ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

7 มี.ค. 2561 10:26 น.

จำนวนการเข้าชม 1,518 ครั้ง

เกิดเหตุสลดใจ เมื่อหนุ่มน้อยคนหนึ่งผูกคอตายพร้อมจดหมายเลือด ฝากข้อความให้เขียนนิยายให้จบเรื่อง แต่ชนวนเหตุที่ทำให้เขาปลิดชีวิตตัวเองแบบน่าอนาถใจครั้งนี้ มาจากอะไร
นี่เป็นจดหมายฉบับสุดท้ายของ น้องไอซ์ สุกฤษฎิ์ โล่ห์ขุนพรหม อายุ 20 ปี นักศึกษา ปวส. ชั้นปีที่ 2 หลังตัดสินใจผูกคอตายคาห้องพัก โดยใช้ผ้าปูเตียง 2 ผืน ผูกคอตัวเองกับลูกกรงเหล็ก เสียชีวิตในท่ายืน ภายในห้องพักแฟลตการเคหะบางนา ถนนบางนา-ตราด 46 กรุงเทพมหานคร ภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 6-8 ชั่วโมง

ปู่ และย่าของน้องไอซ์ ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่คิดว่าหลานชายจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย ที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน แต่เป็นคนชอบอยู่คนเดียว และไม่ค่อยมีเพื่อน หลังเลิกเรียน จะมาช่วยย่าจัดเรียงของที่ร้านค้าข้างแฟลต จากนั้นก็จะเข้าห้องพักเก็บตัวอยู่แต่ในห้อง ก่อนเกิดเหตุน้องไอซ์ ก็มีท่าทีปกติเหมือนทุกวัน 

ทางด้านนี้ห้องพักเลขที่ 112 / 915 เป็นห้องพักของนายสุกฤษฎิ์ โล่ห์ขุนพรหม อายุ 20 ปี หรือน้องไอซ์ ที่ผูกคอตายเสียชีวิตคาห้องพัก ซึ่งก่อนตายน้องไอซ์ก็ได้เขียนจดหมายโดยมีข้อความระบุว่า ขอร้องให้นำนิยายที่ตนแต่ง ไปแต่งต่อให้เสร็จ แล้วให้นำไปเผยแพร่ ขณะที่ญาติเองก็ยังไม่ทรายสาเหตุที่แท้จริงว่าทำไม และเพราะอะไร น้องไอซ์ถึงตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเองจดหมายลาตายของน้องไอซ์ กลายเป็นปริศนา ที่ทำให้หลายคนสงสัยว่า เป็นชนวนเหตุทำให้เขาตัดสินใจฆ่าตัวตายหรือไม่ เพราะข้อความในกระดาษเอ 4 ระบุว่า “ในด็อกคิวเมนท์มีนิยายอยู่ โปรดเอามันไปเผยแพร่ ขอร้องให้แต่งต่อให้จบ” และมีคราบเลือดติดอยู่บนกระดาษ คาดว่าเกิดจากน้องไอซ์ ใช้มือทุบกระจกในห้องน้ำจนแตก แล้วตั้งใจนำเลือดมาแปะไว้บนกระดาษ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความจริงจังและตั้งใจของตัวเองกับนิยายเล่มนั้น

ตำรวจ สน.บางนา ยังไม่สรุปสาเหตุการเสียชีวิตของน้องไอซ์ เพราะต้องสอบสวนญาติของผู้เสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นจึงจะนำร่างส่งนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจชันสูตร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนส่งศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.