บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

4 ธ.ค. 2560 11:20 น.

จำนวนการเข้าชม 988 ครั้ง

หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า นางเอกสาวตาคม "พิ้งกี้ สาวิกา" ส่อแววเตียงหักรักร้าว กับ สามีหมื่นล้าน "เพชร อิทธิ" หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่ได้ 3 ปีกว่า ช่วงกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จนกลายเป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิง และ หลายๆคนก็รอฟังคำตอบที่แท้จริง

ล่าสุด เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา สาว "พิ้งกี้" ได้ออกงานอีเว้นท์ พร้อมเปิดใจแบบหมดเปลือก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข่าวลือที่มีการยุติการใช้ชีวิตคู่ลง โดย สาว "พิ้งกี้"  ก็ยอมรับเต็มปากว่าได้เลิก กับ  หนุ่มเพชร ประมาณสิ้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา และ ไม่ได้มีการจดทะเบียนสมรสกันตั้งแต่แรก  ซึ่งเวลาทะเลาะ หรือ มีปัญหากัน ตนจะกลับมาบ้านแม่ตลอด และ ฝ่ายชายจะตามมาง้อทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ฝ่ายชายไม่ได้มาตามง้อ เหมือนที่ผ่านมา ด้านตนก็ไม่เคยโทรหาฝ่ายชาย ซึ่งเชื่อว่าต่างคนต่างรู้ว่าถึงจุดที่ไปกันไม่ได้  ก็เลยเลิกกันแบบงงๆ ส่วนสาเหตุจะมาจาก เรื่องเงิน เรื่องไม่มีลูก หรือ จะเป็นเรื่องมือที่สามที่คนจับตามอง เพราะแว่วว่าฝ่ายชาย เปิดตัวแฟนใหม่เรียบร้อยแล้ว  ไปฟังคำตอบจากปาก สาว “พิ้งกี้” ดีที่สุดครับ

และ หลังจากที่ สาว “พิ้งกี้” และ คุณแม่อ้อย ให้สัมภาษณ์กับสื่อ  ในวันเดียวกัน (ศ. 2 ธค. 60) “ไฮโซเพชร” ได้เปิดใจกับทางไทยรัฐออนไลน์ ถึงสาเหตุการเลิกรา เช่นกัน โดย “ไฮโซเพชร” พูดอย่างหมดเปลือก ซึ่งค่อนข้างเยอะมาก แต่เราเอาช่วงประเด็นสำคัญมานำเสนอกัน เริ่มกันที่เรื่องเงิน  “ไฮโซเพชร” เผยว่า “ผมให้เงินบ้านเขาเดือนละเท่าไร คนบ้านเขาก็น่าจะรู้ ตั้งแต่ต้นปี 59 มีข่าวว่าให้เดือนละ 5 หมื่น มีสัมภาษณ์แม่ ผมก็ไม่เข้าใจให้ 5 เท่า 10 เท่า ก็พูดได้ แต่ทำไมต้องพูดให้คลุมเครือทำให้บ้านเขาดูไม่พอกิน  จะมาพูดให้คนเกลียดผมทำไม ซึ่งก่อนจะเลิกกัน 2 เดือน พ่อเขาต้องผ่าตัด  ผมก็พาไปรักษาโรงพยาบาลที่มีอาจารย์หมอที่ดีที่สุดของเมืองไทย ผมก็ออกให้ทุกบาทเลย เพราะผมทำให้ด้วยใจ มองว่าเป็นครอบครัวด้วยกัน” ต่อด้วยเรื่องงานในวงการบันเทิงของ สาว “พิ้งกี้”   “ ครั้งแรก “พิ้งกี้” บอกจะออกจากงาน  แต่ต่อมาก็ขอกลับไปทำ แล้วก่อนแต่งงานที่บอกว่าไม่ทำแล้ว แต่มีภาระอยู่ ภาระทั้งหมดผมก็จัดการให้หมดแล้ว แล้วทำไมทำกับผมอย่างนี้ ผมสงสารน้องเขา เพราะว่าตอนจบผมมองไปไกลๆ น้องเขาจะไม่เหลืออะไรเลย คนรอบๆ เขาเอาไปหมด

นอกจากนี้ “ไฮโซเพชร” ยังบอกอีกว่าความรักครั้งต่อไปตนก็ยังกล้าคบกับคนในวงการบันเทิง  ซึ่งตนมั่นใจว่าถ้ามีคนในวงการ 100 คน มีไม่เกิน 3 คนที่ตนจะแต่งงานแล้วเอาเงินไปเซ่นสังเวยบ้านเขา  หลังจาก ไฮโซ "เพชร" ออกมาให้สัมภาษณ์ ด้าน"พิ้งกี้" เผยกับสื่อออนไลน์ชื่อดังว่า “ยังไม่ได้เห็นข่าวที่ฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์  ถ้าเขาจะพูดอะไร ก็ปล่อยให้พูดไป ตอนนี้ตนไม่ขอพูดอะไรที่เกี่ยวกับเขาแล้วดีกว่า ส่วนเรื่องที่ฝ่ายชายบอกว่าสงสาร"กี้"ที่ต้องทำงานเยอะ แต่สุดท้ายคนรอบข้างก็เอาไปหมดนั้น มันคือความคิดของเขาตั้งแต่เริ่มต้นแต่งงานกัน ซึ่งไม่สามารถลบล้างความคิดนี้ของเขาได้ พร้อมบอกว่าปัจจุบันนี้ไม่ใช่ว่าถ้ากี้ไม่เล่นละครแล้วจะไม่มีเงินหรือจะตายเเพราะครอบครัวก็ยังมีธุรกิจอย่างอื่นที่ทำรองรับอยู่ ทุกวันนี้พ่อแม่ก็ไม่ได้บังคับให้ตนเล่นละคร แต่มันเป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่ในวงการยื่นโอกาสดีๆ ให้ สำหรับเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาคุณพ่อของกี้ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดรู้สึกว่าจะเป็นคุณพ่อของเขาเป็นคนออกค่าใช้จ่ายให้” 


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.