บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

8 ม.ค. 2561 10:36 น.

จำนวนการเข้าชม 1,182 ครั้ง

'แม่แก้ว' โพสต์ชี้แจง หลัง 'ณเดชน์' เที่ยวญี่ปุ่นไร้เงา 'ญาญ่า'

เป็นทริปในฝันของสาวๆ เลยทีเดียวเมื่อ หนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม , เคน ธีรเดช , หลุยส์ สกอต และ ณเดชน์ คูกิมิยะ 4 พระเอกหนุ่ม พร้อม ครอบครัว รวมตัวกันบินไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมแชร์รูปสวยๆ ระหว่างการท่องเที่ยวให้แฟนๆ ได้ดูกัน เรียกว่าเป็นทริปเที่ยวญี่ปุ่น ที่ความหล่อสะเทือนมาถึงไทย

// แต่งานนี้กลับมีดราม่าเบาๆ เมื่อหลายคนจับผิดว่าทริปนี้ที่ หนุ่มณเดชน์ ไปร่วมด้วย ทำไมกลับไร้เงาของ นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา และ ครอบครัว ที่เคยวางแพลนมาร่วมทริปด้วยกัน แต่กลับเหลือเพียงแค่ แม่แก้ว และ เอ ศุภชัย เท่านั้น

// ล่าสุด แม่แก้ว ก็เขียนจดหมายชี้แจงด้วยลายมือตัวเองพร้อมโพสต์ลงใน IG ว่า “ขอแจ้งบอกกันเรื่อง ครอบครัวญาญ่า ไม่ได้ร่วมเดินทางในครั้งนี้เนื่องจาก แม่ปลา ไม่สามารถเดินทางได้จึงยกเลิกเลื่อนตั๋วเดินทางไว้ แต่...บ้านที่เช่าไว้จ่ายเงินไว้หมดแล้วไม่สามารถคืนเงินได้ ราคาก็สูงพอสมควร จำเป็นต้องไปตามที่เวลากำหนด ทั้งบ้าน ทั้งรถที่จ่ายไว้หมดแล้ว ทุกคนก็เลือกในสิ่งที่เห็นว่าเหมาะสมแล้วในโอกาสที่ได้รับอย่างมีความสุข และ ทุกคนก็ย่อมเสียดายเวลาไม่แพ้กัน เพราะเตรียมการมานานเหลือเกิน... และ ขอน้อมอัญเชิญคุณพระรัตนตรัยคุ้มครอง แม่ปลา ให้หายในเร็ววัน ได้โปรดอภิบาลประทานด้วยเทอญ กราบ สาธุ”

// นอกจากนี้ แม่แก้ว ยังได้ชี้แจงอีกว่า “เหตุผลจริงตามนี้ จะได้ไม่ทำให้บางท่านเกิดเคืองขุ่นให้มีอารมณ์ มาทาง IG นี้ หวังอย่างยิ่งว่าคงเบาสบาย ผ่อนคลายลงไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ ทุกคนย่อมมีเป้าหมายให้สำเร็จได้ในทุกโอกาสนั้นย่อมมีอุปสรรคเสมอ... แต่หากเรามองข้ามในสิ่งที่เกิดขึ้นไป หันมาแก้ไขให้ทันเหตุการณ์แล้ว...ความสำเร็จในวันข้างหน้าก็จะรอเราอยู่เสมอ และ สิ่งที่เราทำได้ดีที่สุด ก็คือความเข้าใจ และ ให้กำลังใจที่ดีต่อกันเสมอ รอวันข้างหน้าที่จะมาถึง... คงได้รับความสุขกันในครั้งต่อไปได้นะครับ”

// ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้หากสังเกตกันก็จะเห็นว่า แม่ปลา ไม่ได้เดินทางไกลมาพักใหญ่แล้ว เนื่องจากป่วยด้วยอาการหมอนรองกระดูกแตก ต้องทำกายภาพบำบัดตั้งแต่กลางปี 60 รวมถึงสาวญาญ่า ที่คอยดูแล แม่ปลา อยู่ตลอด และ หลังจากที่ แม่แก้ว โพสต์ชี้แจงไปก็มีหลายคนเข้ามาคอมเม้นต์อวยพรให้ แม่ปลา คุณแม่ของสาวญาญ่า หายไวๆ อีกด้วย

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.