ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

13 ธ.ค. 2560 11:08 น.

จำนวนการเข้าชม 961 ครั้ง

พบเจ้าหน้าที่กระทรวงดังอัดคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เพื่อนำไปแบล็คเมล์ ตรวจสอบพบ เด็กตกเป็นเหยื่อนับไม่ถ้วน
บทสนทนาในไลน์ระหว่างเด็กหนุ่มคนหนึ่งพยายามเจรจาขอลดราคา เพื่อต้องการให้ชายหนุ่มลบคลิป ที่เคยมีเพศสัมพันธ์กัน ซึ่งบทสนทนาดังกล่าว ทางเพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้นำมาเผยแพร่ พร้อมระบุว่า ชายคนดังกล่าวได้แอบอัดคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับเด็กวัยรุ่นอายุต่ำกว่า 18 ปี เพื่อเอาไว้ขู่กรรโชก มีผู้เสียหายจำนวนมาก บางกระแสระบุว่าชายคนดังกล่าวอาจติดเชื้อเอชไอวี

ทั้งนี้ เพจแหม่โพธิ์ดำ ระบุอีกว่า ผู้เสียหาย ถูกผู้ใช้ทวิตเตอร์อ้างชื่อว่า “บอย” แอบถ่ายคลิปขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์และขู่เรียกเงิน หากไม่ยอม จะนำคลิปมาแบล็กเมล์ในทวิตเตอร์ ซึ่งจากการตรวจสอบพบผู้เสียหายรายอื่นตกเป็นเหยื่อของนายบอย อีกจำนวนมาก

ล่าสุด ทีมข่าวทรูโฟร์ยู ได้ตรวจสอบเรื่องดังกล่าวกับ นายยศพล จันทนชาติ ผู้ที่ดูแลเหยื่อและผู้ที่พยายามแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ตนทราบเรื่องนี้จากน้องที่รู้จัก และพยายามเอาผิดกับผู้ก่อเหตุมาโดยตลอด เนื่องจากมีผู้เสียหายจำนวนมาก และทั้งหมดเป็นเยาวชนอายุไม่ถึง 18 ปี โดยคลิปดังกล่าวมีการถ่ายเห็นใบหน้าชัดเจน ผู้เสียหายบางคนสภาพจิตค่อนข้างแย่ และเกรงว่าครอบครัวจะรับรู้ ตนจึงพยายามดำเนินการเอาผิดกับ นายบอย มาโดยตลอด  และล่าสุดมีผู้เสียหายชื่อ นายบิว (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ถูกแอบถ่ายคลิปนำมาเผยแพร่ผ่านทวิตเตอร์ พร้อมขู่เรียกเงิน ซึ่งผู้เสียหายรายนี้ พยายามขอร้องให้ลบคลิปดังกล่าว และได้โอนเงินไปให้จำนวนหนึ่งไปให้ แต่ผู้ก่อเหตุยังไม่ลบคลิป และยังเผยแพร่คลิปต่อไปสร้างความเสื่อมเสียอย่างมาก ตนจึงได้รวบรวมหลักฐานให้ได้มากที่สุดจากผุ้เสียหายเพื่อเตรียมดำเนินการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ

ส่วนกระแสข่าว ว่า ผู้ก่อเหตุเป็นข้าราชการในกระทรวงสาธารณสุข เนื่องจากสถานที่ร่วมเพศที่ปรากฎในคลิป พบว่าเป็นห้องน้ำของอาคารภายในกระทรวงดังกล่าว

นายแพทย์ เกียรติภูมิ วงศ์รจิต อธิบดีกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ระบุว่า จากการตรวจสอบพบว่าบุคคลดังกล่าว มีชื่อเคยเข้าสมัครงานที่กรมแพทย์แผนไทยฯจริง ในตำแหน่ง พนักงานนิติกรกองทุนภูมิปัญญาแพทย์แผนไทย เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2559 โดยทำสัญญาจ้าง 1 ปี แต่ชายคนดังกล่าวลาออกไปเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม  2559 เนื่องจากมีปัญหาสุขภาพ โดยยืนยันว่าชายคนดังกล่าวไม่ได้เป็นข้าราชการกระทรวงสาธารณสุขแต่อย่างใด เพียงแต่เคยสมัครเป็นลูกจ้างและลาออกไปแล้ว

ส่วนที่ สน.บางกอกใหญ่ พบว่ามีเหยื่อที่ถูกแอบถ่าย เข้าแจ้งความเพิ่มเติม หลังถูกผู้ก่อเหตุ อัดคลิปขณะร่วมเพศ เพื่อรีดไถเงิน แม้โอนเงินให้แล้วแต่ยังไม่จบเรื่อง ยังถูกนำไปเผยแพร่ 

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน ได้รับเรื่องแล้ว ซึ่งจากนี้จะเร่งสรุปสำนวนเพื่อออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมาให้ข้อมูล และดำเนินคดีต่อไป 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.