บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

9 ส.ค. 2561 11:27 น.

จำนวนการเข้าชม 959 ครั้ง

ยังเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรง ที่หลายคนต่างจับตามอง และ พูดถึงในตอนนี้ กับ เรื่องราวของสาว “เป้ย ปานวาด” ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน IG เป็นแชทไลน์สาวปริศนา ที่เข้ามายุ่งกับ    “ป๊อป นิธิ” สามีของเธอ งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยว่า สาวปริศนาคนนี้ จะใช่คนเดิม กับ ครั้งก่อนที่เคยเป็นข่าวเมื่อปี 59 หรือไม่ !!

ล่าสุด เพื่อนสาวคนสนิทของ สาวเป้ย อย่าง “ครี พัสวีพิชญ์”  ก็ได้ออกมาเผยว่า  “สภาพจิตใจของเพื่อน ถ้าเทียบกับครั้งที่แล้ว ซึ่งตนอยู่ด้วยในตอนนั้นก็น่าจะแย่  เพราะครั้งก่อนยังไม่ท้อง ก็ยังไม่โอเค ครั้งนี้ท้องด้วย จึงน่าเป็นห่วง เพราะฮอร์โมนคนท้องจะไม่ปกติทำให้อารมณ์อ่อนไหวง่าย แล้วไลน์ไปยังไม่ตอบอีก ก็ยิ่งกังวลว่าจะเป็นอะไรหรือเปล่า แต่คาดว่าน่าจะอยู่ในภาวะที่ยังไม่อยากพูดอะไรมากกว่า  ซึ่งหลังจากนี้คงมีโอกาสได้เจอตัวกันเพราะปกติก็เจอกันเรื่อยๆอยู่แล้ว” แถมงานนี้ สาว “ครี” ยังฝากบอกถึงสาวปริศนาว่า  “เรื่องแบบนี้ไม่ควรทำ แต่มันก็อยู่ที่ทั้งสองฝ่าย ทั้งผู้ชาย และ น้องผู้หญิง ถ้าเราเป็นผู้หญิง ควรจะหักห้ามใจดีกว่า ยังมีคนอีกตั้งเยอะแยะ มองคนอื่นก็ได้ และ มันเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น เพราะสงสารเพื่อน”

โดยเมื่อวานนี้ สาว “ครี” ด้วยความเป็นห่วง สาวเป้ย  ก็ได้เดินทางไปให้กำลังใจกันถึงโรงพยาบาล  พร้อมกับลงคู่กับ สาว “เป้ย” ใน IG ส่วนตัว และ โพสต์แคปชั่นว่า “และมันจะผ่านไป... เชื่อในความรัก และ การเสียสละอันยิ่งใหญ่ จะทำให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี... ขอ เป้ย คนเดิมกลับมาเร็ววัน  รักๆ กอดๆ แม่เปื่อยน้าาาา” หลังจากที่ สาวครี ลงรูป ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจ สาว เป้ย กันเป็นจำนวนมาก และ สาว “เป้ย” เองก็ดูอาการดีขึ้นตามลำดับ แม้จะมีสีหน้าอิดโรยไปบ้าง  แถม สาวเป้ย ยังได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก ด้วยการอัลตราซาวด์ให้เห็นลูกในท้อง ที่ตอนนี้ยังสมบูรณ์แข็งแรงดี โดยที่มีคนแห่เข้ามาให้กำลังใจกันล้นหลาม ในยามที่ยากลำบากของชีวิต

 ซึ่งงานนี้ก็แว่วว่า “ป๊อป นิธิ” สามี “เป้ย” มาคอยนั่งเฝ้าดูแล สาวเป้ย ที่โรงพยาบาลทุกวัน แถม คุณแม่ของหนุ่มป๊อป ก็ยังมาเยี่ยม ลูกสะใภ้  รวมถึง “น้องโปรด” ลูกชายก็มาให้กำลังใจ แม่เป้ย  อีกด้วย เรามีคลิป น้องโปรด มาให้กำลังใจ แม่เป้ย จะน่ารักขนาดไหน ไปชมคลิปกันครับ 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.