ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

19 ก.ค. 2561 11:40 น.

จำนวนการเข้าชม 1,620 ครั้ง

กรณีที่เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ เผยแพร่คลิปวิดีโอที่บันทึกจากกล้องหน้ารถคันหนึ่ง บันทึกภาพเหตุการณ์บริเวณถนนนางลิ้นจี่ แยกเทคนิคกรุงเทพ ที่มีชายคนหนึ่งขับรถยนต์คัมรี่ มองเห็นป้ายทะเบียนชัดเจน แสดงอาการไม่พอใจคนขับรถคันที่เป็นเจ้าของกล้องหน้ารถ โดยหยิบมีดหลังรถออกมา พยายามจะเข้าทำร้าย ทำให้ผู้ที่ถูกข่มขู่นำภาพเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความตำรวจ ทีมข่าวทรูโฟร์ยู ลงพื้นที่จนพบผู้เสียหายที่ถูกข่มขู่ พูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ภาพจากกล้องหน้ารถผู้เสียหายที่บันทึกภาพเอาไว้ได้ ตั้งแต่รถคัมรี่คันสีดำเริ่มขับเบียดๆ จะแทรกเข้ามาจนหยุดจอด และหยิบมีดพยายามจะเข้ามาทำร้ายผู้เสียหาย จนต้องเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยในชีวิต 

ผู้เสียหายเป็นผู้หญิง อายุ 60 ปี ที่ถูกคนขับรถคัมรี่สีดำปาดหน้า เปิดใจกับทีมข่าวหลังเข้าให้ปากคำกับตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ ว่า ย้อนกลับไปเวลาประมาณ 10.00 น. เมื่อวันจันทร์ ที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา  หลังจากไปส่งหลานที่โรงเรียนเสร็จ และกำลังขับกลับบ้าน ซึ่งจะต้องผ่านบริเวณถนนนางลิ้นจี่ แยกเทคนิคกรุงเทพ เป็นประจำอยู่แล้ว ช่วงที่รถติดไฟแดง มีรถแคมรี่สีดำขับมาจอดด้านขวา เปิดกระจกและมองมาที่ผู้เสียหาย พอไฟเขียวก็พยายามจะขับเบียด ขับแทรกเข้ามา และสามารถขับปาดหน้าได้ ตอนนั้นไม่คิดว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นแล้ว แต่พอขับไปซักระยะหนึ่งปรากฎว่ารถคู่กรณีหยุดจอด และลงมาหยิบมีดขนาดยาวหลังรถ เดินตรงมาที่ประตูข้างคนขับ ใช้มีดทุบกระจกจนเป็นรอย และพยายามจะเปิดประตูรถ แต่เปิดไม่ได้เพราะประตูล็อคไว้  ผู้เสียหายบอกว่าโชคดีที่ตอนนั้นผู้ก่อเหตุไม่ทำอะไรไปมากกว่านี้ และไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง เพราะปกติเห็นแต่คนอื่นโดน

ด้าน พันตำรวจโทณรงค์ ยิ้มปั่น รองผู้กำกับสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆ เปิดเผยว่า ตำรวจได้รับการติดต่อจากทางผู้ก่อเหตุแล้วว่าจะเข้ามามอบตัว แต่ก็ยังไร้วี่แวว และติดต่อกลับไปล่าสุดพบว่าได้มีการปิดช่องทางการสื่อสารไป ตอนนี้ทราบชื่อสกุล ที่อยู่แล้ว มีหลักฐานหมดแล้ว หากออกหมายเรียก 2 ครั้งไม่มาพบ ก็จะออกหมายจับต่อไป

เบื้องต้น ตำรวจเตรียมจะแจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมด 4 ข้อหาได้แก่ ทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ พกพาอาวุธไปในเมืองที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นหวาดกลัวตกใจ และข้อหา พ.ร.บ.จราจรทางบกจอดรถกีดขวางเส้นทางการจราจร

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.