ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

15 พ.ค. 2561 12:03 น.

จำนวนการเข้าชม 1,192 ครั้ง

โลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุรถฟอร์จูนเนอร์ขาว เฉี่ยวชนจักรยานยนต์แล้วหนี หวังติดตามให้มารับผิดชอบ ขณะที่ตอนนี้คนขับ จยย อาการปลอดภัยาแล้ว จะตามตัวได้หรือไม่
วินาทีเฉียดตาย ขณะรถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ คันสีขาว ขับแซงด้านขวารถสองแถวที่จอดอยู่ในช่องซ้ายสุด ก่อนที่รถจักรยานยนต์ซ้อน 2 ที่ขี่ตามหลังมา ชนปะทะเข้ากับรถฟอร์จูนเนอร์ที่โผล่หน้าออกมาทางขวามือ อย่างที่ปรากฏในคลิป จนร่างของคนขี่และคนซ้อนรถจักรยานยนต์กระเด็นลอยมาที่บริเวณเกาะกลางถนน คลิปถูกแชร์โดยเพจเฟสบุ๊ก เรื่องเด่นเป็นคลิป จนมีชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวางถึงรถฟอร์จูนเนอร์ที่ขับไปโดยไม่หยุดดู อยากให้ผู้ขับรถฟอร์จูนเนอร์ออกมาแสดงความรับผิดชอบ และแสดงความเห็นใจผู้ที่ได้รับบาดเจ็บด้วย

ปวรรัตน์  ทองสุขเสนีย์ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ เล่าให้ทีมข่าวทรูโฟร์ยูฟังว่า กำลังขับรถไปทำงานกับเพื่อนคือ นายสุภากร คำแท่ง ซึ่งเป็นคนขับขี่รถจักรยานยนต์ โดยจุดเกิดเหตุอยู่แถวพาซิโอ บนถนนกาญจนาพิเษกมุ่งหน้าบางบัวทอง จังหวะที่ฟอร์จูนเนอร์คู่กรณีขับแซงออกมาโดยไม่เปิดไฟเลี้ยว ทำให้เพื่อนของเธอเบรกไม่ทัน จึงเฉียวชนจนรถเสียหลักกระเด็นอย่างปรากฎในคลิป

และเพื่อติดตามคู่กรณีให้รับผิดชอบ ญาติของผู้ที่รับบาดเจ็บทำได้เพียงแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันไว้ ขณะที่ทางพนักงานสอบสวน ลงตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ เนื่องจากบริเวณที่เกิดเหตุไม่มีกล้อง ขณะที่คลิปจากกล้องหน้ารถ ก็ไม่สามารถจับภาพหมายเลขทะเบียนรถคู่กรณีได้

ตำรวจบอกด้วยว่า หากสามารถติดตามคู่กรณีฟอร์จูนเนอร์คันนี้ได้ จะถูกแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย  ไม่หยุดให้ความช่วยเหลือ และจะหนักขึ้นหากแพทย์ลงความเห็นว่า ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ผู้ขับขี่จะถูกจำคุก 5-10 ปี

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.