ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

20 ก.ค. 2561 11:43 น.

จำนวนการเข้าชม 1,087 ครั้ง

มีเหตุการณ์เกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถยนต์อีกแล้ว เป็นรถกระบะถอยทับร่างคุณยายทั้งตัวเลย พอทับเสร็จรถกระบะคันนั้นก็ขับรถหนีไปเลย จนตอนนี้ก็ยังไม่ทราบว่าคนขับเป็นใคร คุณยายเปิดใจผ่านทีมข่าวทรูโฟร์ยู ใจดำ ไม่ลงมาช่วย หนำซ้ำยังรีบขับหนีไปอีก
ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านสร้าง ใกล้กับวัดบ้านสร้าง อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จับภาพวินาทีที่รถกระบะถอยหลังทับคุณยาย ในภาพคุณยายถือร่มสีเขียว ก่อนกลับรถ ขับหายไป ไม่สนใจลงมาช่วยคุณยายเลย

คุณนิธิศ นาเจริญ ผู้สื่อข่าวทรูโฟร์ยู ลงพื้นที่ไปพบคุณยายผู้เสียหาย ถึงที่บ้านย่านบางปะอิน พบคุณยายศรีประภา แนวบรรทัด อายุ 71 ปี เล่าเหตุการณ์ให้ฟัง ว่า เกิดขึ้นวันที่ 17 กรกฎาคม ที่ผ่าน ตอนหกโมงเช้า กำลังจะไปซื้อกับข้าวให้หลานที่ตลาด แต่ลืมเอาเงินไปเลยเดินกลับบ้าน  จังหวะที่เดินกลับ เดินมาถึงแถวๆ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จู่ๆ ก็ล้มลงไปนอนราบกับพื้นถนน พอเงยหน้าก็เห็นว่าอยู่ใต้รถแล้ว  จังหวะที่รถถอยตัวเองก็ลุกขึ้นนั่ง เนื้อตัวเปรอะเปื้อนดินไปหมด คนแถวเข้ามาช่วยพยุงลุกขึ้น แต่รถคันก่อเหตุกลับขับหนีไปเลย

หลังกลับถึงบ้าน ลูกพาไปหาหมอ ต้องเย็บที่ข้อมือ 4 เข็ม หัวเข่าฟกช้ำ บวม แต่ถึงจะเจ็บแบบนี้ แต่คุณยายยังอารมณ์ดี บอกผู้สื่อข่าวเราว่า “ฉันไม่เจ็บ ก็เดินได้ตามปกตินะลูก ฉันแน่ไม๊ละ"  ยายบอกว่า โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมากถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ ยังเดินไปไหนมาไหนได้ แต่เจ็บใจที่รถกระบะคันก่อเหตุไม่ลงมาช่วย มาแม้ลงมาถามไถ่ ขับหนีไปเลย ตอนนี้ก็ให้ตำรวจตามไล่ล่าหาตัวคนขับรถกระบะคันนั้น 

สอบถามชาวบ้านย่านนั้น บอกตรงกันว่า รถคันก่อเหตุไม่ใช่รถคนในหมู่บ้าน ไม่มีใครรู้จัก ตอนนี้ก็รอตำรวจไล่กล้องวงจรปิด ตามหาเลขป้ายทะเบียนรถจึงจะทราบชื่อสกุลคนขับ เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไปที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.