ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

12 เม.ย. 2561 12:09 น.

จำนวนการเข้าชม 965 ครั้ง

พิธีฌาปนกิจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "น้องอิน" ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อดีตนักแสดงที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต
บรรยากาศพิธีฌาปณกิจศพ น้องอิน ที่ศาลาหน้าเมรุวัดราชสิงขร พระอารามหลวง ถนนเจริญกรุง ท่ามกลางครอบครัว ญาต และเพื่อนๆ แสดงความอาลัย ส่งน้องอินเป็นครั้งสุดท้าย

ด้านคุณแม่น้องอิน นางลัดดา เชิดชูบุพการี เปิดใจอีกครั้งกับการสูญเสียลูกสาวว่า แม่กับน้องอินผูกพันกัน เพราะว่าอยู่กันสองคน น้องอินอยากหาเงินให้แม่เยอะๆ ทำงานมาตั้งแต่ 4 ขวบกว่า จนอายุ 20 วาระสุดท้ายของเขา และต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีมาให้น้อง และแม่  ถึงตอนนี้แม่ไม่มีห่วงแล้ว และเชื่อว่าน้องอินก็ไม่มีห่วงแล้ว และได้บอกกับน้องอินไปแล้วว่า อย่าห่วงแม่ อย่าห่วงสิ่งใดๆ แม่เลี้ยงดูตัวเองได้ และก็ขออโหสิกรรมกับลูกด้วย อโหสิกรรมซึ่งกันและกัน ให้น้องไปในทางที่สว่างไสวข้างหน้า

คุณแม่น้องอิน บอกด้วยว่า ได้ดูหมอไพ่ยิปซีมา คำพยากรณ์ที่ได้ก็ทำให้แม่สบายใจ ว่าถ้าน้องไม่ได้ไปเกิด ก็ไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์ แม่เชื่อว่า น้องมีบุญ เพราะตอนที่อยู่ น้องชอบทำบุญ นั่งวิปัสสนา ชอบไหว้พระ 

ส่วนพิธีลอยอังคาร น้องอิน จะมีขึ้นที่ วัดช่องลม สมุทรสาคร  ซึ่งแม่น้องอินบอกว่า ก็คงลอยไปทั้งหมด เพราะแม่มีลูกคนเดียว 

บรรยากาศช่วงพิธีฌาปนกิจศพน้องอิน เป็นไปด้วยความโศกเศร้า อาลัย ซึ่งนอกจากครอบครัว ญาต เพื่อนแล้ว พบว่ามีชาวบ้านบริเวณโดยรอบวัดมาร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

อีกคนที่ถูกจับตา ก็คือ น้องทาม เพื่อนทอมของน้องอิน เดินทางมาตอนพิธีเผาจริง และขึ้นไปบนเมรุเป็นลำดับสุดท้าย ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนที่เจ้าหน้าที่จะปิดตู้เผา ทามได้พูดว่า “มีอะไรจะให้อิน” พร้อมกับเปิดกระเป๋า หยิบจดหมายใส่เข้าไปในตู้เผาด้วย

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.