ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

25 มิ.ย. 2561 12:06 น.

จำนวนการเข้าชม 1,047 ครั้ง

ย้อนไปดูเรื่องราวฆาตกรรมโหดครั้งนี้ ต้นเหตุมาจากพิษรักแรงหึง ที่ผู้ตายจะกลับไปอยู่กับสามีเก่า จึงต้องมาจบชีวิตด้วยการถูกฆ่าหั่นศพ
ย้อนเหตุการณ์คดีนี้ ไปที่ช่วงกลางดึกวันที่ 22 มิถุนายน  ตำรวจ รับแจ้งพบชิ้นส่วนมนูษย์ ถูกฆ่าหั่นศพ 13 ชิ้น นำมาทิ้งไว้ที่ข้างทางป่ารก กลางซอยสามวา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบ จนพบว่าผู้เสียชีวิต คือ นางสาว ลักษณา กำลังเก่ง หรือ เมย์ อายุ 24 ปี   และตรวจสภาพศพ พบชิ้นส่วนท่อนแขนขวาหายไป จึงกลับไปตรวจที่เกิดเหตุซ้ำอีกครั้ง ก่อนจะพบชิ้นส่วนดังกล่าวในสภาพยุ่ยเปื่อย รวมชิ้นส่วนถูกถูกพบเป็น 14 ชิ้น  และนำไปสู่การจับกุมคนร้าย คือ นายธนกฤษ ประกอบ หรือ วุธ อายุ 36 ปี ได้ในที่สุด

คดีนี้ พบว่า นายวุธ พาผู้ตายไป ที่ห้องพักเลขที่ 4319  ชั้น 3 อาคาร 4 ของดีดีแมนชั่น ซอย โรงพยาบาลนวมินทร์ 1 ถนนสีบุรานุกิจ แขวงและเขตมีนบุรี  ตอน 2 ทุ่ม ของวันที่ 12 มิถุนายน  ก่อนที่ทั้งคู่ จะมีปากเสียงกัน  โดยผู้ตาย บอกกับ นายวุธ ว่า จะขอกลับไปบ้าน ไปอยู่กับสามีเก่า และเลี้ยงลูก 2 คน ที่เกิดกับสามีเก่า   ทำให้ นายวุธ บรรดาลโทสะ ใช้ค้อนทุบหัวผู้ตาย 1 ครั้ง จนสลบไป 1 ชั่วโมง  ต่อมา ผู้ตายฟื้น นายวุธ จึงใช้ผ้าห่มคลุมศีรษะ กระหน่ำตีไปอีก 4 ครั้ง จนเสียชีวิต  

โดย นายวุธ นำผ้าห่ม มาห่อตัวผู้ตาย และนอนกอดผู้ตายตลอดทั้งคืน จนรุ่งเช้า 13 มิถุนายน ก็ออกไปทำงานตามปกติ  พอกลับจากทำงาน นายวุธ ก็ลากศพผู้ตาย จากเตียง ไปที่ห้องน้ำ  ค่อยๆ ลงมือหั่นศพทีละชิ้น เลาะแบบไม่ติดกระดูก  ตัดเส้นเอ็นแต่ละท่อนออก อาศัยความชำนาญ จากที่เคยทำงานโรงงานแล่ไก่  โดยได้ใช้อาวุธมีดจำนวน 6 เล่ม ที่สั่งซื้อจากเฟซบุ๊กมาก่อนหน้านี้ นำมาชำแหละศพ

เมื่อหั่นศพเสร็จ  ก็นำชิ้นส่วนใส่กระเป๋าเป้ และกระสอบปุ๋ย ออกจากห้องพัก ไปบรรทุก ใส่รถจักรยานยนต์ ทิ้งในจุดที่พบศพ จำนวน 2 รอบ ซึ่งกล้องวงจรปิด จับภาพเหตุการณ์ได้ทั้งหมด

ต่อมา นายวุธ ยังนำแฟนใหม่ ซึ่งเป็นสาวพนักงานร้านสะดวกซื้อ มานอนในห้องที่ก่อเหตุ  โดยหญิงสาวรายนี้ ออกมา เผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง    โดยตอนที่เข้าไปในห้อง สังเกตเห็นว่า ไม่มีผ้าปูที่นอน จึงนำผ้าห่มมาปูนอนแทน  โดยผ้าห่ม ก็ยังมีกลิ่นใหม่ จากนั้นก็หลับไป โดยไม่พบความผิดปกติ  ไม่ได้กลิ่นคาวเลือดใดๆ   ส่วนความสัมพันธ์ของเธอ กับนายวุธ  ก็รู้จักกัน ผ่านแอปพลิเคชันหนึ่ง ได้ไม่ถึงเดือน 

คดีนี้มีมูลเหตุจูงใจ คือ เรื่องหึงหวง  เพราะก่อนหน้านี้ นายวุธ เคยเป็นผู้ช่วยเชฟที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัด สงขลา และยังเคยประกอบอาชีพเป็นพนักงานชำแหละไก่ในโรงงานฆ่าสัตว์แห่งหนึ่งในพื้นที่กรุงเทพ ก่อนมาทำงานกับฝ่ายหญิงที่บริษัทพริ้นต์วิทมี จำกัด   คบหาดูใจกันได้ประมาณ 2 ปี   พอช่วงเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ผู้ตาย ได้ขอลาออกจากงาน และตัดสินใจเลิกลากับนายวุธ ในช่วงเดือนพฤษภาคม  หลังจากนั้น นายวุธ ก็คบหากับผู้หญิงคนใหม่ 

ไม่เพียงเท่านี้  หลังก่อเหตุ  นายวุธ ยังเข้าไปใช้เฟซบุ๊กของผู้ตาย เสมือนว่า ผู้ตายยังมีการเคลื่อนไหว  ขณะที่เฟซบุ๊คของตัวเอง ก็มีการโพสต์แสดงความเห็นเกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้น เพื่อกลบเกลื่อนเรื่องราวทั้งหมดที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.