ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

14 พ.ค. 2561 12:06 น.

จำนวนการเข้าชม 1,219 ครั้ง

โลกออนไลน์แชร์คลิปพฤติกรรมของครอบครัว หัวร้อน หลังมีคลิปดังเมื่อวันหยุดที่ผ่านมา ไปโวยวายตำรวจ ที่เข้ามาดำเนินการจอดรถในที่ห้ามจอด ซึ่งพบว่า ครอบครัวนี้ มีเรื่องกับตำรวจตามมาอีกหลายคลิป
นี่เป็นคลิปของครอบครัวๆหนึ่ง ที่ถูกจับกุม เนื่องจากจอดรถในที่ห้ามจอด ในพื้นที่สภ. มาบตาพุด จังหวัด ระยอง แต่กลับด่าทอตำรวจชุดจับกุมด้วยถ้อยคำรุนแรง ทั้งยังเข้าทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่จนได้รับบาดเจ็บ  ซึ่งกลายเป็นคลิปดัง ช่วงวัยหยุดที่ผ่านมา 

ต่อมา นายพะยอม แสงวันดี อายุ 32 ปี และ นางสาว หทัยรัตน์ สมถวิล อายุ 35 ปี ชายและหญิงในคลิป เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับตำรวจ สภ.มาบตาพุด ในข้อหาดูหมิ่น และต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน ในขณะปฎิบัติหน้าที่  แต่ทั้ง 2 คน ปฎิเสธ 

ส่วนชายอายุ อายุ 18 ปี ที่ไปชกเจ้าหน้าที่ เป็นลูกของ นางสาว หทัยรัตน์ ก็ได้เข้ารับทราบข้อหา ทำร้ายเจ้าพนักงาน  ซึ่งเจ้าตัวก็ให้การปฎิเสธเช่นกัน 

และทั้ง 3 คน พ่อแม่ลูก ยังแจ้งความกลับเอาผิดเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในข้อหา กระทำเกินกว่าเหตุ และทำร้ายร่างกาย  ยืนยันจะสู้คดีให้ถึงที่สุด  

และหลังจากจอดรถนี้แล้ว ก็มีคนนำอีกคลิปมาเผยแพร่ ซึ่งพบว่า หญิงในคลิป กำลังต่อว่าตำรวจ สภ.ปราสาท จังหวัดสุรินทร์ ในกรณีที่ไปแจ้งความให้ดำเนินคดีกับคนเลี้ยงช้าง  โดยอ้างว่า เป็นผู้เสียหาย แต่ไม่เห็นเจ้าหน้าที่ลงบันทึกประจำวัน ก่อนจะโวยวายลั่นโรงพัก   แม้ตำรวจ พยายามชี้แจงว่า ต้องดำเนินการไปตามขั้นตอน แต่หญิงสาวก็ไม่ฟัง และพยายามใช้มือถืออัดคลิปเช่นเคย ไปชมคลิปนี้กัน

นอกจากนี้มีคลิปที่ 3 มาอีก  เฟซบุ๊กเพจ ตำรวจไทย สู้ๆ นำคลิปของครอบครัวดังกล่าว ที่กำลังมีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยแสดงออกในท่าทางฉุนเฉียว ด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังมีเหตุขับรถปาดหน้ากับกับคู่กรณี ไปชมคลิปนี้บางช่วงบางตอน

นอกจากนี้ โลกออนไลน์ยัง เผยแพร่ภาพ เหตุการณ์ที่ 4  หญิงคนเดียวกันนี้ กำลังยืนโต้เถียงกับเจ้าหน้าที่ ภายในห้างบิ๊กซี จังหวัดตาก  โดยอ้างว่าคู่กรณี ขับรถมาเหยียบเท้า แล้วพยายามจะทำร้าย   เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง พยายามสอบถามเหตุการณ์  ก็ถูกกล่าวหาว่า ตำรวจไปเข้าข้างคู่กรณี จนสุดท้ายต้องเดินทางขึ้นโรงพัก  แต่หญิงคนดังกล่าว ก็ไม่ไปที่โรงพัก  คู่กรณี จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

หลังจากมีการแชร์คลิปของครอบครัวนี้ ก็มีชาวเน็ต ทำเรื่องล้อเลียนครอบครัวนี้  โดยระบุว่า ขายเสื้อแขนยาว ตามแบบในคลิปจอดรถ (เสื้อสีน้ำเงิน แขนสีแดง) พร้อมระบุว่า เป็นเสื้อจอมพลัง ใส่แล้ว ไม่มีพลัง ยินดีคืนเงิน  ขายตัวละ 250 บาท

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.