บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

7 ส.ค. 2561 12:06 น.

จำนวนการเข้าชม 1,101 ครั้ง

วันนี้เราได้รวบรวมภาพความหวานของ 3 ซุปตาร์มาให้ได้ดูกัน  บอกเลยว่าเห็นเเล้วคุณผู้ชมต้องอิจฉาตาร้อนจนไฟลุกเเน่นอน เริ่มกันที่คนเเรก  “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” และ “เป๊ก สัณชัย” ซึ่งคู่นี้ใช้ชีวิตคู่กันมานานกว่า 13 ปี เเล้ว

เเต่ไม่ค่อยมีภาพคู่แบบสวีทหวานสักเท่าไร โดยเฉพาะในโลกโซเชียล เพราะถ้าสังเกตใน IG ของทั้งคู่ เเทบไม่มีภาพหวานแนบชิดให้ได้ฟินกันเลย   ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นภาพแนวครอบครัว เช่น  ภาพคู่คุณแม่ลูก หรือ คู่พ่อลูก  มากกว่า แต่ล่าสุด เหล่าแฟนๆได้เข้ามากระหน่ำกดไลค์เเบบรัวๆ  เมื่อ  “เป๊ก” ได้โพสต์ภาพคู่ในรอบหลายปี ใน IG ของตัวเอง พร้อมกับแคปชั่นว่า… “สักรูปหนึ่ง..นานๆ ที” ระหว่างที่ทั้งคู่ไปรับ “น้องลียา” ที่ประเทศอังกฤษ ส่วนคนที่ 2 คือ “นุ่น วรนุช” กับ คุณสามี  “ต๊อด ปิติ”  เพราะคู่นี้ก็ไม่ค่อยชอบโชว์หวานออกสื่อเหมือนกัน  ทั้งๆ ที่ตอนนี้เเต่งงานกันมา 8 ปีเเล้ว ล่าสุดในงานครบรอบ 85 ปี ของ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ที่มีการรวมตัวของสมาชิกครอบครัวกันมากมาย   งานนี้ ทั้ง “นุ่น” และ “ต๊อด” ต่างก็โพสต์ภาพครอบครัวให้ดูกันแบบจัดเต็ม  เเต่ที่เเฟนคลับกดถูกใจมากสุดคือรูปที่ “นุ่น” ถ่ายกับกระจก ส่วน คุณสามีก็ยืนอยู่ข้างๆ เเต่หันหลังให้  พร้อมลงเเคปชั่นว่า “รูปคู่” ซึ่งเป็นภาพคู่กันครั้งเเรกในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา

 คู่สุดท้ายคือ คุณเเม่ลูกเเฝด “ชมพู่  อารยา” กับ สามีสุดหล่อ  “น็อต วิศรุต”  ที่ล่าสุด ก็มีความ  มุ้งมิ้งออกมาให้เห็น เพราะเมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิด “น็อต”  งานนี้ ศรีภรรยาอย่าง “ชมพู่”  ก็ไม่ลืมที่จะอวยพรวันเกิด โดยโพสต์เป็นภาพ คุณสามี กับ ลูกแฝด “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” แล้วใส่แคปชั่นว่า "happy birthday papa @nottvisrut" พอ “น็อต” เห็นก็เข้ามาตอบเป็นรูปหัวใจหนึ่งดวง  ส่วน “ชมพู่”  ก็ตอบกลับเป็นรูปหัวใจเหมือนกัน

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.