ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

13 เม.ย. 2561 11:28 น.

จำนวนการเข้าชม 1,322 ครั้ง

ตำรวจเผยภาพคนร้าย ฆาตกรรมหญิงในห้องน้ำ กลางห้างฯที่ชุมพร เพื่อชิงสร้อยทอง ผู้การตำรวจ ระดมทีมล่า พบภาพวงจรปิดตอนขี่จักรยานยนต์เข้าไปก่อเหตุ ซึ่งเป็นคนละคันกับตอนขี่ออกมา
ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร พลตำรวจตรี สนธชัย อาวัฒนกุลเทพ สั่งการให้ตำรวจฝ่ายสืบสวน นำกำลังออกเก็บภาพกล้องวงจรปิดครอบคุมทั้งเมือง เพื่อตรวจสอบเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย และกำชับให้เร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด เนื่องจากเป็นคดีเขย่าขวัญประชาชนอย่างมาก  คนร้ายเข้าไปก่อนเหตุในสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน 

เบื้องต้น ตำรวจ ได้ภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิด บริเวณทางเข้าออกห้าง พบว่า คนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า รุ่น สกู๊ปปี้  สีขาว ไม่ทราบทะเบียน เข้ามาในห้างเพียงคนเดียว ก่อนจะเดินภายในห้างวนเวียนไปทั่ว เหมือนเดินหาเหยื่อ  จนพบผู้ตาย คือ นางทัศนีย์  ไชยศรี อายุ 56 ปี เดินซื้อของเพียงลำพัง ซึ่งผู้ตาย สวมใส่สร้อยทองคำ ทั้งที่คอ และข้อมือ ประกอบกับอายุมาก  คนร้ายจึงได้ประกบตัว จนเหยื่อเดินเข้าไปในห้องน้ำ ซึ่งอยู่ในศูนย์อาหาร   เมื่อสบโอกาส  เหยื่อเดินออกมาจากห้องน้ำ คนร้ายจึงใช้มีดจี้ แต่เหยื่อขัดขืน  คนร้ายจึงใช้มีดแทงทันที หลังก่อเหตุ คนร้าย วิ่งออกมาท่ามกลางประชาชน ทั้งที่กำลังเดินเข้าห้องน้ำ และกำลังนั่งรับประทานอาหาร  โดยวิ่งออกประตูด้านข้าง ก่อนจะขโมยรถ จักรยานยนต์ของชาวบ้านที่จอดอยู่ริมถนน ใกล้ทางออกห้าง หลยหนีหายไปในเส้นทางเข้าเมืองชุมพร โดยรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า รุ่น สกู๊ปปี้  สีขาว ไม่ทราบทะเบียน ที่ขับเข้ามา คนร้ายจอดทิ้งไว้ในห้าง

ส่วนบรรยากาศที่บ้านเลขที่ 1 ตำบล ปากตะโก อำเภอ ทุ่งตะโก ซึ่งเป็นที่จัดงานบำเพ็ญกุศลศพ นางนางทัศนีย์   นายสุทิน ชินโย อายุ 61 ปี สามีของผู้ตาย พร้อมด้วย ญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน ต่างรู้สึกโศกเศร้า เนื่องจากผู้ตาย เป็นที่รักใคร่ของชาวบ้าน

โดย นางสาว ธนิตา ชินโย อายุ 30 ปี ลูกสาวผู้ตาย กล่าวด้วยเสียงสะอื้นว่า ก่อนเกิดเหตุ แม่บอกว่าจะไปซื้อของมาทำอาหารเลี้ยงญาติพี่น้องในวันสงกรานต์ อยากให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้ เหตุการณ์แบบนี้ไม่ควรเกิดในห้าง อยากเห็นหน้าคนร้าย ทำไมถึงมีจิตใจโหดเหี้ยม

ขณะที่ นายสุทิน สามี เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตอนไปส่งภรรยาที่ห้าง ภรรยา พูดเหมือนเป็นลางร้าย บอกว่า จะไปเลือกซื้อ เสื้อผ้าสีขาวดำ ให้กับสามี   ซึ่ง นายสุทิน สามี  ตอบกลับไปว่า ที่บ้านไม่มีงานศพ เสื้อผ้าไปงานศพมีเยอะแล้ว ก่อนจะออกรถขับไปหาหมอ  พอหลังหาหมอเสร็จ ขับรถกลับมารอภรรยาที่หน้าห้าง ก็เห็นว่า มีรถกู้ชีพ กำลังนำใครไม่รู้ ไปส่งโรงพยาบาล จนเวลาผ่านไปจึงโทรเข้ามือถือของภรรยา แต่มีตำรวจรับสาย บอกให้ไปที่โรงพยาบาลชุมพร จึงรู้ว่าภรรยาถูกฆ่าเสียชีวิต  นายสุทิน ยังอยากให้ห้าง หามาตรการตรวจอาวุธ และให้ตำรวจ เร่งจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

ขณะเดียวกัน นางสาวรัชนก ลุนอุดม อายุ 36 ปี พนักงานร้านอาหาร ในห้างที่เกิดเหตุ  เรียกร้องให้ทางห้างติดตั้งกล้องวงจรปิดให้มากขึ้น และมีเจ้าหน้าที่ รปภ. ให้มากกว่าเดิม  ขอให้ รปภ. เดินกระจายออกตรวจตราให้ทั่ว ไม่ใช่อยู่เฉพาะเพียงชั้นบนอย่างเดียว เพราะจะได้สร้างความมั่นใจให้กับผู้มาใช้บริการด้วย  เหตุการณ์นี้ ยังส่งผลให้พนักงานที่ทำงานใกล้จุดเกิดเหตุหวาดผวา ไม่กล้าเข้าห้องน้ำ แต่เมื่อจำเป็นก็ต้องชักชวนเพื่อนๆ ไปด้วยกันเพื่อความปลอดภัยที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.