บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

6 ก.พ. 2561 11:24 น.

จำนวนการเข้าชม 5,249 ครั้ง

เริ่มกันที่ข่าวแรกกับ ซิงเกิ้ลมัมสุดมั่น “ แวร์ โซว ”  ที่ก่อนหน้านี้ออกมาประกาศตามหาตัว คุณพ่อที่แท้จริงของลูกสาว “น้องคนดี” ให้มาเจอลูกสักครั้ง หลังเจ้าตัวเลี้ยง น้องคนดี มาคนเดียวตลอด 10 กว่าปี ที่ผ่านมา เพื่อที่ลูกสาวจะได้ไม่ค้างคาใจ แต่ ล่าสุด สาวแวร์ โซว ก็โพสต์ข้อความบอกชอบ พ่อหม้าย อย่าง “อ่ำ อัมรินทร์” ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า “สวัสดีค่ะ ชื่อ ณิชาภา แซ่โซว อายุ 43 ปี หรือ ที่รู้จักกันในชื่อเรียกง่ายๆ ว่า แวร์ โซว อยากถามว่าตอนนี้คุณมีใครที่คบจริงจังรึยังคะ ถ้ามีแล้วต้องขอโทษด้วยนะคะ ขออภัยเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้ายังไม่ได้มีใครที่จริงจังในตอนนี้ อยากจะขอรบกวนมาลองคบหาดูใจกันได้ไหมคะเดือนนี้เดือนแห่งความรัก (แต่แอบชอบมานานแล้ว) ตอนนี้ก็เลยมาค่อนชีวิตแล้ว ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ตอนนี้รู้สึกอย่างไรกับใครก็รีบบอกซะ ดีกว่าเก็บไว้คนเดียว (เค้าทำแกงมัสมั่นอร่อยนะ) ถ้าไม่รังเกียจก็น่าจะลองศึกษากันให้มากขึ้นดีไหมคะ แต่ถ้าไม่สนใจไม่ชอบก็ไม่เป็นอะไรนะคะ รับได้ทุกอย่าง ไม่กลัวเสียหน้า เป็นหญิงมั่น และ แมนพอ ชอบคุณนะ "อัมรินทร์ นิติพน"  (รินนี้ที่รัก)” งานนี้ทำเอาเพื่อนสนิทในวงการ รวมไปถึง แฟนคลับ เข้ามาคอมเม้นต์แซวกันยกใหญ่  แถมบางคนแอบลุ้นให้ทั้งคู่สมหวัง

ล่าสุด แวร์ โซว ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ตอนนี้ยังไม่สะดวกตอบคำถามใดๆ เพราะยังไม่ทราบฟีดแบคจากทางฝ่ายชาย เลยไม่อยากจะพูดอะไรมาก” ด้าน หนุ่มอ่ำ อัมรินทร์ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “Amarin Nitibhon” ถึงประเด็นดังกล่าว ว่า “ขอบคุณ แวร์ โซว ที่มีความรู้สึกดีให้กัน มีคนชอบ มีคนรัก ก็ดีกว่ามีคนเกลียดครับผม  ก็ต้องขอบคุณไว้ด้วย แต่เรื่องความรู้สึกนั้น ผมไม่เคยคิดเลยครับว่าจะมีความรู้สึกอะไรอีกต่อไป หมายถึงว่าจะมีความรู้สึกกับใครอีกต่อไป  ผมกำลังอยู่กับตัวเองอย่างมีความสุข  และ กำลังแก้ไขในสิ่งที่ผิดไปอยู่ ยังมีความสุขอยู่ เรื่องราวที่เกิดขึ้นเพราะ คุณแวร์ ให้ข่าว เพราะเป็นความรู้สึกของฝั่งโน้นฝั่งเดียว  มีการสอบถามผม ผมขอตอบไปตรงนี้เลยครับว่า ผมไม่เคยคิดอะไร และ ไม่ได้ติดตามอะไรในข่าวสารของเค้าเลย ก็มีคนส่งมาให้ ผมก็อ่านดูแล้วก็เป็นความรู้สึกที่ดีครับ แต่ตอนนี้ผมสวดมนต์มากครับ มันก็คือกิเลสมันจะนำไปสู่ความทุกข์ พอผมตอบว่าไม่มีความรู้สึกคนที่มีความรู้สึกก็อาจจะไม่สุขเท่าไร ก็เป็นไปตามกรรมของแต่ละคนไปละกัน ใครทำอะไรก็รับไปอย่างนั้น”

หลังจากนั้นไม่นาน หนุ่มอ่ำ ก็ได้ลบคลิปไลฟ์สด ที่เคลียร์ประเด็นดังกล่าวออกไป ก่อนจะ   โพสต์ภาพกำลังไปตีกอล์ฟ พร้อมข้อความ “เดี๋ยวเย็นนี้จะคุยเรื่องที่มันเป็นเรื่องให้เข้าใจกันในที่สงบกว่านี้ ถ้าคุยตอนนี้เดี๋ยวจะพาลหัวเสียนะ” สุดท้ายไม่ว่าบทสรุปเรื่องนี้จะจบลงแบบไหน คงต้องรอให้ทั้งคู่ได้ชี้แจงอีกที ดีกว่าครับ

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.