บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

7 ส.ค. 2561 12:04 น.

จำนวนการเข้าชม 1,025 ครั้ง

เรียกว่าเป็นสาวสตรองที่ฝ่ามรสุมชีวิตมาเยอะพอสมควร  สำหรับ  “เเพท  ณปภา”   ซึ่งไม่นานมานี้เธอเพิ่งจะออกมาเล่าเรื่องราวของพ่อผู้ให้กำเนิดว่าจริงๆเเล้ว  พ่อเเท้ๆคือคนที่เธอเรียกว่า “พี่เชษฐ์” มาโดยตลอด  ส่วนพ่อแม่ที่เลี้ยงดูมาไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริง แต่ท่านทั้ง 2 มีศักดิ์เป็น ปู่ และ ย่า แท้ๆ ของ “แพท” เอง  ล่าสุด ดูเหมือนว่าความฝันของ  “เเพท” จะเป็นจริงเเล้ว  เพราะ คุณเเม่เเท้ๆ หรือ “แม่แอ๋ว” ได้ติดต่อกลับมาหาเธอ

“แพท”  เล่าให้ฟังว่า... “วินาทีที่คุณแม่ ติดต่อกลับมา ก็รู้สึกตกใจ เพราะตนเองไม่รู้จักหน้า ไม่รู้จักเสียง ซึ่งตัวคุณแม่ ก็แทบจะจำตนเองไม่ได้เหมือนกัน เนื่องจากหลังเลิก กับ คุณพ่อไป   คุณแม่ก็แต่งงานใหม่ และ ไม่ได้อยู่เมืองไทยเลย บินไป เยอรมัน – ฮอลแลนด์ ตลอดเเละก่อนหน้านี้คุณแม่ก็ไม่รู้เลยว่า ลูกตัวเองเป็นดารา แต่เพื่อนของคุณเเม่ ก็พยายามบอก เเต่คุณเเม่ก็คิดว่าไม่น่าใช่ เพราะจำไม่ได้ว่าโตมาแล้วหน้าตาเป็นยังไง

จนล่าสุดที่ “เเพท” ไปออกรายการ เพื่อนคุณแม่ก็บอกว่า ผู้ชายที่ไปออกรายการหน้าเหมือนแฟนเก่าที่เลิกกันไปเมื่อ 30 ปีที่เเล้วเลย   ท่านก็เลยโทรมาหา โทรมาบอกว่าเป็นคุณแม่นะ ไม่ต้องห่วงสบายดี ตอนนี้ไม่ได้อยู่เมืองไทย เพิ่งกลับมาได้ไม่นาน และ มีครอบครัวใหม่แล้ว ซึ่งทำให้ “เเพท” ได้รู้ว่ามีน้องชายอีกหนึ่งคน เป็นลูกครึ่งห่างกันประมาณ 2 ปี แล้วน้องก็แต่งงานมีครอบครัวไป แล้วด้วย  เเละ ตอนนี้คุณแม่ก็แฮปปี้ดีไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วง  ส่วนโอกาสที่จะกลับมาเจอกัน  “เเพท”  บอกว่า... “เเล้วเเต่คุณเเม่เลย เเละ ช่วงวันเเม่ก็คงไม่ได้เจอกัน  เพราะคุณเเม่ต้องไปต่างประเทศ  เเต่ถ้าว่างท่านบอกจะบินกลับมาหา เพราะจำบ้านหลังที่ “เเพท” อยู่ได้อยู่เเล้ว” 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.