บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

6 มิ.ย. 2561 13:12 น.

จำนวนการเข้าชม 1,034 ครั้ง

องบอกว่าช่วงนี้ออร่าของ ซุปตาร์ตัวน้อย” มาเเรงมาก  เพราะมักจะมีคลิปความน่ารักมาให้เราได้เห็นกันบ่อยๆ  วันนี้เราก็เลยรวบรวม ซุปตาร์ตัวน้อย มาให้ดูความน่ารักกัน มาเริ่มกันที่คุณพ่อป้ายเเดง  “ชาคริต  เเย้มนาม” ที่ตอนนี้ลูกชาย อย่าง “น้องโพธิ์” เพิ่งจะอายุครบ

1 เดือนไปไม่กี่วันที่ผ่านมา   เเละเเน่นอนว่าเจ้าตัวก็เห่อลูกคนเเรกเเบบสุดๆ ล่าสุดภรรยาสาว"แอน ภัททิรา" ได้โพสต์คลิปโมเมนต์การเป็นคุณพ่อของ “ชาคริต” เมื่ออยู่กับลูกน้อย 2คน  นั่งดูละครไป ก็กล่อมลูกไป   โดยโพสต์เเคปชั่นว่า..."กลับมาจากกองละคร ถึงบ้าน ก็ไม่ห่างลูกประมาณนี้ ละครก็อยากดู ลูกก็จะหลับ ได้เวลา แม่ happy"  มาต่อกันที่ “น้องเป่าเปา” ลูกสาวของ “กุ๊บกิ๊บ  สุมณทิพย์”   ที่ใครเห็นก็อยากจะกอดอยากจะฟัด  ล่าสุดนางเอกตัวเเม่ของวงการ  “เเอน  ทองประสม” บังเอิญเจอ “น้องเป่าเปา”  กลางห้าง    เธอเลยพยายามจะเข้าไปเล่นด้วย  เเต่ “น้องเป่าเปา”  ก็ใจเเข็งไม่ยอมให้อุ้มสักที  สุดท้ายเธอจึงต้องงัดกลเม็ดเด็ดเอาของบางอย่างมาหลอกล่อ   ซึ่งก็ได้ผล เพราะ “น้องเป่าเปา” ยอมให้อุ้มแต่โดยดี

มากันที่ “น้องณิริน” ลูกสาวคนสวยของ "หนิง ปณิตา” ที่ถึงแม้จะอายุ 5 ขวบ แต่มีความฉลาดและมีความสามารถเก่งมากเกินอายุจริงๆ  เพราะนอกจากจะเเต่งหน้าเองเป็นเเล้ว สำเนียงการพูดภาษาอังกฤษยังเป๊ะอีกด้วย ล่าสุดชาวเน็ตมีการเเชร์คลิปของ  “น้องณิริน”   ที่แฉ  “แม่หนิง” กลางรายการ ด้วยการทำท่าทางและพูดเลียนแบบแม่หนิง 3 เสียง 3 ระดับ ตามอารมณ์  เวลาที่ลูกสาวไม่ยอมไปอาบน้ำตามที่บอก

ปิดท้ายกันที่ “น้องบีลีฟ”  ลูกสาวของ  “ตั๊ก  บริบูรณ์”   ซึ่งเป็นเด็กอารมณ์ดีไม่เเพ้คุณพ่อเลยทีเดียว   เเละล่าสุดเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา เพิ่งจะฉลองวันเกิดให้คุณภรรยา อย่าง “สาวเอลซี่  ไปหมาดๆเเน่นอนว่างานนี้ก็ต้องมีเค้กวันเกิดมาด้วย   เเต่สงสัย  น้องบีลีฟ  จะหวงของกินมากไปหน่อย  ถึงขนาดว่าไม่ยอมให้  หนุ่มตั๊ก  กินเค้กด้วย    จนสุดท้าย หนุ่มตั๊ก” ต้องขู่ลูกสาวของตัวเอง


  

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.