ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

6 ก.พ. 2561 10:16 น.

จำนวนการเข้าชม 1,449 ครั้ง

เหตุนายหม่อง ตำรวจอาสา บุกฉุดลักพาตัวสาวร้านสะดวกซื้อ ในจังหวัดลพบุรีไปเมื่อเกือบสองสัปดาห์ก่อน ล่าสุดตำรวจได้จับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว ส่วนแนน ผู้เสียหาย ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวทรูโฟร์ยูว่า ตลอด 10 วันที่ผ่านมา มีสภาพเหมือนตกนรกทั้งเป็น เพราะถูกมัดตัวไว้ที่บ้านหลังหนึ่งที่จังหวัดนครสวรรค์
คุณนิธิศ นาเจริญ ผู้สื่อข่าวทรูโฟร์ยู บุกไปคุยกับแนน ถึงบ้านพักในจังหวัดลพบุรี หลังจากตำรวจจับกุมนายหม่องได้ และถูกปล่อยตัวออกมา  แนน เล่าวินาทีที่โดนนายหม่อง ซึ่งเป็นตำรวจอาสา กับเพื่อนอีกคนช่วยกันฉุดตัวไปว่า วันเกิดเหตุเธอ พยายามขัดขืนแต่ไม่สำเร็จ จนกระทั่งนายหม่อง และเพื่อนรวบตัวขึ้นรถวีออส ที่จอดอยู่ข้างร้านสะดวกซื้อ สาขาเอราวรรณ ตำบลเขาสามยอด อำเภอเมืองลพบุรีไปได้สำเร็จ โดยใช้กำปั้นชกเข้าที่ศีรษะด้านหลัง พอรู้ตัวอีกทีก็อยู่บนรถวีออสสีขาว มุ่งหน้าไปจังหวัดนครสวรรค์ ถูกมัดมือมัดเท้า
 
แนน บอกกับคุณนิธิศ ว่า นายหม่องและเพื่อนพยายามจะเอาตัวเธอยัดเข้าท้ายรถแต่โชคดีเปิดกุญแจไม่ได้ ก็เลยถูกจับมัดมือมัดเท้าโดยมีเพื่อนนายหม่องนั่งประกบบนเบาะหลัง แต่ระหว่างเดินทางเพื่อนนายหม่องขอลงจากรถ ก่อนที่นายหม่องจะขับรถพาไปที่บ้านหลังหนึ่งซึ่งเป็นคนรู้จักกันที่ อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์ และกักขังตัวไว้กว่า 10 วัน ซึ่งนายหม่องก็คอยเฝ้าดูตลอดเวลาไม่ให้คลาดสายตา และขู่ด้วยว่า หากหนีจะใช้ปืนยิงทันที แต่แนนก็พยายามเกลี้ยกล่อมกับนายหม่องว่า หากปล่อยตัวไปจะไม่เอาเรื่อง แต่ก็ไม่เป็นผล 

ระหว่างที่อยู่จังหวัดนครสวรรค์ หม่องให้แนนโทรศัพท์ทักทายแม่ว่ายังอยู่สบายดี แต่แนนกลับแจ้งพิกัดให้แม่ทราบว่าถูกกักขังไว้ที่จังหวัดนครสวรรค์ ทำให้หม่องโมโห เพราะกลัวว่า ตำรวจจะตามเจอ จึงนำตัวแนนหลบหนีจากนครสวรรค์ไปจังหวัดราชบุรี แต่ก็ถูกจับกุมได้ในที่สุด

แนนยอมรับว่า เคยคบหากับนายหม่องจริง แต่พอมาทราบเรื่องว่านายหม่องมีครอบครัวอยู่แล้ว จึงพยายามตีตัวออกห่าง แต่นายหม่อง เป็นคนอารมณ์ร้อน และตามระรานตลอดเวลา จนก่อเหตุลักพาตัวเธอไป

ขณะที่แม่ของแนน เปิดใจว่า นาทีที่รู้ว่าลูกยังมีชีวิตอยู่ ก็รู้สึกดีใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และโผเข้ากอดทันทีหลังตำรวจพาตัวกลับถึงบ้าน แต่ขณะนี้รู้สึกหวาดผวา เพราะถูกญาตินายหม่อง และเพื่อนนายหม่อง ที่ยังจับตัวไม่ได้ ข่มขู่จะเอาชีวิตมาโดยตลอด 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.