ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

6 ส.ค. 2561 12:10 น.

จำนวนการเข้าชม 1,161 ครั้ง

คดียิงหนุ่ม-สาว "น้องฟอสและน้องสปาย" เสียชีวิติ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เตรียมลงพื้นที่ประชุมชุดคลี่คลายคดี พร้อมสอบผู้ต้องหา ซึ่งล่าสุด นายมด หนึ่งในทีมฆ่าติดต่อเข้ามอบตัว และถูกคุมตัวสอบปากคำที่ จังหวัดชลบุรีเมื่อคืนที่ผ่านมา
นายกฤษณะ ศรีสุข หรือ มด อายุ 22 ปี ลูกน้องคนสนิท นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน หนึ่งในทีมฆ่าน้องฟอส - น้องสปาย หลังติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อคืนนี้ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ก็ได้คุมตัว นายมด มาสอบสวนที่ สภ .นาจอมเทียน แล้ว 

ทันทีที่นำตัวมาถึง เจ้าหน้าที่ตำรวจ คุมนายมด เข้าห้องสืบสวนทันที โดย นายมด ทำหน้าที่ เช่าบ้าน ที่ย่านนาเกลือพัทยา เพื่อวางแผนสังหาร และนั่งอยู่ในรถ รถเก๋ง โตโยต้า ยาริส สีขาวทะเบียน 1 กฏ -9490 กทม ที่เช่ามาจากเต๊นท์รถในเมืองพัทยา ตามประกบรถทีมผู้ตาย พร้อมคุ้มกันทีมเสี่ยอ้วน ตลอดเวลา ก่อนจะทำการก่อเหตุ   หลังสอบปากคำคาดว่าวันนี้ (6 ส.ค.) จะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ  และฝากขังศาลจังหวัดพัทยาต่อไป  

จนถึงขณะนี้ คดีนี้ควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ 4 คนแล้ว คือ นายสายันต์  นายจิรศักดิ์ หรือ ป๊อบปี้  นายเกียรติศักดิ์ หรือ นายบอล และ นายมด ยังเหลืออีก 2 คือ ตัวเสี่ยอ้วน และ นายณรงค์ วรินทรเวช หรือ นายบ่าว ซึ่งถูกระบุว่าเป็นมือปืน

ซึ่งก่อนหน้านี้ พลตำรวจเอก เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า  ส่วนเสี่ยอ้วนและนายบ่าว ทั้งคู่เป็นมือลั่นไกสังหาร โดยเสี่ยอ้วนยิงใส่น้องฟอส  3 นัด  ส่วนนายบ่าวลงมือยิงน้องสปาย จำนวน 4 นัด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้แหล่งกบดานแล้ว ได้มีการส่งชุดปฏิบัติการพิเศษที่มีความชำนาญทางยุทธวิธีสูงเข้าดำเนินงานในการติดตามจับกุม เนื่องจากผู้ต้องหามีความโหดเหี้ยมและชำนาญการใช้อาวุธปืนอย่างมาก หากผู้ต้องหายังเคลื่อนไหวอยู่ตามแนวชายแดนของไทย จะสามารถจับกุมตัวได้

สำหรับสาเหตุปมสังหาร ยังคงให้น้ำหนักไปที่เรื่องชู้สาว แม้จะพบข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องหนี้สินจำนวน 4 ล้านบาท ซึ่งวันนี้ (6 ส.ค.) พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ จะลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าคดีกับชุดคลี่คลายคดีในการสอบสวนผู้ต้องหารวมทั้งการติดตามตัวผู้ต้องหาที่เหลือที่ยังหลบหนีอยู่อีกครั้งที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.