ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

8 พ.ค. 2561 12:00 น.

จำนวนการเข้าชม 1,089 ครั้ง

คลิปวินาที คนขับรถตู้ พุ่งอัดก๊อปปี้ กับรถบรรทุก ที่จอดชะลอเพื่อเลี้ยว คนขับรถตู้เสียชีวิตคาที่ รถพังยับ คาดว่า น่าจะหลับใน หรือ เสียหลักหักหลบรถคันอื่น
กล้องวงจรปิดบันทึกภาพ อุบัติเหตุรถตู้ โตโยต้า ทะเบียน ฮภ - 3079 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนรถพ่วง 18 ล้อ  เหตุเกิดบนถนนสายนางรอง-ปะคำ หลักกิโลเมตรที่ 138  บริเวณหน้าปั้มน้ำมันคาล์เท็ก เป็นเหตุให้นายพรชัย  จรเอกา  อายุ 33 ปี  คนขับรถตู้คันดังกล่าว ถูกอัดก๊อปปี้ติดกับพวงมาลัยเสียชีวิตคาที่ และสภาพรถด้านหน้าพังเสียหาย  หน่วยกู้ภัย ต้องใช้เครื่องตัดถ่าง นำร่างคนขับออกจากซากรถ นานกว่า ครึ่งชั่วโมง   เหตุเกิดช่วงเช้า ของวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา
  
โดยรถพ่วง กำลังจอดชะลอ กลางถนน และเปิดสัญญาณไฟเลี้ยวขวา เพื่อจะเลี้ยวเข้าปั้มน้ำมัน แต่จู่ๆ รถตู้พุ่งเข้ามาชนอัดก๊อปปี้เต็มแรง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนขับอาจจะหลับไป  หรือ ตกใจหักหลบรถคันอื่น 

ไปดูเหตุการณ์หัวร้อนบนท้องถนน คลิปนี้ เพจ Red Skull Airline ได้โพสต์ไว้ ระบุว่า ไม่แน่ใจว่าเกิดขึ้นนานแล้วหรือไม่   เป็นภาพจากกล้องหน้ารถ บนถนนวิภาวดีขาเข้า  ซึ่งรถคันที่มีกล้อง เปิดไฟเปลี่ยนไปเลนกลาง แต่รถเบนซ์ไม่ยอมให้ทาง พยายามขับแซงขึ้นมา จากนั้นก็เปิดไฟกระพริบ พอรถมีกล้อง เปลี่ยนไปเลนขวาสุดได้  รถเบนซ์ ยังแซงมาปาดหน้า พร้อมกับจอดขวาง  จากนั้น คนขับเบนซ์ เดินลงมา  ดูลักษณะแล้วยังเป็นวัยรุ่นอยู่  พร้อมกับ ถืออะไรบางอย่างในมือ  เดินมาต่อว่า รถคู่กรณีว่า ปาดหน้าทำไม เปิดไฟสูงใส่ทำไม มองหน้าทำไม   แต่รถคันที่มีกล้อง บอกว่าบันทึกเหตุการณ์ไว้หมดแล้ว  ถ้าอยากดังเดี๋ยวจัดให้   จากนั้น คนขับเบนซ์ ก็เดินกลับไปที่รถ   ซึ่งคนขับรถคันมีกล้อง ยังต่อว่าตามหลังไปด้วยว่า เก่งเหลือเกินนะ ซื้อรถเองให้ได้ก่อนเถอะ ยังเอารถพ่อมาขับอยู่เลย ไปชมคลิปบางช่วงบางตอนกัน

และ เพจเดิม  Red Skull Airline  ยังโพสต์อีกคลิป เป็นเหตุการณ์ ปะทะคารม ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง  ในภาพ ชายที่ขับรถฮอนด้า ขับรถตามคู่กรณี มาถึงหน้าบ้าน พร้อมกับต่อว่า ว่าจังหวะที่เค้าจะแซง  ทำไมรถคู่กรณีมาเร่งเครื่องใส่ เลยทำให้แซงไม่ได้  ทำตัวมีปัญหาเหรอ ซึ่งคู่กรณีก็ชี้แจงว่า กำลังจะเลี้ยวรถเข้าบ้าน ทำไมต้องถึงขนาดขับตามมาหน้าบ้าน ทำแบบนี้เกินกว่าเหตุหรือไม่ และทั้งคู่ ก็ถกเถียงกันอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่แยกย้ายกันไป 

คลิปนี้ คาดว่า ทั้งคู่ น่าจะอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ซึ่งโลกออกไลน์ก็วิจารณ์ว่า ขับรถในหมู่บ้าน ทำไม่ต้องขับเร็ว  แล้วยังบอกว่า อยู่หมู่บ้านเดียวกันแท้ๆ ไม่น่าทะเลาะกันเลย

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.