ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

17 ก.ค. 2561 11:43 น.

จำนวนการเข้าชม 813 ครั้ง

หลังเสร็จสิ้นภารกิจทุกอย่างที่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร เดินทางไปจังหวัดพะเยา เดินหน้าปฏิบัติหน้าที่ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ท่ามกลางประชาชนชาวพะเยาต้อนรับอบอุ่น
ข้าราชการและประชาชนชาวจังหวัดพะเยา ที่ให้การต้อนรับ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ที่เดินทางมาที่ศาลากลางจังหวัดพะเยา พร้อมด้วยนางจิณจณา โอสถธนากร นายกเหล่ากาชาดจังหวัดพะเยา โดยบรรดาข้าราชการ ต่างมอบพวงมาลัยข้อมือ และดอกไม้เพื่อต้อนรับนายณรงค์ศักดิ์ จากนั้นข้าราชการ ประชาชน กว่า 500 คน ที่มารอให้การต้อนรับได้มอบดอกไม้ ช่อดอกไม้ ของที่ระลึกอย่างอบอุ่น

ด้านนายณรงค์ศักดิ์  บอกว่า ได้คิดและศึกษา สำหรับการพัฒนาจังหวัดพะเยาไว้ 
คือเรื่อง การพัฒนากว๊านพะเยา ทำให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว และเก็บกักน้ำให้มากที่สุด รวมถึงการพัฒนาด่านชายแดนชั่วคราวบ้านฮวกที่จะต้องเปิดเป็นการถาวร จะทำให้สามารถเชื่อมกับ สปป.ลาว ได้ และจะทำให้ประชาชนทั้งสองประเทศเชื่อมโยงกันและการค้าชายแดนก็จะสร้างรายได้ให้ประชาชนทั้งสองประเทศ / ซึ่งการเดินทางมารับตำแหน่งที่จังหวัดพะเยามีความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยมที่จะเข้ามาพัฒนาจังหวัดพะเยาอย่างเต็มที่ และทราบว่าพี่น้องประชาชนชาวพะเยาได้มีความคาดหวังเป็นอย่างมาก และขอสัญญาว่าจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดอย่างเต็มที่

ก่อนหน้าเดินทางมาพะเยา  นายณรงค์ศักดิ์  ร่วมพิธีบวงสรวงถ้ำหลวง ถือโอกาสกล่าวก่อนจากจังหวัดเชียงราย ว่า อยากเห็นถ้ำหลวงฯ เป็นแหล่งท่องเที่ยว เป็นไฮไลท์ ของเชียงราย และอยากให้มีการเล่าเรื่องประวัติศาสตร์ และให้รับรู้ว่าครั้งหนึ่งมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น และแม้ว่าจะไม่ได้เป็นผู้ว่าราชการจังหวัดที่เชียงรายแล้ว แต่ก็จะเดินทางกลับมาแน่นอน

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.