่า “ผมไม่ได้ด่า แค่หลงใช้คำไม่สุภาพ” และ ล่าสุด หนุ่มนักดนตรี ก็ได้ปิดไอจีไปเรียบร้อยแล้ว  แหม่!!! เล่นกับใครไม่เล่น เล่นกับซือเจ๊สั่งลุย ก็ต้องโดนแบบนี้ละครับ 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.