ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

22 พ.ค. 2561 11:40 น.

จำนวนการเข้าชม 960 ครั้ง

เหตุการณ์คุณตาวัย 90 ปี ไปทวงเงินค่าไฟในบ้านเช่า แล้วถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส สร้างความสับสนให้กับสังคมไม่น้อย เพราะในเวลาต่อมา ได้เกิดเหตุต่อเนื่องรุมทำร้ายร่างกายกันอีกครั้งในโรงพยาบาลชลบุรี แต่ข้อเท็จจริงเรื่องนี้เป็นอย่างไร
ตาเป่ง บุญประเสริฐ วัย 90 ปีกลายเป็นประเด็นร้อนผ่านสื่อสังคมออนไลน์ หลังจากตาเป่ง ไปทวงเงินค่าไฟจากวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง แต่ถูกมีดสปาร์ตาฟันเข้าที่แขน และถูกค้อนทุบท้องได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นไม่นาน บรรดาลูกหลานของตาเป่ง ได้ยกพวกมาตะลุมบอนกับกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้ายตาเป่ง ทำให้ได้บาดเจ็บไปทั้ง 2 ฝ่าย

จากนั้นไม่นานได้เกิดเหตุการณ์ซ้อนขึ้นมาอีก เมื่อปรากฏข่าวผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่า หนุ่มพลเมืองดีคนหนึ่ง ได้เข้าช่วยเหลือกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้ายตาเป่ง นำตัวไปส่งโรงพยาบาล แต่บรรดาลูกหลานของตาเป่ง ถูกกล่าวหาว่า ได้ตามไปแก้แค้นทำร้ายถึงโรงพยาบาลชลบุรี เมื่อข่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้บรรดาลูกหลานของตาเป่งถูกต่อว่าอย่างหนัก แต่ไม่นานความจริงได้ปรากฏ เมื่อพบว่า หนุ่มพลเมืองดีรายนี้ จริงๆ แล้วอยู่ในกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้ายตาเป่งนั่นเอง

พันตำรวจเอก อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี บอกให้แยกเหตุการณ์นี้เป็นสองคดีคือ เหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นทำร้ายตาเป่ง ที่ห้องเช่าในซอยธารทิพย์ และเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นถูกทำร้ายที่โรงพยาบาล จึงต้องเร่งสอบสวนข้อเท็จจริงก่อนว่า ทั้ง 2 เหตุการณ์ใครเป็นผู้ก่อเหตุ และใครเป็นผู้เสียหาย

เฉลียว เกตุสุวรรณ ลูกสาวคนโตลุงเป่ง กล่าวหานายสายัณย์ ลูกติดสามีของน้องสาวว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุ เพราะไม่พอใจตาเป่ง ที่ทวงเงินค่าไฟ 650 บาท เธอจึงไม่พอใจน้องสาวอย่างมาก ที่ปล่อยให้ลูกติดสามีทำร้ายพ่อแท้ๆ ของตัวเอง

ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้จับกุมตัวนายสายัณห์ ที่พบหลักฐานว่า เป็นคนลงมือทำร้ายตาเป่ง ขณะนี้ตั้งข้อหาร่วมกันใช้อาวุธทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นจะสอบสวนพยานทั้งหมดอีกครั้ง เพื่อขยายผลผู้ก่อเหตุเพิ่มเติม รวมทั้งหาเบาะแสคดีทำร้ายร่างกายกลุ่มวัยรุ่นในโรงพยาบาลชลบุรีด้วย

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.