ต่างประเทศ

โดย SMARTNEWS ONLINE

5 ม.ค. 2561 11:28 น.

จำนวนการเข้าชม 685 ครั้ง

ข่าวบันเทิงต่างประเทศวันนี้มีพาเหรดข่าวร้อนของเซเลบสาวคนดังวงการบันเทิงโลกมาอัพเดตกันเพียบ
เริ่มที่วงการบันเทิงฮอลลีวู้ด ข่าวหมั้นหมายด้วยแหวนเพชรเม็ดเบ้งกว่า 20 กะรัตของ “ปารีส ฮิลตั้น” ยังไม่ทันจาง ล่าสุดอีกข่าวชวนฮือฮาคือเรื่องคู่เดตต่างวัยระหว่าง “เดมี่ มัวร์” (Demi Moore) นางเอกวัย 55 ปีที่แฟนๆ จดจำไม่ลืมจากฉากปั้นหม้อในหนังเรื่อง Ghost กับ “นิค โจน้าส” (Nick Jonas) น้องเล็กแห่งวง “โจน้าส บราเธ่อร์ส” วัย 25 ปี 
    
งานนี้ข่าวว่าแม่สื่อก็คือ “รูเม่อร์ วิลลิส” ลูกสาวคนโตของ “เดมี่ มัวร์” กับอดีตสามีอย่าง “บรู๊ซ วิลลิส” นั่นเอง แต่ข่าวว่าทาง “เดมี่ มัวร์” ไม่อยากเปิดตัวรักใหม่วัยห่างไกลถึง 30 ปีหนนี้มาก เพราะเข็ดจากคราวอินเลิฟกับอดีตสามีหนุ่มรุ่นน้องอย่าง “แอ้ชตั้น คุทเช่อร์” (Ashton Kutcher) ก่อนหน้านี้ที่เจอกระแสยี้มามากมายนั่นเอง 

ไปกันที่ “แครี่ อันเด้อร์วู้ด” (Carrie Underwood) นักร้องเพลงคันทรี่สาวคนดังและเป็นแชมป์เวที “อเมริกัน ไอด้อล” ซีซั่นที่ 4 ล่าสุดเปิดเผยถึงสิ่งที่ยังไม่ได้บอกให้แฟนเพลงผู้ติดตามรู้หลังประสบอุบัติเหตุตกบันไดนอกบ้านพักในแน้ชวิลล์เมื่อเดือนพฤศจิกายน ซึ่งตอนนั้นตัวแทนของเธอแจ้งเพียงว่าข้อมือหักและมีแผลถลอกปอกเปิก
    
โดยเธอบอกว่าอุบัติเหตุไม่คาดคิดครั้งนี้ถือว่าเปลี่ยนชีวิตเธอเลยก็ว่าได้เพราะนอกจากข้อมือหักแล้ว เธอยังได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าซึ่งต้องผ่านการเย็บราว 40-50 เข็ม ณ เวลานี้ เจ็ดสัปดาห์ผ่านไปแล้ว เธอยังอยู่ระหว่างพักฟื้นและที่สำคัญหน้าตายังไม่กลับมาเหมือนเดิม และจนกว่าจะถึงเวลาที่เธอกลับคืนสู่หน้ากล้องอีกครั้ง เธอหวังว่าแฟนๆ จะเข้าใจถึงสาเหตุว่าทำไมลุคของเธออาจดูไม่เหมือนเดิมหลังจากนี้ 

ข้ามไปกันที่ไต้หวัน มีข่าวไม่ค่อยดีของ “โจ เฉิน หรือ เฉินเสี่ยวเอิน” (Joe Chen) นางเอกไอด้อลซีรี่ส์คนดังเจ้าของฉายา “ราชินีแห่งซีรี่ส์ หรือ ควีนอ๊อฟดราม่า” ที่โด่งดังจากซีรี่ส์ “เฟ้ทเท็ท ทู เลิฟ ยู” (Fated to Love You) ซึ่งต่อมาทั้งเกาหลีและไทยนำมารีเม้ค โดยเวอร์ชั่นไทยคือเรื่อง “เธอคือพรหมลิขิต”
    
ล่าสุดเมื่อกลางดึกวันที่ 4 มกราคม เฉินเสี่ยวเอินถูกจับกุมฐานเมาแล้วขับ หลังขับมินิคูเป้อร์ฝ่าสัญญาณไฟแดงบนถนน “จงเสี่ยว อี้สต์ โร้ด” โชคดีที่ไม่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงตามมา โดยหลังจากนั้นเธอให้การกับตำรวจว่าก่อนขับได้ดื่มเบียร์ไป 1 ขวด แต่ไม่คิดว่าระดับแอลกอฮอล์ในร่างกายจะเกินกำหนด จากนั้นตำรวจให้ประกันตัวออกไปด้วยหลักทรัพย์ประมาณ 150,000 บาท ซึ่งขณะเดินออกจากสถานีและมีสื่อรุมล้อมทำข่าวมากมายเธอพูดเพียงว่า “ฉันขอโทษ” ก่อนจะได้โพสต์ขออภัยทางบล็อกเหว่ยป๋อ (Weibo) อีกครั้ง.

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.