บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

7 มิ.ย. 2561 10:58 น.

จำนวนการเข้าชม 829 ครั้ง

เป็นนางเอกขวัญใจของคนทั้งประเทศเลยทีเดียว  สำหรับ  “ญาญ่า  อุรัสย่า”   เเต่ล่าสุดดูเหมือนว่าความสวยของเธอจะไม่ได้เเค่สะดุดตาหนุ่มๆในบ้านเราเท่านั้น   เเต่น่าจะสะดุดใจเจ้าชายเเห่งบรูไนด้วย เพราะชาวเน็ตตาดีแอบเห็นว่าเจ้าชาย  “อับดุล มาทีน” พระโอรสองค์ที่ 4ในสมเด็จพระราชาธิบดีฮัจญี ฮัสซานัล โบลเกียห์ พระมหากษัตริย์แห่งราชอาณาจักรบรูไนดารุสซาลาม ได้กดติดตามฟอลโล IG ของ  “ สาวญาญ่า ”  ด้วย   ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนางเอกไทยเพียงคนเดียวที่ “ เจ้าชายอับดุล มาทีน”ตามฟอลโล IG สำหรับ“เจ้าชายอับดุล มาทีน” เจ้าฟ้าชายลำดับที่ 4 แห่งราชวงศ์บรูไน มีคนเข้ากดติดตามใน IG ส่วนพระองค์เป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีสิริโฉมงดงามและถูกยกให้เป็นอีก 1 เจ้าชายที่รูปหล่อที่สุดในโลก รวมทั้งพระองค์ยังมีพระปรีชาสามารถด้านกีฬาด้วย โดยพระองค์ทรงเป็นนักกีฬาขี่ม้าโปโล ทีมชาติบรูไน เเละเคยเดินมาเเข่งโปโลที่กรุงเทพ เพื่อร่วมการแข่งขันโปโล All Asia Cup 2016 ส่วนคุณสมบัติของหญิงสาวที่ “เจ้าชายอับดุล มาทีน” ทรงมองหาที่จะมาเป็นเจ้าหญิงของพระองค์ในอนาคต  ระองค์บอกว่าต้องเป็นคนที่มีความจริงใจและเป็นผู้หญิงที่เรียบง่ายอย่างแท้จริง แค่นั้นแหละที่เป็นสเปกของพระองค์ .   วันนี้เราก็เลยรวบรวมดาราหรือคนดังชาวไทยที่ได้เเต่งงานกับชาวต่างมาฝากด้วยกันทั้งหมด 3 คน
 1. “ปุ๋ย  ภรทิพย์”   อดีตนางสาวไทย พ.. 2531 และอดีตนางงามจักรวาลคนที่ 2 ของไทย ได้แต่งงานกับเศรษฐีนักธุรกิจชาวอเมริกัน “นายเฮอร์เบิร์ต ไซมอน เฮิร์บ”  เจ้าของบริษัท ไซม่อนดีเวลลอปเม้นท์ ซึ่งทำธุรกิจร่วมกับดีพาร์ตเมนสโตร์ดัง ภายใต้ชื่อ “นอร์ดสตรอม” ซึ่งมีอยู่ตามเมืองใหญ่ๆ ในหลายรัฐทั่วสหรัฐอเมริกา เเละยังรวยติดอันดับ 1 ใน 500 อภิมหาเศรษฐีของโลกอีกด้วย   ปัจจุบันได้ย้ายสำมะโนครัวไปตั้งถิ่นฐานที่ ลอสแองเจลลิส สหรัฐอเมริกา อย่างถาวร .

 2.  "แองจี้ เฮสติ้งส์” ที่แต่งงานกับเศรษฐีน้ำมันคูเวต "ทารีก คาดดูมี"  ส่วนสินสอดก็มีทอง 99 บาท  เพชร ,สร้อยทอง, เงิน รวมทั้งที่ดินในคูเวตเเละไทยด้วย  ปัจจุบันบินไป-มาระหว่างไทยกับคูเวต   เนื่องจากมีธุรกิจที่ต้องดูเเล

3. เมญ่า นนธวรรณ เจ้าของตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 ที่เพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์กับ “ฟิลลิป บรามาส”  หนุ่มนักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์  ทำธุรกิจอาหารและก็เป็นไวน์เมเกอร์  ผลิตไวท์เองที่ประเทศสเปน  รวมทั้งยังมีธุรกินส่งออก-นำเข้าเฟอร์นิเจอร์อีกด้วย .


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.