บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

6 ก.พ. 2561 11:29 น.

จำนวนการเข้าชม 1,644 ครั้ง

แม้ขณะนี้จะทำหน้าที่ชายไทย เข้ากรมรับใช้ชาติ แต่ก็ไม่วายมีงานเข้าซะอย่างนั้น สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม "เบิ้ล ปทุมราช" เมื่อจู่ๆ มีแชทลับคุย กับ นักร้องอินดี้สาว "เนสกาแฟ ศรีนคร" แชร์ว่อนเน็ต โดยแชทดังกล่าวพูดคุยกันอย่างสนิทสนม ถึงขั้น หนุ่ม “เบิ้ล” ชวนฝ่ายหญิงมาหาที่ รีสอร์ท โดยแชทลับนั้นจุดต้นตอ มาจากการโพสต์ในเฟซบุ๊กของนักร้องสาว ซึ่ง หนุ่มเบิ้ล ยังเข้าไปคอมเม้นต์ว่า “น้องเลว เฮ็ด…แล้ว” จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียล ว่าเป็นแชทจริง หรือ ปลอม หรือ แค่หยอกล้อ กันแน่ ก่อนจะมีการลบโพสต์ ดังกล่าวออกไป ต่อมา นักร้องสาว ได้โพสต์ข้อความว่าผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้งว่า “เฟสปลอม นะคะ #ขอร้องคนปลอมเฟซ ลบเถอะ”

ล่าสุด หนุ่ม "เบิ้ล" เผยกับสื่อออนไลน์สื่อหนึ่ง ถึงประเด็นดังกล่าวว่า "น้องเนสกาแฟ เป็นน้องสาว ที่สนิทกันมานาน ตนรู้จักกับ น้องตั้งแต่ยังไม่ได้เป็นนักร้อง เและ เป็นความเคยชินที่เราหยอกกัน น้องก็เคยไปบ้านตน และ ก็รู้จักกับพ่อแม่ตน” 

สำหรับ คนที่ดราม่าเข้าใจในความสัมพันธ์ระหว่าง “เบิ้ล” กับ “เนสกาแฟ” ผิด  “เบิ้ล” เผยว่า “ตนไม่ซีเรียส มันก็ผิดที่ เนส เอาแชทนี้ไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก ก็เปรียบเหมือน กับ เราเขียนหนังสือ เราเขียนไม่สวยแต่เราอ่านออก แต่คนอื่นอ่านไม่ออกเหมือนเราไง  ซึ่งตนไม่ได้คิดอะไร แต่มันผิดที่มีข่าวพาดว่านัดรีสอร์ทเลย ซึ่งจริงๆ เราคุยกันขำๆ แกล้งกัน ไม่ใช่ว่าชวนกันไปจริง”  นอกจากนี้ “เบิ้ล” ยังบอกอีกว่า  “แอบเป็นห่วงอีกฝ่าย เพราะน้องเป็นผู้หญิง แต่น้องเป็นคนกวนๆ ห้าวๆ เชื่อว่าเขาก็ไม่ได้ซีเรียสกับข่าวนี้ ส่วนที่ นักร้องสาวลบโพสต์นั้นไป แล้วบอกว่าเป็นเฟซปลอม  “เบิ้ล” ตอบว่า “ก็เป็นเฟซของเขานั้นแหละ ผมก็ไปเม้นท์มา ก่อนย้ำทิ้งท้ายว่าเรื่องที่คุยในแชท “เนสกาแฟ” เป็นเหมือนน้องสาว และ ไม่มีอะไรครับ” 


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.