ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

9 เม.ย. 2561 11:24 น.

จำนวนการเข้าชม 3,146 ครั้ง

แม่และครอบครัว รับศพ นางสาวณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือ น้องอิน พร้อมทำพิธีเชิญวิญญาณจากจุดที่เกิดเหตุ ตั้งบำเพ็ญกุศลประกอบพิธีที่วัดราชสิงขร
นางลัดดา เชิดชูบุพการี มารดาของนางสาวณัฐนิชา หรือน้องอิน พร้อมญาติ และแฟนหนุ่มของน้องอิน ติดต่อขอรับศพ น้องอิน ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ  ก่อนเคลื่อนมายังจุดเกิดเหตุบริเวณถนนกาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก ช่วงแยกทางหลวง 347 ถึงต่างระดับบางปะอิน เพื่อทำพิธีเชิญวิญญาณน้องอิน  จากนั้นนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดราชสิงขร ถนนเจริญกรุง

โดยมีพิธีรดน้ำศพช่วงเย็นท่ามกลางบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เพราะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดกระทันหัน และไม่มีใครคาดคิด โดยแม่ของน้องอิน เปิดใจด้วยสีหน้าเศร้าโศกว่า “แม่บอกน้องไปว่าไม่ต้องเป็นห่วงแม่ ขอให้น้องไปสู่สวรรค์เลย และขอให้มีความสุขมาก ๆ เรื่องที่เกิดขึ้นมันกะทันหันมาก ยังไม่ได้ฝันถึงเขา แต่ช่วงเปิดประตูเข้าบ้านรู้สึกขนลุกซู่ ซึ่งเป็นอยู่นานมาก เข้าไปในบ้านก็ยังรู้สึกได้ว่าไม่ปกติ เชื่อว่าน้องมารอแม่ที่บ้านแล้ว  ยิ่งได้ยิ่งญาติที่อยู่บ้านติดกัน มีหลานตัวเล็กๆ เล่าว่า เด็กวิ่งไปที่ประตูแล้วพูดว่า “อาอินมา ๆ” แม่รู้สึกว่าน้องต้องมาหาแม่จริงๆ พอมาถึงบ้านแม่ก็เลยบอกว่า “น้องอินแม่มาแล้วนะ เข้ามาบ้านเราเลย”

ด้าน "แบมบี้" สิรินทร์พร ปัจฉิมสวัสดิ์ หรือ “แบมบี้ เดอะสตาร์” พี่คนสนิทของน้องอิน ถึงกับเป็นลมหมดสติ จนทางเพื่อนๆได้พาไปส่งโรงพยาบาล ซึ่งก่อนหน้านี้ แบมบี้ โศกเศร้ากับการจากไปของน้องอิน กินไม่ได้นอนไม่หลับ คาดว่าพักผ่อนไม่เพียงพอ

เช่นเดียวกับ ลิต้า คาลิยา นิฮุต ดารานักแสดงเพื่อนน้องอิน บอกว่า การจากไปของน้องอิน ทำให้เธอขาดเพื่อนดีๆไป เพราะน้องอินเป็นเพื่อนที่นิสัยดีมากและเป็นลูกกตัญญู เป็นที่ปรึกษาให้ในหลายๆเรื่อง

สำหรับพิธีสวดพระอภิธรรมศพน้องอินจะมีไป 3 วัน ก่อนทำพิธีฌาปนกิจศพ ในวันที่ 11 เมษายนนี้

เมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน นำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบจุดที่ น้องอินเกิดอุบัติเหตุ  โดยเริ่มตรวจสอบตั้งแต่สะพานข้ามคลอง ก่อนถึงจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร ซึ่งตำรวจคาดว่า เป็นจุดที่รถของนางสาวณัฐนิชา เสียหลัก ก่อนไถลลงข้างทาง และหมุนไปกระแทกกับต้นไม้ใหญ่ จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที โดยข้อสันนิษฐานของตำรวจตั้งไว้หลายประเด็น ทั้งผู้ขับขี่เกิดหลับในระหว่างขับรถ  เมาแล้วขับ  ขับรถด้วยความเร็ว ประกอบกับถนนลื่นจากฝนตก และกายภาพของถนน ที่พบว่า บริเวณคอสะพาน ซึ่งเป็นจุดที่ตำรวจคาดว่า รถของน้องอินเสียหลัก มีการยุบตัว ทำให้เกิดเป็นเนิน ซึ่งหากขับมาด้วยความเร็ว ก็อาจทำให้รถเหินสะพาน ก่อนหน้านี้ พบว่า มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นหลายครั้ง

ขณะที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดงซึ่งมีความสนิทกับครอบครัวน้องอิน เชื่อว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นน่าจะเกิดจากการขับรถเร็วและไม่ชินเส้นทาง ไม่ใช่เพราะง่วง หรือ เมาแล้วขับ เพราะพบว่า น้องอินมีการพูดคุยโทรศัพท์กับ น้องไทม์ เพื่อนคนสนิท ว่าจะไปหาที่อยุธยา ซึ่งน้องไทม์บอกว่า น้องอินไม่มีอาการเมาหรือง่วงนอนอย่างแน่นอน

ย้อนไทม์ไลน์ น้องอิน ออกเดินทางจากพัทยา ช่วง 4 ทุ่ม ก่อนเกิดอุบัติเหตุที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งคุณแม่บอกว่าช่วงตีหนึ่งยังคุยโทรศัพท์กับน้องอิน บอกว่า น้องอินอยู่คอนโดย่านบางนาแล้ว แต่ความจริงน้องอินกำลังมุ่งหน้าไปอยุธยา และมีรายงานว่า น้องอินคุยโทรศัพท์กับ "น้องไทม์" จนเมื่อเวลาตี 2 น้องอินบอกกับน้องไทม์ว่า อีกประมาณ 50 กิโลจะถึงอยุธยาแล้ว แม้น้องไทม์ บอกว่า ที่อยุธยาฝนตกหนักมากให้กลับไปก่อน เพราะเกรงเกิดอันตราย แต่น้องอิน บอกว่า กำลังจะถึงแล้ว และเริ่มมีปากเสียงกัน ก่อนน้องอินวางสายไปช่วงตี 2 ครึ่ง

ตี 3 น้องไทม์โทรติดต่ออีกครั้ง แต่ไม่มีคนรับ จนถึงตี 4 จึงเลิกโทรเพราะคิดว่ากลับกรุงเทพไปแล้ว กระทั่งทราบข่าวตอน 9 โมงเช้าว่าน้องอินเสียชีวิต ซึ่งสอดคล้องกับรายงานข่าวจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย ว่าตอนพบรถและร่างของน้องอิน ร่างของน้องอิน เริ่มแข็งแล้ว คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4-5 ชั่วโมง หรือ ช่วงประมาณตี 3

โลกออนไลน์เปิดคลิปอินสตาแกรมสตอรี่สุดท้ายของ น้องอิน เป็นคลิปขณะที่เธอขับรถพาเพื่อนๆไปเที่ยวงาน ZUMMERBEACH 2018 เทศกาลดนตรีประจำฤดูร้อนบนชายหาด ที่จังหวัดชลบุรี

และอีกคลิปเป็นคลิปที่หน้างาน เป็นภาพน้องอินที่ยังดูสดใส อยู่กับเพื่อนผู้หญิงอีก 2 คน โดยไม่มีใครคาดคิดว่าหลังจากนี้น้องอินจะขับรถประสบอุบัติเหตุ สร้างความเสียใจให้ครอบครัวและแฟนคลับ

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.