บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

10 ม.ค. 2561 10:25 น.

จำนวนการเข้าชม 555 ครั้ง

ยังคงเกาะติดกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ การเคลื่อนไหวของ “เสก โลโซ” กับกรณี ยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด  ที่ จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยเมื่อวานนี้ “เสก” ได้โพสต์ภาพขณะที่ช่างมาซ่อมประตูบ้าน ที่เสียหายจากการถูกเจ้าหน้าที่ ตำรวจหน่วยอรินทราช บุกเข้าควบคุมตัว เมื่อวันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา พร้อมข้อความ “ว่าไงนะ!?! ค่าซ่อมประตู 5 หมื่น 8 พันบาท !! พระเจ้าช่วยกล้วยทอด 7 หวี !!! ใครจะเป็นคนจ่ายเนี่ย!?!” ซึ่งมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ว่า ค่าประตู ไม่ควรจะแพงขนาดนี้” จากนั้น “เสก” ก็ได้ไลฟ์สดเล่น กับ น้องหมา ให้อาหารปลาคราฟ และ กินหมูกระทะ กับแฟนสาว  “อีฟ อภิสร์ญา” หรือ “อีฟ แม็กซิม” แบบชิลๆ  และ ได้เล่าเรื่องการเล่นดนตรีก่อนมาเป็น วงโลโซ ให้แฟนๆฟัง

ด้าน  พ.ต.อ. กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  เผยว่า “ในวันที่เข้าจับกุมตัว “เสก” ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติอยู่ในเหตุการณ์ด้วย มีทั้งหมายจับ หมายค้น ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย หลัง “เสก” มองว่าการเข้าตรวจค้นจับกุมของเจ้าหน้าที่เป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ  ส่วนการที่ “เสก” ออกมาโพสต์ข้อความ อย่างต่อเนื่องในโซเชียล จะเข้าข่ายความผิดหรือไม่นั้น อยู่ระหว่างการตรวจสอบ หากพบว่าเป็นการกระทำความผิดก็จะถูกดำเนินการตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ทันที พร้อมแนะ “เสก” ให้หยุดโพสต์ และ แสดงความคิดเห็นผ่านโซเชียล  รวมถึง ยอมรับโทษตามกระบวนการของกฎหมาย  และที่ “เสก”  ยืนยันว่า ไม่ได้เสพยาเสพติด นั้น ตรงนี้ตำรวจมีข้อมูลหลักฐานชัดเจนเช่นกัน อย่างไรก็ตามอยากให้ “เสก” ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเป็นศิลปินที่ดี และ ตัวอย่างที่ดีกับสังคม

ฟากอดีตภรรยา “กานต์ วิภากร” ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกสาว “น้องกวาง” ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความ “ฉันคงทำให้เธอได้เท่านี้ ขอให้เธอก้าวไปข้างหน้าอย่างเข้มแข็ง ฉันเชื่อมั่นว่า วันใดที่ไม่มีฉันเธอจะไม่สะทกสะท้านต่อปัญหาใดๆ แม่รักกวางมากๆนะลูก”

จากนั้นได้โพสต์ภาพลูกชาย “น้องเสือ” ก่อนแท็กหา “เสก” พร้อมข้อความ “ฉันอยากให้เธอปลอดภัย ไม่ต้องห่วงฉัน ฉันเป็นเด็กดี เรียนโรงเรียนไม่ใช้ยาไม่ดื่มมาก ฉันสุขภาพดี และสบายดี ฉันมีเพื่อนที่ดี ที่นี่เพื่อนที่ดีกลับมาในประเทศไทย รักคุณ @sek_loso” 


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.