ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

10 เม.ย. 2561 11:45 น.

จำนวนการเข้าชม 1,223 ครั้ง

ความคืบหน้าคดีอุบัติเหตุ "น้องอิน" ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี ที่ก่อนนี้มีการตั้้งข้อสงสัยว่าโทรศัพท์มือถือของดาราสาวหายไปไหน เมื่อวานตำรวจ และหน่วยกู้ภัย ปูพรมค้นหาจนพบโทรศัพท์มือถือของน้องอินแล้ว กระเด็นตกห่างจากรถเพียง 5 เมตร สภาพฝาหน้าหลุด แต่ตัวเครื่องและซิมการ์ดยังใช้การได้
หลังตำรวจภูธรบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพุทไธสวรรย์ ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดที่ น้องอิน เกิดอุบัติเหตุ บริเวณถนนหมายเลข 9 หลักกิโลเมตรที่ 79 ก่อนขึ้นสะพานข้ามทางรถไฟ ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอินอีกครั้ง ก็พบโทรศัพท์ไอโฟน 7 ที่กระเด็นไปตกในพงหญ้า ห่างจากจุดที่รถชนประมาณ 5 เมตร สภาพโทรศัพท์ด้านหน้าหลุดออก แต่ตัวเครื่องและซิมการ์ดยังใช้งานได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะนำไปตรวจสอบข้อมูล และใกล้กันยังพบคีย์การ์ดคอนโดมิเนียมตกอยู่ด้วย

ส่วนการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง แม้การตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่พบว่ามีคู่กรณีทำให้เกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ แต่พลตำรวจโทสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 สั่งการให้ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในเส้นทางจุดเกิดเหตุระยะห่างย้อนกลับไปประมาณ 1 กิโลเมตร เพื่อหาว่ายังมีรถใครที่ใช้เส้นทางร่วมกับรถของน้องอิน หรือมีรถคันใดขับรถปาดหน้าจนทำให้เกิดอุบัติเหตุได้หรือไม่

ส่วนการสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง ขณะนี้ตำรวจสอบปากคำแม่ของน้องอิน และอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่ามีการใช้โทรศัพท์ขณะขับรถ หรือ มีการพูดคุยกับใครเป็นสายสุดท้ายหรือไม่ หากพบก็จะเรียกมาสอบปากคำต่อไป

สำหรับประเด็นต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับน้องอิน และถูกนำเสนอผ่านสื่อ โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัว  นางลัดดา เชิดชูบุพการี แม่ของน้องอิน บอกว่า ขณะนี้ได้มีกระแสข่าวของน้องอินในหลายประเด็นและหลายช่องทาง มีทั้งข่าวลบและบวก ทั้งที่เป็นความจริงและไม่ตรงกับความจริง ซึ่งยอมรับว่าทำให้ไม่สบายใจ ซึ่งในงานสวดศพน้องอินคืนที่ 2 เมื่อวานนี้ คุณแม่ก็เลยถือโอกาสบอกว่า ขอให้สัมภาษณ์ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย อยากขอให้จบเรื่องที่เป็นกระแสข่าว ณ ปัจจุบันนี้ ซึ่งมีทั้งจริงบ้างไม่จริงบ้าง อยากให้น้องจากไปอย่างสงบ เพราะแม่เหลือเวลาอยู่กับน้องอินอีกแค่ 2 วันเท่านั้น วันพุธนี้จะต้องฌาปณกิจศพ "น้องอิน" ก็จะต้องจากไปตลอดชีวิตแล้ว จึงอยากขอร้องให้ทุกสื่อช่วยยุติการประโคมข่าวทุกเรื่องของน้องอินและยุติการแชร์ในทุกสื่อทั้งหมด แต่อยากให้สังคมเห็นใจและเห็นถึงคุณงามความดีของน้องอินมากกว่า

เส้นทางชีวิตของ น้องอิน ถูกเปิดเผยผ่านปากคำของ คุณอัจฉรา โคจรสวัสดิ์ ป้าของน้องอิน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคนที่ผูกพันเลี้ยงดูน้องอินมาตั้งแต่เด็ก เล่าให้คุณนิธิศ นาเจริญ ผู้สื่อข่าวทรูโฟร์ยูฟังว่า น้องอิน เป็นความภูมิใจของครอบครัว เป็นเด็กช่างพูด มุ่งมั่น อยากให้ “ แม่ “ มีความสุข

น้องอินเริ่มฉายแววนักแสดงมาตั้งแต่ 4 ขวบ รับทั้งงานละคร โฆษณาและถ่ายแบบ จนสามารถซื้อบ้านหลังใหม่ให้แม่ได้  พอเข้าสู่วัยรุ่น ชั้นมัธยมปลายจนถึงช่วงเรียนมหาวิทยาลัย ก็ยังหันมาขายของออนไลน์ ขายเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงที่บางส่วนน้องอินออกแบบเอง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม  และล่าสุดยังเปิดแบรนด์ผลิตภัณฑ์ขายครีมบำรุงผิว ด้วยเป้าหมายมีรายได้เลี้ยงดูครอบครัวให้สุขสบายและมีความสุข

คุณป้าน้องอิน เล่าอย่างภูมิใจว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาน้องอิน ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเธอสามารถหาเลี้ยงครอบครัว ดูแลครอบครัวให้มีความสุขได้ และยังคงมีฝันจะดูแลครอบครัวของเธอตลอดไป แต่น่าเสียดายที่น้องอิน กลับมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อน

ส่วนข้อสงสัยที่ว่า น้องอิน ขับรถไปทำไมที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งแม้จะมีการให้ข้อมูลว่าน้องไปหาเพื่อนทอมคนสนิท แต่ “เตย” หนึ่งในเพื่อนของน้องอินที่เดินทางไปเที่ยวพัทยาด้วยกันก่อนเกิดเหตุ ได้โพสต์ข้อความในอินสตราแกรม@toeypanyainsee” ว่า เตยขอยืนยันครั้งสุดท้ายนะคะว่า เมื่อเวลา 23.30 น.เตยกับอิน และเพื่อนๆเดินทางออกจากงานซัมเมอบีท เพื่อจะกลับที่พักที่พัทยา และอินได้โชว์มือถือมันขึ้นว่า dady 6 สายไม่ได้รับ ก่อนบอกว่า "ต้องกลับด่วน พ่อโทรตามให้กลับอยุธยา"  และที่ออกมาพูดอีกครั้ง เพราะตอนนี้มีข้อมูลข่าวหลายข่าวที่ค่อนข้างจะขัดแย้งกันมาก เหมือนกันว่าอินไม่ได้ไปหาพ่อที่อยุธยา อินไปส่งเพื่อน หรืออินไปหาเพื่อนที่อยุธยา แต่เตยขอยืนยันว่าเตยได้รับข้อมูลแบบนี้จากปากของอินเองทั้งหมด และถึงแม้ว่าถ้าอินไม่ได้ไปแบบที่อินบอกกับเตย แต่เตยเชื่อว่าอินคงต้องมีเหตุผลของอินที่ต้องบอกกับเตยแบบนั้น หรือทำแบบนั้นลงไป ตอนนี้เขาไม่อยู่แล้ว ขอให้ทุกคนเลิกค้นหาความจริงหรือขุดคุ้ย เพราะแค่นี้ทางครอบครัวอินและเพื่อนๆก็เสียใจมากพอแล้ว

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.