ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

10 ส.ค. 2561 11:57 น.

จำนวนการเข้าชม 1,017 ครั้ง

แม่เสี่ยอ้วนเครียดจนป่วย วอนลูกชายมอบตัว ขณะที่พ่อ-แม่ฟอสและสปาย เข้าขอบคุณตำรวจ ที่จับกุมคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว ขณะที่ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ขอให้มอบตัว ส่วนประชาชนหากได้เบาะแสเสี่ยอ้วน ให้รีบแจ้งตำรวจทันที
ความคืบหน้าคดีคนร้ายก่อเหตุยิง นางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือน้องฟอส เสียชีวิตบริเวณหน้าเขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรีซึ่งตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว  5 คน คือนายสายันต์ สีสุข คนชี้เป้า นายเกียรติศักดิ์ หรือบอล สุรางค์แสงมีบุญ คนขับรถ ซีอาร์วี   นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน หรือ ป๊อปปี้ คนขับรถโตโยต้า ยาริส ประกบกลุ่มคนตายและเป็นทีมคุ้มกัน  นายกฤษณะ หรือมด สีสุข คนเช่าบ้านวางแผน และนายณรงค์ หรือ บ่าว วรินทรเวช  มือปืน ยังเหลือผู้ต้องหาที่หลบหนีอีก 1 คน คือ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน หัวหน้าทีมสังหาร และมือปืน

เมื่อวานนี้ พลตำรวจโทฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ทางมาประชุมติดตามความคืบหน้าทางคดีที่ทางกองปราบปราม บอกว่าขณะนี้ชุดสืบสวนกองปราบปรามอยู่ระหว่างลงพื้นที่และสืบสวน ติดตามตัวเสี่ยอ้วน คาดว่าเร็วๆนี้จะสามารถจับกุมได้ พร้อมฝากถึงผู้ต้องหา ทำผิดก็อยากให้ออกมายอมรับผิด  ไม่อยากให้หลบหนี เพราะสักวันก็ต้องโดนจับอยู่ดี

ขณะที่ พลตำรวจโทจิตติ รอดบางยาง  ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ก็ฝากถึงเสี่ยอ้วนให้เข้ามอบตัว เพราะผู้ต้องหาที่หลบหนี มีให้เลือกเพียง 2 ทาง คือทางตัน กับทางตาย ส่วนประชาชนหากได้เบาะแสเสี่ยอ้วนให้รีบแจ้งตำรวจทันที

เมื่อวานนี้ พ่อแม่ของ น้องสปาย และน้องฟอส เข้าขอบคุณ ด้วยการทำพิธีผูกผ้าขาวม้าให้ พลตำรวจโท จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 และพลตำรวจตรี นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ขอบคุณที่สามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายทั้ง 5 คน ได้ แม้ตอนนี้จะเหลือตัวการใหญ่ เสี่ยอ้วน ที่ยังหลบหนี ซึ่งแม่ของสปาย บอกว่า ให้จับกุมเสี่ยอ้วนได้โดยเร็ว เพื่อชดใช้กรรมที่ก่อไว้

ด้าน แม่ของเสี่ยอ้วน ที่อยู่จังหวัดสุรินทร์ ไม่ขอให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เนื่องจากยังอยู่ในอาการเครียดและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนโรคความดันสูง และเบาหวานกำเริบ เพิ่งออกจากโรงพยาบาลกลับมาพักฟื้นที่บ้าน โดยกล่าวเพียงสั้นๆว่า อยากให้ลูกชายมอบตัวตามกฏหมาย เท่านี้ครอบครัวก็ย่ำแย่พอแล้ว  

ล่าสุดมีรายงานว่าตำรวจพบสัญญาณโทรศัพท์มือถือของเสี่ยอ้วน อยู่ในฝั่งประเทศกัมพูชา แต่ทางคดีตำรวจคาดการว่าอาจเป็นการขายโทรศัพท์ให้ชาวกัมพูชาเอาไปใช้ เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ให้เข้าใจว่าหลบหนีออกนอกประเทศไปแล้ว  ดังนั้นเจ้าหน้าที่ยังแกะรอยหาเบาะแสทั้งในพื้นที่แนวชายแดน รวมถึงประสานเจ้าหน้าที่กัมพูชาช่วยติดตามตัวอีกทางหนึ่ง

แต่กระแสข่าวแพร่สะพัดว่า เสี่ยอ้วน หนีหลบซ่อนตัวฝั่งกัมพูชา มีรายงานเช่นกันว่า ตอนนี้กลุ่มก๊วนต่างๆ ที่อยู่ในฝั่งกัมพูชาต่างควานหาตัว เสี่ยอ้วน กันจ้าละหวั่น เพื่อหวังที่จะชิงตัวมารีดค่าไถ่ และรับเงินรางวัลนำจับจากทางการไทย.

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.