ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

18 ก.ค. 2561 12:07 น.

จำนวนการเข้าชม 1,111 ครั้ง

คลิปเหตุการณ์อุบัติเหตุที่มีรถยนต์คันหนึ่ง พุ่งเข้าชนผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังยืนอยู่ริมถนน แต่ผู้หญิงคนนั้นรอดตายราวปาฏิหาริย์ โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ภายในซอยพัฒนาการ 38 กรุงเทพมหานคร จากข้อสงสัยว่าเอาละเมื่อรอดตายมาได้ แล้วเธอมีอาการบาดเจ็บอะไรบ้างหรือเปล่า ผู้สื่อข่าวทรูโฟร์ยูลงพื้นที่ติดตามไปจนพบผู้หญิงคนนั้น เธอมีอาการบาดเจ็บไปโรงพยาบาลมาแล้ว ส่วนคู่กรณีก็เงียบหายไปเลย
คุณนิธิศ นาเจริญ ผู้สื่อข่าวทรูโฟร์ยู ไปพบกับ คุณป้าประยูร สายโสภา อายุ 54 ปี ผู้หญิงในคลิปที่ว่า  คุณป้าเล่าว่า พักอยู่ที่อพาร์ทเม้นกับสามีในซอยใกล้ๆ กับจุดเกิดเหตุ โดยวันเกิดเหตุกำลังยืนรอวินมอเตอร์ไซต์รับจ้างอยู่ เพื่อจะไปตลาดนัด แต่จู่ๆ ปรากฎว่ามีรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์สีขาว ตามภาพในคลิป พุ่งเข้าชนช่วงลำตัวด้านขวา จนตัวป้าเข้าไปติดกับขอบรั้วบ้านหลังหนึ่ง แต่โชคยังดีที่รถคันนั้นชนเสาไฟฟ้าก่อน ถ้าไม่มีเสาไฟฟ้า คุณป้ายังบอกว่าไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรมากกว่านี้รึเปล่า

ตอนนั้นยอมรับว่าตกใจมากและไม่มีอาการเจ็บ ก็ยังเดินไปซื้อกับข้าวที่ตลาดนัดใกล้ๆ จุดเกิดเหตุ  จนรุ่งเช้าของอีกวันรู้สึกเจ็บ ระบมฟกช้ำช่วงตัวด้านขวาตั้งแต่ไหล่ แขน ช่วงตัว จนถึงขา  บริเวณหลังแขนยังบวมๆ มีบาดแผลด้วย ซึ่งไปตรวจที่โรงพยาบาลแล้ว  ส่วนคู่กรณีถามแค่ว่าเป็นอะไรไหม แล้วหลังจากนั้นก็หายไปไม่มีการติดต่อมาพูดคุยหรือถามเรื่องอาการบาดเจ็บอีกเลย

ขณะนี้คุณป้าประยูร ได้แจ้งความเอาไว้แล้วที่ สน.คลองตัน เพื่อให้คูีกรณีมาตกลงเจรจา โดยมีเพื่อนบ้าน คุณอาร์ต (เสื้อสีดำ) เป็นธุระจัดการให้ เพราะตนเองก็เป็นคนอีสานที่เข้ามาทำงานในกรุงเทพมหานครไม่ค่อยรู้ขั้นตอนการแจ้งความ อยากให้คู่กรณีเข้ามาเจรจาพูดคุยกัน ไม่ใช่หายไปแบบนี้
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.