บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

12 ก.ค. 2561 11:33 น.

จำนวนการเข้าชม 979 ครั้ง

เรียกว่าสร้างความช็อกให้กับ ครอบครัว “บุญยรัตกลิน” เป็นอย่างมาก เมื่อ คุณแม่สามีของ สาวเป้ย ปานวาด ถูกลูกหลง ขณะเดินเล่นในห้างสรรพสินค้าชื่อดังอยู่ดีๆ แต่เกิดมีเหตุการณ์คนตกลงมาเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา ซึ่ง คุณแม่ของหนุ่มป๊อป นิธิ ก็โดนเศษกระจกกระเด็นใส่จนเส้นเอ็นแขนข้างขวาขาด

โดยเมื่อวานนี้ หนุ่ม “ป๊อป” สามี สาวเป้ย ได้โพสต์ภาพ คุณแม่ ต้องเข้าผ่าตัดนอนโรงพยาบาล พร้อมแคปชั่นสุดช็อค ที่ทำคนเป็นลูกชาย น้ำตาจะไหล หลังเห็นสภาพแม่ว่า “ผู้หญิงที่เข้มแข็งที่สุดสำหรับผม ปกติผมเป็นคนไม่กลัวเลือด แต่ภาพที่หมอเปิดแผลใช้คีมดึงเส้นเอ็นที่ขาดให้ดู มองสักพักก็ใจหวิวๆ ไปเหมือนกัน ใครจะคิดว่าการเดินห้างสรรพสินค้าอยู่ดีๆ จะมีคนตกลงมาเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา ที่สำคัญตกใส่ตู้กระจกแล้ว กระจกกระเด็นใส่ จนถึงขั้นต้องเข้าห้องผ่าตัด ถ้าเดินเร็วกว่านั้นสามก้าวคงไม่ใช่แค่ได้แผล แต่สิ่งที่ทำให้ผมพูดไม่ออกคือการยืนมอง คุณแม่ ที่นอนอยู่บนเตียง โดยไม่มีน้ำตาให้เห็นซักหยด ควบคุมความตกใจได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ คนที่น้ำตาจะไหลกลับเป็นตัวผมเอง สำหรับผมถือว่าโชคดีแล้วที่เป็นแค่นี้ หายไวๆนะครับแม่ สู้ๆครับ #ผู้หญิงที่เข้มแข็งที่สุดในโลก #รักแม่นะครับ”

ส่วนด้าน สาวเป้ย ก็โพสต์ข้อความถึง คุณแม่สามี ว่า “หายเร็วๆนะคะแม่…แม่เก่งที่สุด”

ซึ่งหลังจากที่ สาวเป้ย และ หนุ่มป๊อป ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวลงใน IG ส่วนตัว ก็มีเพื่อนพ้องดารา มาให้กำลังใจ คุณแม่ของหนุ่มป๊อป  อาทิ “นัท มีเรีย” ก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า “หายเร็วนะคะ” , “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” “หายไวๆนะคะคุณแม่” , “เมย์ พิชญ์นาฎ” “ขอให้คุณแม่หายไวๆ นะคะ” “กระแต ศุภักษร” “อ่อยยย หายไวๆนะคะ คุณแม่” ส่วนเพื่อนสาวสุดซี้ “หนิง ปณิตา” ก็ได้เดินทางมาเยี่ยมคุณแม่ของหนุ่มป๊อป และ ให้กำลังใจ สาวเป้ย ด้วยตัวเอง

ล่าสุด ทีมข่าว “Smart News บันเทิงเช้า” ได้ต่อสายตรงโทรสัมภาษณ์ สาวเป้ย ทางโทรศัพท์ แต่ สาวเป้ย ไม่สะดวก จึงให้ผู้จัดการส่วนตัวให้รายละเอียดข้อมูลแทน ว่า “ตอนนี้ คุณแม่สามีของ สาวเป้ย ออกจากห้องผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว ทุกอย่างปลอดภัยดี โดยรวมๆแล้ว ร่างกายของคุณแม่นอกจากเส้นเอ็นแขนขวาขาด ก็จะมีรอยแผลจากกระจกที่บาด ช่วงบริเวณแขน ขา เท่านั้น พร้อมบอกว่าทุกคนในบ้านต่างเป็นห่วงคุณแม่มากๆ” ครับ

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.