ต่างประเทศ

โดย SMARTNEWS ONLINE

6 ส.ค. 2561 11:25 น.

จำนวนการเข้าชม 973 ครั้ง

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม เป็นวันครบรอบวันเกิดอายุครบ 37 ปีของ “เมแกน มาร์เคิล” หรือ “ดัชเชสส์แห่งซัสเซ็กซ์” ไปดูว่ากิจกรรมพิเศษของเธอในวันนั้นคืออะไรและสมาชิกราชวงศ์อังกฤษส่งคำอวยพรอะไรมาบ้าง
เมื่อวันเสาร์ “เมแกน มาร์เคิ่ล” อดีตนักแสดงสาวฮอลลีวู้ด ได้ฉลองวันเกิดครั้งแรกในฐานะราชวงศ์อังกฤษในวันเบิร์ธเดย์อายุครบ 37 ปี งานนี้แอคเคาท์ทวิตเตอร์ของราชวงศ์อังกฤษในนามสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เลือกภาพที่พระชายาของเจ้าชายแฮร์รี่เสด็จออกงานคู่กับควีนเอลิซาเบธครั้งแรกโพสต์อวยพร ด้านทวิตเตอร์ของสำนักพระราชวังคลาเร้นซ์ในนามของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์และพระชายา ก็เลือกภาพที่ดัชเชสส์แห่งซัสเซ็กซ์ปรากฎพระองค์ครั้งแรกในฐานะสมาชิกราชวงศ์อังกฤษสามวันหลังพิธีเสกสมรส// ขณะที่ทวิตเตอร์ของสำนักพระราชวังเคนซิงตั้น ซึ่งเป็นสถานที่พำนักของทั้งครอบครัวของเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่ โพสต์ภาพเดี่ยวของ “เมแกน มาร์เคิล” พร้อมแค็ปชั่นขอบคุณทุกคำอวยพร

    โดยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ถือเป็นการฉลองแบบดับเบิ้ลสำหรับ “เมแกน มาร์เคิ่ล” เพราะนอกจากจะเป็นวันคล้ายวันเกิดแล้ว เธอกับพระสวามียังได้เข้าร่วมพิธีแต่งงานของเพื่อนสนิทเจ้าชายแฮร์รี่ที่เซอร์เรย์ ซึ่งตามข่าวบอกว่าแม้งานนี้เจ้าชายแฮร์รี่จะยุ่งกับการทำหน้าที่เพื่อนเจ้าบ่าว แต่ก็ยังมีการส่งสายตาและช็อตกุมมือสุดสวีทกับพระชายาออกมาให้เห็น รวมทั้งแน่นอนว่า “เชิ้ตเดรสส์” กับกระโปรงผ้าต่อหลากสีของ “คลับ โมนาโก” ที่ “เมแกน มาร์เคิ่ล” สวมมาร่วมงานนี้ก็ได้รับความสนใจอย่างมากเช่นเคย ขณะเดียวกันมีข่าวว่าดัชเชสส์แห่งซัสเซ็กซ์เตรียมบินเดี่ยวไปสหรัฐเพื่อพบกับบิดาที่ออกมาให้สัมภาษณ์ตัดพ้อเรื่องถูกกีดกันไม่ให้พบกับบุตรสาวนับแต่เข้าพิธีเสกสมรส.

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.