ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

10 ม.ค. 2561 10:32 น.

จำนวนการเข้าชม 699 ครั้ง

ผู้เสียหายโพสต์เฟซบุ๊ค ถูกคนร้ายชักปืนขู่กรรโชกทรัพย์ระหว่างพักกองถ่ายละครสั้นบริเวณริมสะพานพุทธ จนมีคนแชร์และเข้ามาคอมเม้นต์ จุดแลนมาคหรือจุดเสี่ยงอันตราย !! ล่าสุดตำรวจรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว
โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวจากสมาชิกเฟซบุ๊ก ชื่อ Pipat Wattanapanit โพสต์ภาพพร้อมเล่าเหตุการณ์โดนแก๊งแว้นปล้นเงินบนสะพานพุทธ ขณะหยุดพักกองถ่ายทำละครสั้น ระหว่างนั้นไปเดินเล่นกับเพื่อน ถ่ายรูปบรรยากาศบริเวณรอบๆ แต่ถูกชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอด แล้วชักปืนข่มขู่กรรโชกทรัพย์ ซึ่งต้องยอมให้ทรัพย์สินไปเพราะกลัวถูกทำร้าย จากนั้นจึงโทรแจ้ง 191 ซึ่งตำรวจก็เดินทางมาสอบปากคำบริเวณที่เกิดเหตุ แล้วก็ทำให้รู้ว่า มีคนประสบเหตุถูกปล้นเช่นกัน

หลังเรื่องราวถูกโพสต์ก็มีการแชร์ต่อ และมีคนเข้ามาคอมเม้น บอกว่า สะพานพุทธเป็นจุดแลนด์มาร์คจุดหนึ่งของกรุงเทพ แต่ทำไมจึงเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นได้

ทางทีมข่าวทรูโฟร์ยูลงพื้นที่ตรวจสอบในช่วงเวลาใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุประมาณ 2- 3 ทุ่ม สอบถามแม่ค้าที่ขายของบริเวณรอบๆ และใช้เส้นทางนี้ในการสัญจรไปมา ก็บอกว่า เห็นการจี้ปล้นเป็นประจำ แก๊งแว้นที่ก่อเหตุก็ไม่ใช่เด็กที่ไหนเป็นเด็กย่านนี้ ส่วนตัวไม่อยากยุ่งเกี่ยวด้วยเพราะกลัวถูกทำร้าย แต่อยากให้ตำรวจจัดการให้หมด

ด้านตำรวจสายตรวจ สน.คลองสาน เจ้าของพื้นที่ ชี้แจงกับทางทีมข่าวว่า ไม่ได้ละเลยการปฏิบัติหน้าที่ ทุกวันจะมีสายตรวจลงพื้นที่ดูแลบริเวณโดยรอบอยู่แล้ว แต่คนร้ายมักฉวยจังหวะก่อเหตุช่วงเวลาตำรวจผลัดเปลี่ยนเวร พร้อมระบุไม่เคยพบแก๊งแว้นกลุ่มนี้มาปรากฎตัว

เบื้องต้น ตำรวจนำภาพคนร้ายที่มีประวัติก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อในพื้นที่ สน.บุปผาราม ให้ผู้เสียหายดู คาดว่าน่าจะเป็น 1 ในคนร้ายที่ขี่รถจักรยานยนต์ และจะประสานต่อกับตำรวจ สน.บุปผาราม ลงพื้นที่จับกุมต่อไป

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.