ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

13 ก.ค. 2561 11:11 น.

จำนวนการเข้าชม 1,112 ครั้ง

หนุ่มตบศีรษะชายชรา ในร้านสะดวกซื้อ อ้างเป็นเพื่อนกัน กราบขอโทษชายชราแล้ว หลังถูกโลกโซเชียลรุมกดดัน ขณะที่ ชายชรา ให้อภัย ลูบหัวเอ็นดู
โลกโซเชียล เผยแพร่เหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งเดินเข้าไปตบศีรษะชายชรา ในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง โดยมี เสียงหัวเราะของหญิงสาวที่เป็นคนถ่ายคลิปดังกล่าว
ต่อมา มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น บอกว่า ชายชราในคลิป อาศัยอยู่แถว วัดโคนอน ย่านภาษีเจริญ เป็นคนสติไม่ดี แต่ไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน 

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ทำให้หลายคนสะเทือนใจ และต้องการให้มีบทลงโทษกับชายในคลิป ที่กระทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับคนรุ่นพ่อ

ขณะที่ เฟซบุ๊ก “ณัชธฤต ไทยยากรณ์” โพสต์คลิปชี้แจงเหตุการณ์ทั้งหมด โดยนำชายชราและชายในคลิป มายืนยันว่า เป็นเพื่อนกัน และเล่นด้วยกันแบบนี้มาตลอดหากสังคมมองว่ารุนแรงไปก็ขอโทษด้วย

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตที่ติดตามข่าวนี้ไม่ยอมจบ เห็นว่า การกระทำดังกล่าวไม่ใช่การหยอกเล่นกัน แต่เป็นการกลั่นแกล้ง เพราะเพราะชายชราสติไม่ดี จึงไม่รู้เรื่องราวอะไร จากนั้นจึงรวมตัวกันไปเอาเรื่องชายในคลิป ทำให้ชายหนุ่มยอมขอโทษ และก้มลงกราบ

ล่าสุด ที่ สน.เพชรเกษม ชายหนุ่มในคลิปได้นั่งคุกเข่ากราบขอโทษชายชรา กลางโรงพักอีกครั้ง หลังเจ้าหน้าที่ พม.เข้าแจ้งความ 

โดยนายปรีชา ปิตะสิงห์ ผู้ก่อเหตุ บอกว่า หลังเกิดเรื่องคนในสังคมรุมต่อว่า และนำคลิปไปแชร์ต่อๆ กัน พร้อมทั้งยังออกมาตามล่าเพื่อเอาเรื่องตนเอง ทำให้ต้องหอบหิ้วข้าวของหนีไปอยู่กับญาติที่ต่างจังหวัด ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดไปแล้ว ขอให้สังคมให้โอกาส

เบื้องต้น ตำรวจทำการปรับในข้อหาทำร้ายร่างกาย จำนวน 500 บาท ส่วนชายชราในคลิป บอกว่า ไม่โกรธนายปรีชา และไม่ได้มีความต้องการจะแจ้งความเอาผิดแต่อย่างใด ขอแค่เงินค่าทำขวัญจากนายปรีชา 500 บาทเท่านั้น
 
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.