ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

13 เม.ย. 2561 14:42 น.

จำนวนการเข้าชม 1,048 ครั้ง

ความคืบหน้ากรณีชายอ้างเป็นทหาร ไปตบหน้าสาวท่าลี่เมืองเลย เหตุเพราะไม่พอใจเรื่องการขับขี่ไม่เปิดไฟเลี้ยว ซึ่งพบว่าชายคนนี้เป็นทหารจริงๆ รู้ต้นสังกัดแล้ว และเมื่อวานนี้ภรรยาของทหารนายนี้ ก็มาให้การกับตำรวจแทนสามีด้วย
พันตำรวจโท คงกระพัน  วังคำกฤษทรัพย์  สารวัตรสอบสวน  สภ.ท่าลี่ จังหวัด เลย  บอกว่า สอบปากคำผู้เสียหาย และส่งตัวไปตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อหาร่องรอยการบาดเจ็บ หลังจากนี้ จะได้ออกหมายเรียกผู้ต้องหาให้มาพบ ซึ่งจะต้องใช้เวลาเวลาประมาณ 7-10 วัน มีการแจ้งข้อ คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่น ไม่ถึงกับเป็นเหตุให้ถึงกับอันตราย ซึ่งตรงกับผลตรวจของแพทย์ ว่าไม่มีร่องรอยบาดแผล แต่มีอาการบวม ช้ำ และผู้เสียหาย ยืนยันว่าถูกตบแค่สองครั้ง 

ขณะเดียวกันมีรายงานว่า  นางมัทมน  (สงวนนามสกุล) ระบุว่าตัวเองเป็นภรรยาของนายทหารในคลิป ได้มาให้การแทนสามี ที่สถานีตำรวจ  พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ว่า  สามีได้ขับรถมาจอดประกบข้างพร้อมกับเดินลงมาจากรถ เพื่อตักเตือนว่าจอดรถทำไมไม่เปิดไฟเลี้ยว ไม่มีท่าทีข่มขู่  แต่ไปเห็นคู่กรณี หยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิป จึงบอกว่าอย่าถ่าย และยกมือปัดโทรศัพท์ไม่ให้ถ่ายแค่นั้นเอง  ซึ่งตอนนี้ นายทหาร สามี ยังไม่พร้อมที่จะมาพบพนักงานสอบ

ตำรวจบอกว่า คู่กรณี ยังให้การขัดกัน จึงต้องเรียกผู้ถูกกล่าวหา มาให้การอีกครั้ง และได้นัดมาให้ปากคำวันที่ 17 เมษายน นี้

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์ นายวรยุทธ  คงคา  อายุ 32 ปี  เจ้าของร้านเกมส์ และเจ้าของภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะเกิดเหตุ  เปิดเผยว่า  ขณะเกิดเหตุ นอนหลับอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน จึงออกมาดูหน้าบ้าน พบว่าผู้ชายที่อ้างว่าเป็นทหาร กำลังทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง ทั้งๆที่กล่าวคำขอโทษแล้ว   เหตุการณ์ดำเนินไปประมาณ เกือบ 5 นาที  ก็มีคนเข้ามาช่วย  แต่ชายคนดังกล่าว ก็ยังเดินตามมาเอาเรื่อง ด่าทอที่ร้านก๋วยเตี๋ยวฝั่งตรงกันข้าม  ซึ่งยินดีให้ความร่วมมือ นำคลิปออกไปเผยแพร่ หรือ ดำเนินคดี เพราะเห็นว่า ผู้ชายกระทำกับผู้หญิงเช่นนี้  ไม่เหมาะสมจริงๆ  

รายงานข่าวระบุว่า ชายในคลิปเหตุการณ์ครั้งนี้  เป็นทหารอากาศ ยศ เรืออากาศตรีสังกัดกองบิน 23 อุดรธานี  มีบ้านอยู่ที่ บ้านปากห้วย ตำบล หนองผือ  อำเภอ ท่าลี่ จังหวัด เลย

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.