ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

5 เม.ย. 2561 12:09 น.

จำนวนการเข้าชม 2,446 ครั้ง

ผู้การกองปราบ ปกป้องหน่วยงาน แจ้งความเอาผิด ฟ้า กนกพรรณ คนสนิทครูปรีชา ปล่อยคลิปเสียงหมิ่นประมาท
พลตำรวจตรี ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการกองปราบปราม พร้อมชุดทำคดีลอตเตอรี่มูลค่า 30 ล้านบาท นำหลักฐานเข้าพบตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. เพื่อแจ้งความเอาผิด 
นางสาวกนกพรรณ หมวกไสว หรือฟ้า คนสนิทครูปรีชา ใคร่ครวญ หลังปรากฏคลิปเสียงทางโซเชียลของ นางสาวกนกพรรณ ในลักษณะกล่าวหาตำรวจกองปราบ รับผลประโยชน์จึงทำให้คดีเงียบ 

พลตำรวจตรี ไมตรี ระบุว่า คลิปเสียงดังกล่าวพาดพิงกองปราบปราม ให้เกิดความเสียหาย ในฐานะที่เป็นผู้บังคับการปราบปราม จึงออกมาปกป้องหน่วยงาน ซึ่งกองปราบปรามถือเป็นที่พึ่งสุดท้ายของประชาชน มีเกียรติประวัติยาวนาน แต่ต้องมาถูกบางคนพูดในลักษณะดูหมิ่นเช่นนี้หากพาดพิงตนคนเดียวจะไม่โกรธ  แต่เมื่อพาดพิงถึงองค์กร ก็ยอมไม่ได้ ยืนยันไม่มีกลั่นแกล้ง หรือเดินตามแผนใบสั่งของผู้ใด กรณี นางสาวฟ้า และ นายฐนุกร เหลืองใหม่เอี่ยม หรือ แผน ไปถอนฟ้องต่อศาลอาญาตดีทุจริตฯ นั้น  ยืนยันไม่มีเจราจาต่อรองถอนฟ้องกับผู้ใด เพราะการทำงานของกองปราบตรงไปตรงมา เบื้องต้นแจ้งข้อหาหมิ่นประมาทกับ นางสาวฟ้าคนเดียว

ขณะเดียวกัน นางสาวกนกพรรณ หรือ ฟ้า เปิดเผยว่า ครั้งนี้จะเป็นการให้สัมภาษณ์สื่อครั้งสุดท้าย และจะหันหน้าเข้าวัดไปบวชชีเพื่อปฏิบัติธรรมเพื่อความสงบในชีวิต เนื่องจาไม่ได้อยากเป็นข่าว หรือ เป็นคนที่อยู่ในกระแส เพราะทั้งเหนื่อยและท้อ ที่ออกมาพูด 

ฟ้า กล่าวอีกว่า อยากจะขอโทษหลายๆ คนที่พาดพิง ทั้ง ทนายสุกิจ พูนศรีเกษม, พลตำรวจโทฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และ พลตำรวจตรี ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการกองปราบปราม ซึ่งอยากจะหาดอกไม้ธูปเทียนไปขอขมาทุกท่าน และจะบวชถือศีลให้ด้วย

ส่วนการที่เอ่ยชื่อ อาจารย์ปรเมศร์ อินทรชุมนุม และบุคคลอื่นๆ เนื่องจากฟ้าทราบว่า ผู้ใหญ่หลายคนเมตตาตน จึงรู้ว่าตัวเองถูกตกเป็นเครื่องมือของคนที่ไว้ใจ แต่ยืนยันว่า ไม่ใช่เพื่อนที่ชื่อติ้ง และไม่มีเรื่องแตกหักกัน ส่วนเพื่อนอีกคน ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้แล้ว ส่วนเรื่องติ้งจะเอาชื่อออกจากทะเบียนบ้าน ตนเองยังไม่ทราบ แต่หากคัดชื่อออก ก็ยินดี

ส่วนกรณีเรื่องลูก ตนยังไม่กล้าโทรศัพท์ไปหา เพราะกลัวว่าลูกจะถามว่า “มีอะไร โทรมาทำไม” ซึ่งถ้าถามว่าคิดถึงแม่ไหม เขาก็จะตอบว่า “ไม่คิดถึง” 

นอกจากนี้ ลูกของยังโดนเพื่อนล้อ เพราะเรื่องข่าวของตนเอง ก็ไม่รู้จะพูดยังไงเพราะเหนื่อยแล้ว และจะหยุดให้สัมภาษณ์สื่อฯ ในทุกช่องทาง

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.