ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

14 ธ.ค. 2560 10:47 น.

จำนวนการเข้าชม 1,278 ครั้ง

เหยื่อของ นายบอย หนุ่มถ่ายคลิปแบล็กเมล์วัยรุ่นหลังจากมีเซ็กส์กัน เปิดใจ หวั่นติดโรคทางเพศสัมพันธ์ พบมีเหยื่อหลงเชื่อถูกแบล็กเมล์อีกจำนวนมาก
นายเอ นามสมมุติ ผู้เสียหายที่ตกเป็นเหยื่อ เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ได้พบกับผู้ก่อเหตุทางแอพพลิเคชั่นหนึ่งทางโทรศัพท์ที่รู้จักในกลุ่มชาวสีม่วง โดยผู้ก่อเหตุอ้างตัวว่าเป็นข้าราชการทำงานอยู่ที่กระทรวงแห่งหนึ่ง ประกอบกับรูปร่างหน้าตาที่ภูมิฐานจึงหลงเชื่อ ได้ตกลงไปมีเพศสัมพันธ์กัน ซึ่งระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ผู้ก่อเหตุยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาอ้างว่าจะเปิดแฟลช ตนจึงไม่ได้เอะใจ หลังจากนั้นไม่นานคนใกล้ตัวมาบอกว่ามีคลิปของตนหลุด เป็นคลิปมีเพศสัมพันธ์แบบชายกับชาย ความยาวกว่า 5 นาที ทันทีที่รู้เรื่องรีบติดต่อกลับไปยังผู้ก่อเหตุ ขอร้องให้ลบ
คลิปดังกล่าวออก แต่ทางผู้ก่อเหตุไม่ยอมพร้อมขู่เรียกเงินจำนวนหนึ่ง หากไม่โอนเงินมาจะนำคลิปไปเผยแพร่ในกลุ่มใหญ่   

ขณะเดียวกัน ทีมข่าว ยังได้พูดคุยกับคนสนิทของ นายเอ (นามสมมุติ)
เล่าว่า หลังจากเพื่อนสนิทของตนโอนเงินไปจำนวนหนึ่ง ผู้ก่อเหตุยังไม่ยินยอมที่จะลบคลิป ตนจึงพยายามติดต่อไป แต่ทางผู้ก่อเหตุยังยืนยันที่จะไม่ลบ และขู่ว่าหากนำเรื่องดังกล่าวไปแจ้งความหรือประจานจะยิ่งเผยแพร่ไปกลุ่มอื่นอีก ซึ่งระหว่างนั้นตนได้พยายามสืบหาจากคนที่เคยตกเป็นเหยื่อ ทราบว่าผู้ก่อเหตุยังมีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ยิ่งทำให้กังวลและรู้สึกเป็นห่วงเพื่อน

ล่าสุด กลุ่มผู้เสียหายที่เคยตกเป็นเหยื่อได้พยายามรวบรวมหลักฐานให้ได้มากที่สุด เพื่อแจ้งความกับตำรวจ ซึ่งขณะนี้ทางตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างออกหมายเรียก เพื่อให้มารับทราบข้อกล่าวหา 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.