บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

8 ม.ค. 2561 10:31 น.

จำนวนการเข้าชม 578 ครั้ง

'เสก โลโซ' เปิดบ้านแถลงข่าวครั้งแรก กรณียิงปืนขึ้นฟ้า

มีความเคลื่อนไหวให้ติดตามต่อเนื่อง สำหรับ ร็อคเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” หลังก่อเหตุยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด วัดเขาขุนพนม อำเภอ พรหมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราช ก่อนได้รับการประกัน ตัวจาก ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ตามที่เราได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

// โดยเมื่อช่วงเช้าวานนี้ “เสก” ได้ไลฟ์สดทางเพจเฟซบุ๊ก "SEK LOSO " เป็นเวลากว่า 25 นาที โดยนักร้องดังได้มีการบรรยาย และ เผยแพร่ภาพประตูบ้านของตัวเอง ที่เสียหาย จากเหตุการณ์ที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยอรินทราช บุกเข้าควบคุมตัวเมื่อวันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา

// ต่อมา “เสก” ได้เดินลงมาที่โต๊ะอาหารพร้อมอ่านหนังสือพิมพ์หลายฉบับ โดยกล่าวว่า "ต้องปฎิรูปข่าวโดยด่วน และ ในช่วงบ่ายจะเชิญนักข่าวมาแถลงข่าวถึงเรื่องราวทั้งหมด อีกทั้งบอกว่าได้ตั้งทีมทนายเพื่อเตรียมฟ้องกลับสำนักข่าวที่เสนอข้อมูลคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริงจนทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง

// ทั้งนี้ “เสก” ยังได้อธิบายถึงกรณีตำรวจเมืองนครศรีธรรมราช ที่ถูกคำสั่งย้ายฟ้าผ่า หลังมีภาพร่วมเฟรม กับ ตน ว่าเป็นการเชิญมากินข้าวขอบคุณเท่านั้น เนื่องจากทุกคนดูแลตนเป็นอย่างดี แต่ไม่ได้มีสิทธิพิเศษใด ๆ ทั้งสิ้น อย่าถือว่าเป็นการติดสินบน หรือ อะไรเลย เพราะตนทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ และ เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ก็บริสุทธิ์ใจเช่นกัน

// และในช่วงบ่าย “เสก” ได้เปิดบ้านพักย่านสุขาภิบาล 5 แถลงข่าวเป็นครั้งแรก ตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้น โดย มีแฟนสาว “อีฟ แม็กซิม” นั่งให้กำลังอยู่ไม่ห่าง ซึ่ง “เสก” ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ที่ตนยิงปืนขึ้นฟ้าในวันนั้นเพราะความศรัทธาที่มีต่อ พระเจ้าตากสินมหาราช รวมถึง เป็นการแก้บนเพราะตนเคยได้บนไว้ว่าหากตนมีลูกจะมาแก้บนด้วยการยิงปืน พร้อมยืนยันว่า ไม่ได้หนีไปไหน เมื่อมีหมายจับ แต่ขอไปเล่นคอนเสิร์ตพัทยาก่อน ซึ่งทางตำรวจไม่ยอม ทั้งนี้ “เสก” ได้บอกว่า ตำรวจทำเกิกว่าเหตุที่พังประตู และ บุกเข้ามาในบ้าน และ อาจจะฟ้องกลับในกรณีที่ไม่ชอบมาพากลด้วย

// ส่วนเรื่องปัสสาวะสีม่วง "เสก" ยืนยันคำเดิมไม่ได้เสพยา แต่กินยานอนหลับ และ ยาไบโพล่าร์ เท่านั้น พร้อมทั้งได้นำยาจากโรงพยาบาลมาให้นักข่าวดู

// ด้าน อดีตภรรยา “กานต์ วิภากร” เมื่อวานนี้ได้โพสต์ข้อความเฟซบุ๊ก และ IG ส่วนตัวว่า “จำได้ไหม ใครที่คอยบ่นคอยห้ามคอยปราม ใครที่ไม่ยอมตามใจ คอยขัดใจคอยปกป้อง คอยห่วงคอยเตือน รู้ว่าคงไม่ชอบแต่เพราะอะไรถึงทำสิ่งที่เธอไม่ชอบ ใครที่ไม่เคยอวย ไม่เคยหวาน มีแต่ทำให้น่าเบื่อ จู้จี้ แต่เพราะอะไรฉันถึงทำ คิดเยอะๆ ถ้าเชื่อกันคงไม่พังพินาศแบบนี้ มาถึงวันนี้ทุกอย่างก็สายเกินแก้ ถ้าเธอยังมีบุญเก่าอยู่บ้าง หมายถึง อยู่นิ่งๆคนเดียว ทบทวน ละกิเลสตัณหา ทบทวน อยู่คนเดียวให้เป็น อยู่กับความจริง อยู่กับปัจจุบัน และ ยอมรับมัน ถ้าทำได้เธอจะรู้ว่า อะไรทำให้พัง จะขอโอกาสอีกกี่ร้อยครั้ง ถ้าตัวเองยังไม่สำนึก หมกมุ่นงมงาย จะบอกให้ ทุกอย่างพังเพราะตัวเธอเองคนเดียว”ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.